รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 26 สิงหาคม 2564
  • 14,769

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“หวานอมขมกลืน หน้าชื่นอกตรม นี่ล่ะบทบาทของสัปดาห์นี้”  

การงาน – ต้องเจอกับผู้คนหลากหลายอารมณ์ มีทั้งตอบโต้ได้ ตอบโต้ไม่ได้ และไม่ควรยุ่งเกี่ยว ถ้าต้องเจอหรือสัมพันธ์กับคนที่ยังไม่รู้จักเขาดีพอก็อย่าใส่อารมณ์

การเงิน – ด้วยดาวการเงินติดเรือนอุปสรรค แสดงว่าดวงชะตาการเงินพร้อมติดขัดตลอดเวลา แม้สัปดาห์นี้ยังดูว่าใช้จ่ายได้ไร้ปัญหา แต่ก็ยังไม่ควรประมาทใช้หมด เลขนำโชค 2,0

ความรัก – สัปดาห์นี้ดูผิดฝาผิดตัวไปหมด ความสัมพันธ์มีปัญหากินแหนงแคลงใจ คู่รักก็ทำอะไรขัดหูขัดตา อาจตกกระไดพลอยโจนไปได้กับคนที่ไม่ได้คิดลึกซึ้ง

สุขภาพ – การตัดสินใจโลเลมีปัญหา จนอาจเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ อย่างที่ไม่ควรเป็น   

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความอ่อนไหวเป็นเหตุสังเกตได้ ต้องเสริมไยเหล็กให้ใจแข็งแรง”

การงาน – สัปดาห์นี้ดูจะมีความอ่อนไหวลังเลมากเป็นพิเศษ ประเภทเอ็นดูเขาเอ็นเราช้ำ แต่ไม่ควรซ้ำเติมตัวเอง เอาว่า งดการยุ่งเกี่ยวใส่ใจเรื่องของคนอื่นดีกว่า

การเงิน – ดาวการเงินโชคลาภเดินดีตลอดสัปดาห์ แต่ก็ไม่ควรทำชิลเตะตาให้คนอื่นมาขอหยิบยืม การมีสัมมาคารวะอ่อนน้อมถ่อมตน ช่วยเสริมดวงการเงิน เลขนำโชค 2,7 

ความรัก – ของรักทำพิษ อยู่ที่ความมั่นใจในตัวคนของเราแล้วล่ะ ถ้ายังยืนยันมั่นคงดี ก็อย่าเอาเรื่องโน้นเรื่องนี้เข้ามารบกวนจิตใจ แต่ถ้ามีแผลอยู่เดิม ก็ช้ำๆล่ะ

สุขภาพ – สายตาเมื่อยล้า กระดูกทับเส้น หัวใจเต้นผิดจังหวะ ตกใจง่าย ขวัญอ่อน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“เพื่อนฝูงเก่าแก่ กลายมาเป็นโชคลาภแก่ตนเองอย่างคาดไม่ถึง” 

การงาน – จะได้เจอเพื่อนเก่า คอนเน็คชั่นเก่า แวะมาถามไถ่ข่าวคราวเยี่ยมเยือน อาจมีการชักชวนให้ร่วมงานหรือไปมีส่วนร่วมในกิจกรรมอันเป็นผลประโยชน์  

การเงิน – เป็นช่วงที่จะได้เงินหรือทำรายได้โดยช่องทางแปลกๆ ได้มาแบบไม่คาดฝัน ได้มาง่ายก็จับจ่ายได้คล่องตัวดี สัปดาห์นี้มีโชคลาภเงินทองไม่ขาดมือ เลขนำโชค 7,9

ความรัก – ถ้ามีสัมพันธ์คบหาจีบกันอยู่ก็อาจต้องพักไว้ก่อน ครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราหวนคิดถึงในสัปดาห์นี้ สายใยแห่งวงศ์ญาติพ่อแม่พี่น้องสร้างกำลังใจ

