รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด ราศีใดระวังเรื่องใจร้อนปากเสีย

  • 19 มิถุนายน 2563
  • 787

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด ราศีใดระวังเรื่องใจร้อนปากเสีย

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2563 - ราศีใดเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด ราศีใดระวังเรื่องใจร้อนปากเสีย -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะราบรื่นไม่มีปัญหา และได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่อาจจะต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ ไม่ออกหน้าออกตา และให้เครดิตคนอื่นที่ทำงานสำเร็จ

อีกทั้งการงานที่ทำอาจจะมีเหตุให้ต้องเดินทางบ่อย ไม่มีโอกาสนั่งทำงานติดโต๊ะมากนัก ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือการลืมเอกสารสำคัญที่จะทำให้เสียเวลาในการทำงาน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านในช่วงเช้า และเพื่อนบ้านเข้ามายุ่งเรื่องของคนในครอบครัวในขณะที่ออกไปทำงาน ถ้าได้ทำงานที่ต้องเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือจะมีโชคลาภดี

แต่ให้ระวังเรื่องการเงินจะใช้เงินแบบไม่ค่อยระวัง และเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด ไม่ค่อยต่อราคาสินค้า

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ชีพจรลงเท้า อยากจะเดินทางไปไหนมาไหน ที่ไม่ใช่สภาพแวดล้อมเดิมๆ ถ้าต้องนั่งทำงานในออฟฟิศ อาจจะรู้สึกเบื่อหน่าย และทำให้งานไม่เสร็จ

รวมถึงต้องระวังจะมีปากเสียง กระทบกระทั่งเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารในเรื่องงานที่มีความเห็นไม่ตรงกัน และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในครอบครัว เพราะมีเพื่อนบ้าน หรือคนนอกมาพูดให้เข้าใจผิด อีกทั้งถ้าทำงานระวังจะโดนลูกน้องบริวารที่เป็นคู่อริจับกลุ่มนินทาให้เสียหาย

นอกจากนี้อาจจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะคู่ครองไปฟังเรื่องผิดๆ มาจากคนอื่น และถ้าคู่ครองมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ดีอยู่ก่อนแล้วระวังจะเป็นต้นเหตุให้เลิกรากัน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานมีอุปสรรคจากการสื่อสารผิดพลาด เจ้านายเข้าใจอย่างหนึ่ง ลูกน้องเข้าใจอย่างหนึ่ง ทำให้ประสานงานกันผิดพลาด และงานไม่เสร็จตามกำหนด

อีกทั้งระวังเรื่องใจร้อน ปากเสีย ใช้คำพูดรุนแรงกับบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานจนผิดใจกัน แล้วส่งผลทำให้ต้องแก้ไขปัญหางานทั้งหมดเพียงคนเดียว

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ถ้าทำสำเร็จจะได้ค่าตอบแทนดี แต่ในความเป็นจริงจะเป็นงานที่มีอุปสรรคสูง และมีโอกาสที่จะไม่เสร็จตามกำหนด กลายเป็นไม่ได้ค่าตอบแทนตามที่หวัง

ยิ่งคนที่ทำธุรกิจรับเหมา หรือรับงานต่างๆ แล้วมีคนเข้ามาจ้างทำงานในราคาแพง ยิ่งต้องระวังและคิดให้รอบคอบก่อนจะรับ เพราะทำแล้วอาจะไม่คุ้มค่า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่งานค่อนข้างเบา และเวลาว่างมากกว่าปกติ ทำให้มีเวลาเหลือในการพักผ่อนเยอะ แต่จะไปมีปัญหาในเรื่องอาหารการกินแทน

เพราะไม่ว่าจะเลือกกินอะไร ก็จะเจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก หรือไม่ได้กินตามที่ชอบ และโดนคนขัดใจเวลาจะซื้ออาหาร เครื่องดื่ม หรือขนมที่ตัวเองต้องการ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ที่อยู่อาศัยจะมีปัญหาต้องเรียกช่างมาซ่อมแซม หรือเสียเงินเรื่องของเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ที่ชำรุดภายในบ้าน

นอกจากนี้ยังต้องระวังจะมีปัญหากระทบกระทั่ง ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือโดนเพื่อนบ้านกลั่นแกล้ง จนมีเรื่องเป็นคดีความต้องขึ้นโรงพัก และหากไม่สามารถสงบศึกในวันนี้ได้ ก็จะยิ่งมีการทะเลาะกันรุนแรงจนถึงขั้นมีการฟ้องร้องขึ้นศาล

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีเรื่องเครียดทำให้นอนหลับไม่เต็มอิ่ม มีปัญหาด้านการสื่อสาร และมีอุปสรรคในการทำงานหลายอย่างเข้ามาพร้อมๆ กัน ทำให้ไม่รู้ว่าจะแก้ไขปัญหาตามลำดับอย่างไร

ซึ่งถ้าไม่มีลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเหลือแบ่งเบางานออกไป ก็อาจจะส่งผลทำให้งานไม่เสร็จ และต้องทยอยแก้ไขปัญหางานแต่ละชิ้นหลายวัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเริ่มกลับมาทำกิจวัตรประจำตัวแบบเดิมๆ ที่เคยทำมาในช่วงเดือนก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีความคิดจะเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และการแต่งตัวแล้วล้มเหลว

อย่างไรก็ตามก็ไม่ถือว่าเสียหายมากนัก เพราะได้มีการลองผิดลองถูกมาแล้ว หลังจากนี้ถ้าถูกบีบให้ต้องเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต ก็จะเปลี่ยนแปลงได้ง่ายไม่มีปัญหา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะจู้จี้ขี้บ่น พูดมากกกว่าปกติ จนเพื่อนร่วมงานและคนรอบข้างรำคาญ ถ้าไปมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อน หรือใครก็ตาม อาจจะมีการโต้เถียงกันรุนแรง ไม่มีใครยอมใครจนถึงการจบลงด้วยการตัดขาดความเป็นเพื่อน และไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก

นอกจากนี้เรื่องสุขภาพก็ต้องระวังจะติดไข้หวัด หรือเป็นโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภถ้าได้เดินทางไปทำงาน หรือทำธุรกิจในทิศตะวันตก และงานในวันนี้จะราบรื่นดีไม่ค่อยมีอุปสรรค แต่คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเคยเจ็บป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ หรือโรคติดต่อเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ จะต้องระวังตัวมาเป็นพิเศษ

ไม่ควรเข้าไปอยู่ในที่คนพลุกพล่าน เพราะมีโอกาสจะติดโรคแล้วเจ็บป่วยในภายหลัง