รีเซต

ราศีใด มีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า

  • 25 มิถุนายน 2564
  • 87

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าได้สนใจเรื่องของคนอื่น เอาเวลามาทำงานของเราให้เสร็จจะดีกว่า คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก เรื่องเงินตัวเลขในบัญชีเริ่มติดลบ คนค้าขายยังต้องเหนื่อยกับการเรียกลูกค้า ด้านความรักมีเรื่องวุ่นวายใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารผิดพลาด เวลาทำงานให้ระวังความเห็น พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร การเงินต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ สิ้นเดือนมีเงินเหลือเก็บถือว่าเก่งมาก วันนี้คนรักเอาใจยาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า ทั้งงานใหม่งานเก่าจัดการได้แบบอยู่มือ ติดต่อประสานงานได้ผลสำเร็จดี การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ แต่เริ่มมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ด้านความรักลงตัวมากขึ้น สีเขียว ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องพึ่งตัวเอง ปรึกษาใครจะเสียเวลาเปล่า ติดต่อประสานงานกับคนหมู่มากระวังเสียเครดิต เรื่องเงินหมุนเวียนพอไหว ไม่ต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เรื่องความรักต้องทำใจ อะไรๆ ก็อาจจะไม่ดีเหมือนก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่รับผิดชอบกะทันหัน เปลี่ยนงานใหม่ก็ไม่ต้องตกใจเพราะตามดวงเปลี่ยนแล้วชีวิตจะดีขึ้น การเงินมีคนอุปถัมภ์ ด้านความรักระวังให้ดีโดยเฉพาะคนโสด คุณอาจกลายเป็นมือที่สามของคนอื่นแบบไม่รู้ตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานทำให้หงุดหงิด คนโมโหง่ายต้องทำใจให้ร่มๆ จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร การเงินหมุนเวียนคล่องมือดีขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักดีต่อใจ คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มหรือลงทุนลงแรงไปในช่วงที่ผ่านมากำลังจะได้ผลลัพธ์กลับมาอย่างน่าพอใจ จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ ในการหาเงินให้เพิ่มขึ้น ขณะที่บางคนอาชีพเสริมเริ่มทำเงินได้มากกว่ารายได้ประจำ การเงินหมุนเวียนคล่องมือดีขึ้น ด้านความรักอาจทำให้จิตใจหวั่นไหว เพราะมีอดีตคนรู้ใจเข้ามาพูดคุยด้วย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานให้ยึดเป้าหมายเป็นหลัก วิธีการใดไปถึงเป้าหมายเร็วที่สุดให้ใช้วิธีนั้น ติดต่อประสานงานยังได้รับการสนับสนุนดี การเงินวางแผนใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม ด้านความรักหวานมาก คนรักจะแสดงออกว่ารักคุณมาก แค่ไหน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผลงานเป็นที่ยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น คนทำธุรกิจมีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า ด้านความรักลงตัวมาก หลายคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างจะได้รับโจทย์ใหม่ๆ เรื่องงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคย ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะมีไอเดียใหม่ๆ สร้างธุรกิจให้เติบโต การเงินรับจ่ายพอกัน มีใช้ไม่ขาดมือ ด้านความรักไม่สดใส คนโสดต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอย่าได้ประมาท คู่แข่งพร้อมเล่นงานทันที ที่ท่านเผลอ คนทำธุรกิจระวังลูกค้าเลื่อนนัด ที่เคยรับปากไว้อาจเปลี่ยนแปลงได้หมด การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง ช่วงนี้คนรักเครียดเรื่องงาน อาจไม่เอาใจเหมือน วันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น