สุขภาพ – สิ่งแวดล้อมเป็นพิษ ผลกระทบในส่วนรวม ไม่ว่ากลิ่นแปลกปลอม กลิ่นไม่สะอาด 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“รูปจริตต้องมา สติปัญญาต้องมี แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาจะสลายไป” 

การงาน – อย่าคิดง่ายทำง่าย ควรใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่การแต่งตัว กิริยาท่าทาง รวมถึง กาละเทศะสัมมาคารวะ แล้วอุปสรรคตรงหน้าจะกลายเป็นง่าย

การเงิน – มีโอกาสในการก่อหนี้สิน ถ้าหนี้ไม่เพิ่มก็ต้องบริหารจัดการหนี้สินที่มีให้เข้าที่อย่างเป็นระบบ มีผู้ให้ความเมตตาอุปถัมภ์ในรูปของฝากหรือค่าขนม เลขนำโชค 2,5

ความรัก – สำหรับคนมีคู่จะระหองระแหง ระวังหนี้กรรมในรักกำเริบ เกิดสารพัดเหตุผลชวนให้ล้ำเส้นที่ไม่ควรข้าม สำหรับคนโสด ได้คู่แบบปุบปับและจบรวดเร็ว  

สุขภาพ – ระวังปัญหาช่องท้องลำไส้จากการทานอาหารผิดสำแดง สุภาพสตรีระวังตั้งครรภ์

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อดีตและสิ่งที่ผ่าน กลับมาวนเวียนทำให้ยึดติดหวนคิดกังวล”

การงาน – สิ่งละอันพันละน้อย งานยิบย่อยก็หยิบจับช่วยเหลือกันไป ทำตัวให้ยุ่งๆเข้าไว้ อย่าได้ทำเฉย มิเช่นนั้นอาจเป็นเป้าให้ศัตรูที่จับจ้องนำไปสร้างประเด็น

การเงิน – เป็นสัปดาห์แห่งความอุดมสมบูรณ์ในการสร้างรายได้ มองเห็นคว้าจับเข้าช่องผลกำไรได้อย่างดี รู้จักพลิกแพลงใช้การเจรจา “ลิ้นทอง” อย่างชาญฉลาด เลขนำโชค 7

ความรัก – ถ้าความสัมพันธ์ปัจจุบันสั่นคลอน จะมีคนเก่าหรือคนที่เคยผ่านกันมาแวะเวียนมาสร้างอารมณ์ปรารถนารำลึกความหลัง คนโสดก็จะได้เจอคนเคยๆ 

สุขภาพ – มีอาการเคล็ดขัดยอกตะคริวได้ตั้งแต่สะโพกถึงนิ้วเท้า ท้องผูก โรคเก่ากำเริบ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“อ่อนนอกแต่ให้แข็งใน ปฏิภาณไหวพริบใช้พร้อมจุดยืนที่มั่นคง”

การงาน – ดาวพุธโคจรทับเรือนมั่นคงและมีกำลังมาก ทำให้งานการวิ่งเข้าหา โปรเจคที่เสียไปก็จะได้กลับมาสานต่อ พูดให้น้อยแต่หนักแน่นชัดเจน เน้นผลงาน

การเงิน – สัปดาห์นี้การหมุนเวียนทรัพย์สินเงินสดยังไม่เป็นไปตามคิด โดนต่อรองการจ่าย ต้องรู้จักใช้ลูกล่อลูกชนในการยืดหยุ่นข้อเสนอ แต่อย่าลดราคาง่าย เลขนำโชค 4 

ความรัก – สำหรับคนมีคู่ สัปดาห์นี้ควรถามไถ่ทุกข์สุขกันให้มาก เปิดใจกอดคอกันสู้เพื่อฟันฝ่าไปด้วยกัน ไม่งั้นอาจเคืองกันแบบงงๆ คนโสดอยากให้โสดไปก่อน

สุขภาพ – กล่องเสียงมีปัญหา น้ำร้อนลวกปาก หายใจติดขัด หอบหืด

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“นัดหมายปุบปับ จับงานไวว่อง ต้องเสร็จรวดเร็ว รับทรัพย์รับโชค”

