รีเซต

ราศีใด ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบรักคนต่างวัย

  • 23 เมษายน 2565
  • 89

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษด้านความรักสถานะไม่ดีขึ้น พฤษภช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวให้มากดีที่สุด มิถุนเรื่องงานก้าวหน้าตามแผน กรกฎเสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย สิงห์ติดต่อเรื่องงานไม่ง่ายอย่างที่คิด กันย์ด้านความรักเดินมาถูกทาง ไร้ปัญหา ตุลเรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว พิจิกการเงินยังหมุนเวียนดี ธนูการเงินไร้ปัญหา มังกรศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ กุมภ์ความรักจัดว่าหวานมาก มีนการเงินยังพอไปได้

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่ง ที่ลงทุนไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินไร้ปัญหา มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง ด้านความรักสถานะไม่ดีขึ้น คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการเรื่องงานได้อย่างไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ส่วนเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัวให้มากดีที่สุด ด้านความรักขาดแรงสนับสนุนที่ดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน แต่ทำงานร่วมกับใครต้องทำใจไว้บ้าง ขอความช่วยเหลือจากใครไม่ใช่เรื่องง่าย เรื่องเงินไร้อุปสรรค อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกหนักใจกับการทำงาน หลายคนได้รับสัญญาณการเลิกจ้างจากเจ้านาย ด้านการเงินต้องทำใจ ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบรักคนต่างวัย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะเดินทางด้วยความยากลำบากแล้วยังต้องระวังลูกค้าผิดนัดอีกด้วย การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายจน เพลินมือ ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ยุ่งยากเรื่องงาน แต่จะเอาตัวรอดได้ เพราะประสบการณ์และความสามารถเฉพาะตัว การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ต้องประหยัดให้มากขึ้น ด้านความรักเดินมาถูกทาง เหมาะบอกความในใจกับคนที่แอบรักมานาน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวท่านเอง เรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด งดใช้จ่ายลงทุน ความรักลงตัว คนรักเอาใจเป็นพิเศษ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน บริวารไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินยังหมุน เวียนดี มีเงินในประเป๋าให้ใช้ได้อีกหลายวัน คนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งาน ท่วมหัวแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้เพราะไหวพริบปฏิภาณ การเงินไร้ปัญหา เหมาะเอาเงินไป ต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ หลายคู่ทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน เหมาะคิดหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ การเงินหมุนเวียนคล่องดี ด้านความรักขาดสีสัน รักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้าง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่เจ้านายทำตัวไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การเงินหมดไปกับการเดินทางและใช้จ่ายในครอบครัว ความรักจัดว่า หวานมาก เหมาะพูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัวหรือหาฤกษ์แต่งงานอย่างจริงจัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเร่งทำงานให้มากขึ้น ผลการประเมินจะได้อยู่ในสายตานาย การเงินยังพอไปได้ ที่จ่ายไปไม่นานจะได้กลับมา แต่คนค้าขายต้องทำใจกับตัวเลขกำไรที่ลดลง ด้านความรักต้องอดทนให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น