รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ผิดหวัง ราศีใดการเงินหมุนคล่องมือ

  • 11 มิถุนายน 2564
  • 165

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังศัตรูจ้องจับผิด คู่แข่งจ้องเอาชนะ ไม่จำเป็นอย่าปะทะตรงๆ จะส่งผลเสียต่องานที่รับผิดชอบ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดีมาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน คนรักไม่ทำตัวให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี เหมาะใช้เวลาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมโดยเฉพาะเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนพอไปได้ แต่ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ทำธุรกิจขนส่งสินค้าให้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะชัดเจน มือที่สามทำอะไรไม่ได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่นตามที่คิดไว้ ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนค้าขายเริ่มมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโอกาสได้แสดงผลงานมากขึ้น ไอเดียดีๆ ที่พยายามเสนอก่อนหน้านี้จะได้รับการยอมรับ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจเครื่องสำอางและสมุนไพรให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนสูงวัย วันนี้คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญา การประชุมเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน หลายคนหมดเงินไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ คนค้าขาย ขอแค่ทุนคืนยังไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักต้องระวัง มือที่สามไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องทำงานกับคนไม่รู้จัก ท่านอาจรู้สึกกังวลนิดหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี เกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้เงินแบบ ฟลุกๆ ด้านความรักจัดว่าหวานมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานจะขึ้นอยู่กับความทุ่มเทของท่านอย่างแท้จริง ทำมากก็ได้มาก ถ้าทำน้อยก็มีโอกาสตกงานสูง ทำธุรกิจสินค้าเพื่อสุขภาพได้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการลงทุน เรื่องความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สื่อสารไม่ดีอาจได้ผลงานไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ คนค้าขายออนไลน์ต้องทำใจเพราะออร์เดอร์ไม่พุ่งเหมือนก่อนหน้านี้ หลายคนเริ่มเอาเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ด้านความรักต้องดูแลหัวใจกันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้เริ่มธุรกิจใหม่ๆ ผ่านระบบออนไลน์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคพอมีกำไรให้เห็น คนรักให้กำลังใจทั้งเช้าเย็น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี การเงินต้องประหยัดให้มากกว่านี้จึงจะมีเหลือเก็บ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต หลายคนได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังความเห็นไม่ตรงกันเรื่องงาน พูดมากก็เสี่ยงขัดแย้ง ไม่พูดเลยภาระก็อาจมาตกที่เรา การเงินเริ่มคลี่คลายแต่ใช้จ่ายยังต้องประหยัด ความรักไม่ปังเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากไป สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น