รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีไหนได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย ราศีใดระวังถูกทวงหนี้

  • 30 เมษายน 2565
  • 117

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีไหนจะได้ปิ๊งรัก แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าพอมีเหลือให้เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ทำธุรกิจเกี่ยวกับผู้สูงอายุจะได้ผลกำไรดี เรื่องความรักต้องทำใจให้ร่มๆ คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งได้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพร้อมให้การสนับสนุนเต็มที่ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ที่จ่ายไปจะได้คืน ด้านความรักอยู่ห่างๆ กันไว้บ้างจะดีกว่า สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนโสดอาจมีความรักแบบไม่เปิดเผย สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุนดี ลูกน้องบริวารพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจมีกำไรตามแผน แต่หลายคนหมดเงินไปกับการใช้จ่ายในครอบครัว ด้านความรักไม่สดใส คนรักอาจทำให้หงุดหงิดใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว หลายคนจะเห็นวิกฤตเป็นโอกาส เริ่มมองหาลู่ทางสร้างอาชีพใหม่ๆ ในอนาคต ด้านการเงินเริ่มติดขัด ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า ด้านความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ติดต่อเรื่องงานจะสมหวัง ด้านความรักติดลบ คนรักเอาใจยากมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูคู่แข่งจ้อง เล่นงาน ไม่จำเป็นอย่าปะทะคารมด้วย เรื่องเงินต้องหลบหลีกให้ดี ระวังถูกทวงหนี้ คนโสดระวังตกหลุมรักคนอายุน้อยกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนต้องเดินทางไกลเพื่อติดต่อเรื่องงาน แม้ไม่อยากเดินทางแต่ก็ต้องทำเพื่อความอยู่รอด การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับเพศตรงข้าม มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักอาจมีการงอนกันให้เห็น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ต่อเนื่อง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีมีโอกาสได้เปลี่ยนงานสูง การเงินเริ่มหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ด้านความรักไม่โอเค หากทะเลาะกันก็อย่าให้นานข้ามวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เจ้านายจะไม่ผิดหวัง เสนองานต่อที่ประชุมจะเป็นที่ยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คำพูดมีเสน่ห์มาก เหมาะขอเงินจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว แต่คนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก แต่ระวังผู้ใหญ่จ้องจับผิด คู่แข่งจ้องเล่นงาน ทำงานไม่รอบคอบจะเกิดความเสียหาย ความรักลงตัว คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่อย่างไม่ทันตั้งตัว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายคล่องมือ ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย ความรักเดินมาถูกทาง คนมีคู่ดูยังไงก็น่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น