ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 17 พฤษภาคม 2564
  • 529

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17-23 พฤษภาคม 2564

วันจันทร์ 2 ถ้วย

     เป็นสัปดาห์ที่ความรักค่อนข้างจะดีครับ มีการพัฒนาที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เช่นถ้าจะขอคบใครก็มีดวงที่จะสมหวังครับ สุดยอดจริงๆ ส่วนเรื่องการงานเนี่ย ก็ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆเลยครับ เป็นสัปดาห์นึงที่แบบว่าดีเลย ไม่มีปัญหาใด เรื่องการเงินก็มีเข้ามาเรื่อยๆครับ สบายๆ สุขภาพดี เป็นสัปดาห์ที่ดีนั่นแหละครับช่วงนี้

วันอังคาร 4 ดาบ

     เราจะเบื่อจริงๆ ครับ แบบว่าไม่ได้อยากทำอะไรเท่าไรเลย เห้ออ เหนื่อยๆ เรื่องงานกับเรียนช่วงนี้ก็ไม่ได้แบบดีมากครับ ผ่านไปได้แบบช้าๆเนิบๆ ดีอย่างนึงก็คือเรื่องเงินนี่แหละครับ เพราะเราเก็บเงินได้อยู่มากๆ ไม่ได้เจอของที่อยากได้มากเท่าไร ดีเลย มีเงินใช้ สุขภาพ แข็งแรงแต่จะรู้สึกเพลียๆ แปลกๆ ครับ

วันพุธกลาง 10 เหรียญ

     ดวงเรื่องการเงินเราดีขึ้นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ครับ ดีขนาดนั้นเลย เราสามารถที่จะซื้อของชิ้นใหญ่ได้ด้วย สุดยอดจริงๆ ถ้ามีหนี้สิน ก็สามารถที่จะจัดการได้ครับแบบไร้อุปสรรคเลย ส่วนความรักนะครับ เราจะดูเป็นสายเปย์ขึ้นมาแบบทันทีเลยครับ ง่อวว ช่วงนี้ก็จะดูรวยๆนิดนึง สุขภาพดีด้วยปึ๋งปั๋งจัดๆ 

วันพุธกลางคืน ราชินีเหรียญ

     ดวงเรื่องเงินเราเนี่ย มันช่างเยี่ยมไปเลย ทำอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด ต่อให้เรื่องที่ทำจะดูไร้สาระยังไงก็ยังหาโอกาสหาเงินจากมันได้อีก สุดยอดจริงๆเลยแม่ย้อย มีดวงได้รับความช่วยเหลือการเงินมาจากผู้หญิงด้วย ส่วนความรักช่วงนี้ สดใสดีนะครับ แบบดูดีเลยไม่มีปัญหาใดๆ

วันพฤหัสบดี 7 ดาบ

     สัปดาห์นี้เราจะทำตัวไก่กาไม่ระมัดระวังไม่ได้เลยนะครับ เพราะเหมือนจะมีคนจ้องเอาเปรียบเราตลอดเลย เห้อ แย่ๆๆ ส่วนจะทำร้ายเราเยอะมั้ย ก็ประมาณนึงครับ เรื่องเงินเนี่ย อย่าให้ใครยืมเลยนะครับ มีปัญหาแน่ๆเลย ส่วนเรื่องความรัก ถ้าเรามีแอบคุยๆช่วงนี้ แฟนเรามีดวงที่จะจับได้ด้วย ระวังๆตัวกันหน่อยสิ

วันศุกร์  lover

     เสน่ห์แรงแบบ แรงจริงๆครับ คนเข้ามาชอบเราเยอะแยะเต็มไปหมดเลย เยอะจนคุยไม่ทันแล้วนะเนี่ย เห้อเหนื่อยใจจริงๆ ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีเลยนะครับ คนเข้ามาช่วยเราเยอะด้วยแหละครับ ส่วนเรื่องเงิน ก็ออกมาแบบไม่มีปัญหาเท่าไร มีเข้ามาต่อเนื่องเลยครับ

วันเสาร์ 1 ถ้วย

     เป็นไพ่ที่ดวงเรื่องสุขภาพกำลังดีขึ้นมากๆ  ครับ แบบว่าถ้ามีป่วยๆมา ก็จะหายได้ไวมากๆ กับมีดวงในการได้เจอเพื่อนเก่าๆ ที่ไม่ได้เจอมานานด้วยครับ ก็ได้โอกาสงานน่าสนใจมาจากเพื่อนๆ ด้วย และที่น่าสนใจก็คือ จะมีเพื่อนมาแอบอบเราด้วยครับ ง่อวว เสน่ห์แรงได้ใจจริงๆเล้ยย 

วันอาทิตย์ 9 ดาบ

     อาจจะดูไม่สดใสเท่าไรนะครับเหมือนมีเรื่องเครียดๆเข้ามาในหัวเต็มไปหมดเลยครับ ละที่น่าสนใจเพิ่มเติมก็คือ อาจจะป่วยๆ ได้ง่ายครับ รวมๆ แล้วเป็นสัปดาห์ที่ยังไม่ดีมากเท่าไรนะครับ จะหน่วงๆ น่าเบื่อแบบนี้ซักพัก แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็ผ่านไปครับ สู้ๆครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล