รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ ราศีใดคนรักไว้ใจได้

  • 24 มีนาคม 2564
  • 117

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ แต่ได้ลาภจากคนรัก คนโสดพบคนถูกใจที่วัยต่างกัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน โดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ความรักลงตัวสุดๆ สาวๆ หลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างสร้างปัญหา คนที่บ้านพูดจาไม่เข้าหู หงุดหงิดง่าย คนทำงานระวังเสียชื่อเสียง คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้ คู่แข่ง เรื่องเล็กน้อยพร้อมกลายเป็นเรื่องใหญ่ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า จะเกิดความคิดดีๆ หลายอย่าง เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งที่ต้องการ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่อง อัตราผลตอบแทนทางธุรกิจดีกว่าที่คิดไว้ คนค้าขายมีกำไร คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับ หลายคนเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องที่ต้องจัดการ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การเงินรั่วไหล ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน คำพูดสร้างศัตรู ต้องระวังการพูดให้มาก อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังชื่อเสียง ด้านความรักลงตัว วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่ให้โทษ เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง แต่การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการ เดินทาง ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ความมีไหวพริบเท่านั้น จึงจะทำให้เอาตัวรอด ได้ อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ ระวังถูกเจ้านายหลอกใช้ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะ จัดประชุมเรื่องสำคัญ ด้านการเงินมีรายได้จากหลาย ทาง คนโสดพบรักออนไลน์ สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การงาน การลงทุน รวมถึงเรื่องของความรัก โชคลาภมาจากคนสูงอายุ หลายคน ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรักอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วย เสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนฝูงไว้ใจได้ ความรักสุกงอมเต็มที่ สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องเหนื่อยใจ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานไปเจ้านายไม่เอาด้วย ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินไหลเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น