รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 09 พฤษภาคม 2564
  • 5,105

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 10-16 พฤษภาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 10-16 พฤษภาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ความอ่อนไหว นำมาซึ่งโอกาสและความเสี่ยง”  

การงาน – ยังคงเป็นสัปดาห์ที่ดี ดาวพระจันทร์จรในตำแหน่งเป็นใจให้โอกาส เพียงแต่ดาวราหูยังคงอาลาวาดสร้างดราม่าได้ง่าย รักใครช่วยใครก็ว่าไปพอดีๆ

การเงิน – โดยรวมยังถือว่าสบายๆ แม้รายจ่ายจะมองเห็นอยู่มาก แต่รายรับก็พอพยุงลอยผ่านได้ไร้กังวล แค่อย่าหาเรื่องให้คนอื่นหยิบยืมเงินก้อนใหญ่เป็นใช้ได้ เลขนำโชค 2-9

ความรัก – คนต่างเพศเป็นเหตุสังเกตได้ เนื้อหอมจรุงจิตเป็นที่สนใจคล้ายดาวเด่น ไม่ว่าจะโสดหรือไม่โสด ก็ขอได้โปรดเล่นแต่พองาม อย่าถลำไปงามไส้ละกัน

สุขภาพ – สถานที่ชื้นแฉะต้องระวังอุปกรณ์ไฟฟ้า

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เพื่อนฝูงญาติมิตร สนิทแค่ไหนก็ไม่ควรสนิทใจ”

การงาน – จัดว่าดี ทุกสิ่งในความรับผิดชอบของเราเองล้วนไม่เป็นปัญหา แต่งานคนอื่นแทรกตัวเข้ามา ก็แค่ต้องรู้ทันกันสักหน่อย แล้วค่อยว่ากันด้วยใจ

การเงิน – อย่าการ์ดตกกับวินัยการบริหารจับจ่ายในสถานการณ์พิเศษ มีโอกาสรับผลประโยชน์ที่ต้องแบ่งสรรปันส่วน ควรหาซื้อล็อตตารี่ร่วมกับคนต่างเพศ เลขนำโชค 2-6

ความรัก – เลิศหรูดูแพง ควรแต่งตัวถ่ายรูปลงโซเชี่ยลสักหน่อย กระแสตอบรับน่าจะปังเตะตาคนต่างเพศได้มาก เรียกเรตติ้งได้ดี เป็นที่หมั่นไส้แก่คนใกล้ตัว 

สุขภาพ – อาจเจ็บช้ำโดนบูลลี่หมั่นไส้ริษยา หมาแมวไม่เป็นมิตร 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“บุญมีแต่กรรมบัง อาจเพราะยังไม่ถึงเวลาสุกงอม” 

การงาน – สวิงขึ้นๆลงๆ สลับกันไปไม่แน่นอน พอจะสำเร็จก็เสร็จเรียบร้อยแบบน่าประหลาด แต่พอตั้งใจจะทำให้ดี กลายว่าไปต่อไม่ได้คล้ายโดนเตะปลั๊ก 

การเงิน – ไปทิศทางเดียวกันกับการงาน ยังดีที่จังหวะดาวยังคงพัดพาโอกาสบางอย่างมาช่วยให้ลอยตัวเหนือปัญหาแบบไม่น่ากังวล ช้าแต่ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม เลขนำโชค 1-8

ความรัก – รักติดล็อกคล้ายถูกเสียบสกัดดาวรุ่ง ต้องห่างไกลเพราะอารมณ์เบื่อๆอยากๆ บ่อยครั้งที่อยากอยู่คนเดียว ไม่เรียกว่าแย่ แต่ก็ไม่นับว่าดี

สุขภาพ – ไม่ดีนัก ต้องรู้จักพักผ่อนให้พอ โรคเก่ากำเริบ ดวงตาอักเสบ

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สถานการณ์พาไป ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเฉพาะกิจ”

การงาน – ได้ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แม้จะทราบแก่ใจว่าเป็นไปด้วยผลประโยชน์ตอบแทนและเรื่องราวลึกๆภายใน รู้จักแกล้งไม่ฉลาดไว้บ้างก็ดีนะ

การเงิน – ดวงดีมีโอกาสและโชคลาภแวดล้อมอยู่หลายจุดและรอบทิศทาง เหมาะยิ่งนักกับการกอบโกย คุยงานด้านธุรกรรมการเงินต่างๆ เลขนำโชค 5

ความรัก – มีแรงเชียร์จากคนที่เราเกรงใจ มีคนเข้ามาใกล้อย่างไม่พึงประสงค์แต่ปฏิเสธไม่ได้ ก็พลิกพลิ้วเอาตัวรอดไป ระวังรถไฟชนกันเป็นปัญหา

สุขภาพ – ความดันขึ้น อาการสโตรก เกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“เน้นหนักกับธุระหน้าที่ อย่าอวดดีไปยุ่งเรื่องใคร”