การงาน – ลดความเย่อหยิ่งลง บางสิ่งทำเองไม่ได้ก็ต้องยอมรับ อย่าดื้อดึงคิดว่าทำได้ทุกอย่าง การเดินตามคนอื่นไปรับงานเอางานหรือไปขอแบ่งงาน ไม่ใช่เรื่องผิด

การเงิน – สัปดาห์ที่การเงินน่าสนใจ โอกาสอยู่ตรงหน้ากลับทิ้งไปเพราะความดึงดันที่ไร้ประโยชน์ วางอารมณ์ส่วนเกิน แล้วเดินไปคว้าเงินทองที่เป็นของเราซะเถอะ เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ระวังความสัมพันธ์ที่ไม่ควรประมาทปล่อยให้เกิดขึ้น การหยอกเล่นแบบไม่คิดอะไร อาจไปจุดไฟปรารถนาให้คนของขาด เดี๋ยวไฟไหม้บ้านไม่รู้ตัว 

สุขภาพ – อุบัติเหตุเกิดง่ายด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ลืมทานยาประจำตัวทำให้โรคกำเริบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความสุขสำเร็จ บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินรายได้ และความพอใจต่างๆ”

การงาน – ถ้ากำลังรองานหรือกำลังดีลงานที่รอคำตอบบางอย่าง ก็จะเป็นสัปดาห์ที่จะได้รับข่าวสารที่ดีมีความสำเร็จ แถมยังมีลู่ทางได้ตกลงต่อยอดโปรเจคใหม่ด้วย 

การเงิน – เงินทองหาง่ายขึ้นมาก ด้วยดาวพุธมาอยู่ในตำแหน่งให้ลาภ การเจรจาและงานเอกสารต่างๆ บริบูรณ์พูนผลนำพาสู่ผลกำไรและมีรายได้ อาจได้เงินมัดจำ เลขนำโชค 1,2,6

ความรัก – เหลือเฟือจนอาจถึงขั้นฟุ่มเฟือย ได้รับมิตรภาพและรับรู้ถึงความรู้สึกรักใคร่จากคนที่เข้ามาวนเวียนอยู่รอบตัว เสน่ห์โปรยปรายได้รับความนิยมอย่างมาก

สุขภาพ – ไม่สู้แข็งแรงนัก อย่าเพิ่งฝืนร่างกายทำอะไรหนักๆ เพราะสุขภาพยังเปราะบางกว่าที่คิด

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“มหัศจรรย์แห่งดวงชะตา สิ่งที่ได้เรียนรู้สร้างความสำเร็จเกินคาด”

การงาน – ควรใช้ทางหลัก เดินทางตรง อย่าหลงคิดว่ามีทางลัด ระมัดระวังการเล่นโซเชี่ยล เพราะเป็นสัปดาห์เสี่ยงต่อการถูกดูหมิ่นหรือโดนข้อหาหมิ่นประมาท

การเงิน – มีเหตุที่จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก รายจ่ายแทรกซ้อนที่อาจไม่จำเป็นจ่ายแต่จำใจต้องจ่าย เพื่อสกัดกั้นตัดปัญหาทางจิตใจบางประการ อย่าเสี่ยงดวงเยอะ เลขนำโชค 0,8

ความรัก – เหมือนจะดี แต่ที่สุดก็ไม่ดี เป็นปสัปดาห์ที่ความสัมพันธ์ค่อนข้างวูบวาบขึ้นลงตามจังหวะอารมณ์ของทั้งสองฝ่าย สำหรับคนโสดอาจปิ๊งรักจากงาน

สุขภาพ – ลมชัก ท้องอืด กรดเกิน กรดไหลย้อน ผดผื่นคัน เจ็บลูกสะบ้า ปวดท้ายทอย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ปล่อยวางสิ่งที่เคยยึดมั่น หลายสิ่งมันไม่ใช่ของที่เราควรไปแบกไว้” 

การงาน – ควรระวังเรื่องของอารมณ์ฉุนเฉียวที่อาจเผลอไประบายลงกับเพื่อนร่วมงานคนรอบตัว ควรสุขุมรอบคอบ อย่าลุกลี้ลุกลน วางเรียงจัดการงานทีละอย่าง 

การเงิน – แม้จะมาไม่สม่ำเสมอ ยังไม่เป็นก้อนดังใจหมาย แต่ก็มีมาให้หมุนเวียนใช้จ่ายได้อย่างพอเพียงตลอด อาจพอถึงขนาดเก็บไว้เป็นเงินสำรองด้วยซ้ำไป เลขนำโชค 5,9 

ความรัก – ความเหนื่อยหน่ายเข้าควบคุม(อีกแล้ว) ด้วยบรรยากาศรอบตัวเช่นปัจจุบันทำให้เห็นความรักใกล้ตัวไม่สำคัญ แต่ก็จะมีเผลอใจหวังกับคนไกลตัว

สุขภาพ – อาการแปลกๆ เป็นเองหายเองนักเลงพอ หาสาเหตุชัดเจนไม่ได้ ไฟดูดไฟรั่ว  

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ดุจนักรบผู้ทรงปัญญา แรงปรารถนาที่ต้องใช้สมองสั่งการ” 

การงาน – การตัดสินใจขั้นสุดท้ายไม่ได้อยู่ที่เรา สิ่งที่ทำได้ก็คือการรักษาทรงและอดทนรอคอย กระตุ้นอย่างมีชั้นเชิงเป็นระยะ ไหนๆก็รอมาแล้ว อีกนิดก็สำเร็จ

การเงิน – ช่องทางการทำเงินยังเปิดให้เข้าไปคว้า ทรัพย์สมบัติที่สะสมไว้ยังเพียงพอหล่อเลี้ยงชีวิต ควรงดเว้นความหน้าใหญ่ สะบัดใช้จ่ายในสิ่งที่ใช้อารมณ์สั่งการ เลขนำโชค 3,5

ความรัก – คนมีคู่ดูไร้ปัญหา คนโสดมีอารมณ์กรุ้มกริ่มโหยหาความสัมพันธ์ ทั้งที่เสน่ห์ที่ส่งออกมาก็ไม่เบา แต่ยังติดขัดจุดตำหนิเล็กๆน้อยๆ ไม่ลงตัวเข้ากันซักที

สุขภาพ – โรคคิดมาก ใกล้เคียงอาการซึมเศร้า โรคประจำตัวเรื้อรัง เจ็บโคนขา-หัวเข่า-น่อง-ข้อเท้า 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ประเสริฐแท้นักหนา..สัปดาห์นี้ ควรต้องเร่งสานต่อสิ่งที่ทำค้างไว้”

การงาน – ได้รับข่าวดีจากเพื่อนพ้องน้องพี่ สิ่งที่มุ่งหวังริเริ่มไว้มีความคืบหน้าเข้าใกล้ความสำเร็จ ควรยิ้มแย้มแจ่มใส จะช่วยเป็นแม่เหล็กดึงดูดโอกาสมงคลมาสู่ตน

การเงิน – มีเงินมีรายได้มาหมุนเวียนให้ใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง โดยเฉพาะช่วงปลายสัปดาห์เป็นจังหวะจะได้รับเงินพิเศษหรือโชคลาภจากการเสี่ยงดวง เลขนำโชค 2,4

ความรัก – รู้สึกอบอุ่นใจ แม้อาจยังมีอุปสรรคบางสิ่งมากางกั้นขัดขวาง แต่ก็มิอาจปิดกั้นความรู้สึกดีที่มีให้กันได้ สหายมอบมิตรภาพเกื้อกูลช่วยเหลืออย่างอ่อนโยน

สุขภาพ – อ่อนไหวง่าย ขี้ใจน้อย เจ้าแง่แม่งอน เปราะบาง อยากทำตัวอ่อนแอ ทั้งที่ยังดูแลตัวเองดี


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล