รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 18 -24 ก.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 18 กรกฎาคม 2565
  • 180

 

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 18 -24 ก.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

อันดับ1 ราศีกันย์, ราศีเมษ

ดวงกำลังไต่ระดับ อยู่ในช่วงขาขึ้นโดยเฉพาะการเงิน มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ซื้อง่าย ขายคล่อง ส่งผลถึงความก้าวหน้า มั่นคง งานพุ่งรุ่งรวย และที่สำคัญจะมีโชคจากแดนไกลอีกด้วย

อันดับ2 ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน

มีข่าวดีเรื่องลาภลอย มีโชคใหญ่ๆ เข้ามาให้ลุ้น ถ้าหากใครชอบเสี่ยง ชอบเก็งกำไร โชคชะตาฟ้าเปิด มีบิ๊กเซอร์ไพรส์ ทีเด็ดปังๆ แน่นอน

อันดับ3 ราศีสิงห์

ดาวประจำตัวเป็นมหาจักร แปลว่ายิ่งใหญ่ มีเกณฑ์ในเรื่องการเงิน ยังอยู่ทิศทางที่ดี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ารัวๆ

อันดับ4 ราศีกรกฎ

จังหวะดวงชะตายังอยู่ในมุมบวก ยิ่งช่วงนี้ต้องเน้นไปกับเจรจา ปากจะพารวย รวมถึงจะมีโชค แต่โชคมาจากการค้าขาย หรืองานออนไลน์จะสำเร็จ ทะลุตามเป้าหมายที่วางไว้

อันดับ5 ราศีกุมภ์

ดวงเริ่มคึกคัก ราศีของคุณโดดเด่นในเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์พอให้ได้ลุ้นรางวัล ด้านการงานยังคงไปได้เรื่อย ๆ คุณยังต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปหวังพึ่งใคร

อันดับ6 ราศีธนู

มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ เช่น ซ่อมแซมบ้าน รถ หมดไปกับของจุกจิก ช่วงนี้ดวงจะมีเสน่ห์แรงเกินต้าน มีโชคจากความรัก คนโสดเตรียมสละโสด

อันดับ7 ราศีพิจิก

‌เป็นราศีต้องระวังเรื่องการสื่อสารผิดพลาด หรือคุยคนละภาษา เอกสารสัญญา ความใจอ่อนอาจทำให้เสียทรัพย์ แต่ถึงอย่างไร ก็ยังมีเรื่องดี ๆ ดวงการงานยังคงลงตัว รวมถึงจะได้รับโอกาสดี ๆเพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

อันดับ8 ราศีมีน

ช่วงนี้ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน จะเสียทรัพย์จากการถูกยืม รายจ่ายค่อนข้างมากอยู่พอสมควร แต่อย่ากังวลไป ดวงยัง มีลุ้นโชคใหญ่ ลาภลอยพอเข้ามาให้หมุนได้อยู่พอสมควร

อันดับ9 ราศีตุลย์

ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าประมาท อุบัติเหตุ การเดินทาง และฟืนไฟภายใน แต่จะมีข่าวดีเข้ามาแบบงงๆ เช่น ได้ของฝาก ของขวัญ สิ่งของพิเศษๆ

อันดับ10 ราศีมังกร

ดวงชีพจรลงเท้า เดินทางบ่อย ระวังเจ็บป่วย เน้นระบบภูมิแพ้ โรคกระเพาะ ปวดท้อง ปวดเอว ช่วงนี้ลางสังหรณ์แม่นมาก อาจไปเกี่ยวข้องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายเมู มีเกณฑ์ได้ของขลัง ของมงคล หรือเปลี่ยนวอลเปเปอร์ เปลี่ยนเบอร์มงคล มาเสริมความปังรัวๆ

+++++++++++++++++++++++++++++++++

*ขอเชิญร่วมบริจาคเลือดช่วง 1-31 ก.ค.65 ที่สภากาชาดไทย (เช็กจุดรับบริจาคได้ที่ https://shorturl.asia/PB3an) พร้อมรับเหรียญที่ระลึก “บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์” ไปคุ้มครองสุขภาพ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ฟรี 1 เหรียญต่อ 1 ผู้บริจาคเลือด ซึ่งเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีมังคลาภิเษก ณ วัดบวรนิเวศวิหาร