การงาน – มีงานเข้ามาให้จัดการเพิ่มขึ้น อาจเป็นงานที่เตรียมตัวรอคอยมาตั้งแต่ช่วงก่อนหน้านี้ รู้สึกถูกใจยิ่งนัก ควรรอบคอบกับเอกสารการเงินบัญชี

การเงิน – รอยรั่วทางการเงินยังส่งผล แต่ดวงชะตาเริ่มกลับมาฟื้นฟู ไม่ได้เป็นปัญหาที่น่ากังวลอีกต่อไป ที่เหลือก็แค่ให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง พาหนะให้โชค เลขนำโชค 6

ความรัก – เกิดความประทับใจในระหว่างการทำงาน การร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติภารกิจทำให้เกิดการเห็นใจดูแลกันและกัน ดีสำหรับคนโสด ที่ไม่โสดเบาได้..เบา

สุขภาพ – อั้นถ่ายเบาทำให้ปัสสาวะขัด กระเพาะปัสวะอักเสบ อย่าทานคำใหญ่ ขากรรไกรจะค้าง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“บำรุงสมองหน่อย ใช้คิดหนักจนระบมไปหมดแล้ว”

การงาน – ความรับผิดชอบที่ต้องคิดและดูแลมีมาก อาจต้องมีการเรียนรู้วิธีการทำงานหรือศึกษาอุปกรณ์ใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งก็เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

การเงิน – จัดจ้านจุใจ เป็นช่วงที่เงินเข้ามากกว่าที่คาดคิด แต่ก็มีรายจ่ายสิ้นเปลืองจัดหนักรออยู่ไม่น้อย ควรบริหารจัดการแบ่งสันปันส่วนให้เหมาะสม เลขนำโชค 4-0

ความรัก – ให้ความสำคัญน้อยลง ไปกับอยู่ดูแล้วก็ไม่ต่างกัน ที่ยังอยู่กันได้ก็ด้วยเข้าใจกันแบบเพื่อน ระวังปากลั่นทำร้ายจิตใจคนใกล้ตัวโดยประมาท

สุขภาพ – เบลอจัด มึนงงมาก หลงๆลืมๆ ประสาทตาอ่อนล้า ต้องจัดเวลาพักสมองก็จะดีขึ้น

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“วางสติไว้บนความเที่ยงธรรม กำลังถึงจุดเปลี่ยนผ่าน”

การงาน – งานหนัก ต้องแบกภาระมาก สิ่งที่เริ่มไปแล้วเกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงหรือเกิดเป็นความล่าช้าบีบคั้นจิตใจ จำยอมหั่นบางสิ่งเพื่อรักษาส่วนใหญ่ไว้

การเงิน – ส่วนตัวยังมีให้จับจ่ายแบบพอเพียงและเพียงพอ แต่ก็เป็นการใช้จ่ายแบบไม่สะดวกใจนัก มีคนจ้องจับผิดอยู่ตลอดหรือมีคนจ้องเบียดเบียน เลขนำโชค 2-7

ความรัก – รักช้ำๆ รักไม่สมหวัง รักไม่เป็นดังปรารถนา รักที่จำต้องห่างไกล อดีตรักที่เคยทำให้บาดเจ็บกลับมาเปิดแผลเก่า หรือทะเลาะด้วยเรื่องเก่าๆ

สุขภาพ – สายตามีปัญหา หัวใจเต้นผิดจังหวะ นอนไม่หลับ อาการเจ็บจากกระดูกหรือเส้นเอ็น 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เหตุการณ์แปลกตา เปิดให้สัมผัสจนน่าแปลกใจ”

การงาน – งานเยอะ งานใหญ่ งานใช้เวลา การตัดสินใจอยู่กับผู้อื่น ทำได้เพียงเตรียมพร้อม ลองอธิษฐานขอจากพระภูมิเจ้าที่หรือสวดมนต์ ก็จะเร็วขึ้น

การเงิน – มีวาจาเป็นทรัพย์ ขยับสื่อสารก็มีผลกำไร แต่หามาเท่าใจตัวเองกลับไม่ได้ใช้อย่างคุ้มค่า ต้องนำไปแบ่งเบาภาระญาติสนิทมิตรสหายที่อยู่รอบตัว เลขนำโชค 6-0

ความรัก – เนื้อหอมจัดจ้าน มีคนมาสารภาพรักหรือแสดงความรักอย่างชัดเจน แต่ทุกสิ่งล้วนไม่แน่นอน ถ้าโสดก็ลอยๆไปก่อน อย่าเพิ่งเร่งปักหมุด 

สุขภาพ – มีอาการป่วยวินิจฉัยยาก สุขภาพผันผวนหลายอาการ เกิดโรคอยู่ๆก็เป็นแล้วอยู่ๆก็หาย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“งานที่ไม่คาดคิด กำหนดภารกิจที่ต้องลุยปิดจ็อบ”

การงาน – อาศัยเทคโนโลยีช่วยทำงานให้มาก ทั้งอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ คอมพิวเตอร์พีซี สื่อสังคมออนไลน์ งานเขียน-คอนเทนต์-เอกสารโดดเด่น 

การเงิน – เงินหมุนเวียนเป็นระวิงกิงก่องแก้ว แต่แน่นอนแล้วคือหมุนยังไงก็ไม่ขาดมือ ได้มากก็จ่ายมาก พอจะขาดก็มีโชคลาภมาช่วยเติมให้ไปต่อ เลขนำโชค 4-9

ความรัก – รักที่ยังออกแบบไม่เสร็จ รักที่ยังเป็นจริงไม่ได้ รักที่ยังติดเผื่อเลือก สำหรับคนมีคู่อาจเป็นความคิดที่เกิดย้อนแย้งแทงกั๊กไม่เข้าใจกันชัดเจน

สุขภาพ – เดี๋ยวดีเดี๋ยวหาย ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไรกันแน่ ได้แต่รักษาตามอาการที่เป็น  

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“เรื่องยากไม่จบง่าย ต้องค่อยๆแกะปมกันไปทีละปม” 

การงาน – สติปัญญาและความฉลาดจะถูกนำมาใช้อย่างคุ้มค่า ยิ่งถ้าลดทิฐิมานะบางประการได้ อะไรๆก็จะง่ายขึ้นเยอะ อย่าผูกมัดอยู่กับปัญหาเก่าๆ

การเงิน – บัญชีด้านจ่ายไฟแทบลุก มองไปทางไหนก็เห็นแต่สิ่งที่ต้องบริหารจ่าย แต่ถ้ามองจริงๆ บัญชีด้านรับก็ยังพอไปต่อไหว อาจมีหนี้สินเพิ่ม เลขนำโชค 5-7

ความรัก – เป็นได้ว่าเรามองไกลเกินไป พอไปคุยกับคนใกล้ตัวอาจกลายเป็นคิดกันไปคนละอย่าง ถ้าคุยกันยากก็พักกันสักหน่อย อย่าฝืนจนทะเลาะกัน

สุขภาพ – คิดเยอะ นอนไม่หลับ ฟุ้งซ่าน ไม่สบายตัว จุกจิกในอารมณ์

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งการลองของใหม่ที่มาแบบเกินคาดหมาย”

การงาน – ธุรกิจการงานคาดเดาได้ยาก หมุนเวียนเปลี่ยนแปลงชนิดห้ามละความใส่ใจ อาจมีการขยับไปทำภารกิจในสายงานที่ไม่เคยได้ลองทำมาก่อน 

การเงิน – ได้รับเงินมาอย่างรวดเร็วแบบเกินคาดคิด หรือเป็นได้รับโชคลาภอย่างน่าอัศจรรย์ การโล๊ะขายของเก่าของค้างสต็อกของมือสองจะมีกำไรมาก เลขนำโชค 9-0

ความรัก – สับสนในความต้องการของตัวเองในเรื่องรักๆใคร่ๆ เบื่อๆอยากๆ ความต้องการแท้จริงยังไม่ชัดเจน ต้องว่ากันไปตามสถานการณ์เฉพาะหน้า

สุขภาพ – โรคที่ไม่แน่นอนในคำวินิจฉัย โรคที่ต้องอาศัยวิธีการรักษาและเครื่องมือนวัตกรรมใหม่

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“โปรเจคงานที่มาหล่นตรงหน้า โอกาสที่มาแบบคาดไม่ถึง”

การงาน – เกิดความเปลี่ยนแปลงที่น่าประหลาดใจ สิ่งที่ทำอยู่เดิมจะเกิดปัญหาใหญ่ แต่ถ้าโดนโยกไปทำในสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำแบบน่าหวั่นใจกลายเป็นผลดี

การเงิน – การตกลงเกี่ยวกับเงินก้อนใหญ่ คนที่บัญชีไม่มีปัญหาก็มีเหตุแทรกซ้อนต้องจัดระบบใหม่ แต่กับคนที่หมุนไม่คล่องก็จะมีเงินหมุนคล่องขึ้น เลขนำโชค 2-8

ความรัก – เป็นได้ว่าจะมีคนเจ้าชู้ยักษ์ปากว่ามือถึงทำตัวทะลึ่งตึงตังมาข้องแวะ สำหรับคนโสดถ้าชอบก็ว่ากันไป แต่เป็นประเด็นสำหรับคนมีคู่อยู่เดิม

สุขภาพ – น้ำร้อนลวกพุพอง ตุ่มใส ปากนกกระจอก เริม ฝีหนองอักเสบ สายตาพร่าเบลอ 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล