รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดงดสังสรรค์ทุกประเภท ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส

  • 28 เมษายน 2564
  • 131

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพุธที่ 28 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนรวดเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ งดใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรัก ขาดสีสัน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน ไร้ปัญหา การเงินมีโชคลาภ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลยหลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ศัตรูจะเผยตัวให้เห็น ความลับจะถูกเปิดเผย การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่ทำให้หนักใจ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจทั้งวัน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึก เบื่อหน่ายกับการทำงาน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน เดินทางไกลระวังเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี จะทำงานใหญ่อย่าเสียเวลา กับเรื่องเล็กน้อย งานสำคัญเอามาทำก่อน งานไม่สำคัญเอาไว้ทำทีหลัง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายเกินตัว ความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ขาดสีสันสีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือมีรายได้จากหลายทาง มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นโดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าเร็วขึ้น เจรจาการค้าสำเร็จราบรื่น การเงินจ่ายมากกว่ารับแต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ ความรักน่าอิจฉา สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะต่อยอดธุรกิจให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ความรักมีทิศทางดีกว่า ช่วงที่ผ่านมา สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม ของที่เคยหายจะได้คืน ความรักจัดว่าหวานมาก สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีคนชวนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ อย่าเชื่อคำคนแปลกหน้า งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักเอาใจใส่คุณมากเป็นพิเศษ สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า แม้งานเยอะแต่ก็ไร้ปัญหา จะ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สิน มีค่าจากคนรู้ใจ ด้านความรักต้องให้เวลากันมากขึ้น สีส้มช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน