รีเซต

ราศีใด เหมาะคิดโปรเจกต์หารายได้ออนไลน์อย่างจริงจัง

  • 30 มิถุนายน 2564
  • 109

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพุธที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน มีหลายเรื่องที่ต้องบริหารจัดการ ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี งานด่วนให้เอามาทำก่อน งานไม่ด่วนให้ทำไปตามขั้นตอน การเงิน รั่วไหลได้หลายช่องทาง ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้นกว่า วันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ไอเดียใหม่ๆ จะถูกนำออกมาใช้กับการทำงาน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน คนทำงานอิสระมีความสุขกับการเป็นเจ้านายตัวเอง เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มีเกณฑ์พบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือมีเพื่อนสนิทแนะนำให้รู้จัก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ได้รับการสนับสนุน ได้รับเครดิตจากการทำงาน คนทำกิจการส่วนตัวมีกำไรคุ้มค่าเหนื่อย เรื่องเงินยังพอประคองตัวไปได้ ด้านความรักอาจมีคนใกล้ตัวมาสารภาพว่าแอบมีใจให้คุณมานานแล้ว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้ากำลังเบื่องานแนะนำให้หาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อพัฒนาตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจให้ชีวิตไปต่อ ส่วนคนที่สนุกกับงานไร้ปัญหา ผลงานยังก้าวหน้ามีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักเดินมาถูกทางแล้ว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะคิดโปรเจกต์หารายได้ออนไลน์อย่างจริงจัง ลองศึกษาดูจะรู้ว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ถ้าไม่ประหยัดก็อาจมีเหลือเก็บ น้อยลง วันนี้คนรักเอาใจยากมาก อย่าชวนวิวาทเชียว สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ต้องเดินทางด้วยเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เดินทางแล้วดีเพราะจะมีโชคลาภเกิดขึ้น บางคนได้เงิน บางคนได้ลู่ทางทำมาหากินดีๆ กลับมา ทำธุรกิจออนไลน์จะเริ่มเห็นผล ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ขอเพียงมีงานทำมีเงินใช้ก็พอใจแล้ว เพราะช่วงนี้เงินทองหายาก ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำงานสร้างตัวอย่างจริงจัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีความคิดเริ่มต้นทำงานของตัวเองอย่างจริงจังดังนั้นการหาความรู้เพิ่มเติมจึงเป็นสิ่งสำคัญ มีช่องทางหาเงินแบบไม่เปิดเผยที่ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าอาชีพเดิมไม่มั่นคงก็ควรเปิดใจมองหาอาชีพใหม่ๆ เป็นแผนสำรองไว้บ้างก็น่าจะดี การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักสถานะขาดความชัดเจน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ แม้ว่าสถานการณ์ในที่ทำงานจะไม่มั่นคงมากนัก แต่ยังต้องทำงานหนักเพื่อเรียกคะแนนความเห็นใจจากนายจ้างในช่วงนี้ การเงินหมุนเวียนดีแม้มีใช้จ่ายน้อยลง ด้านความรักมีปัญหามาจากเรื่องเดิมๆ ที่คาใจกันมานาน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเก่าที่รับผิดชอบอยู่ยังมีความล่าช้า ดังนั้นโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ให้พับเก็บเอาไว้ก่อน ยังไม่เหมาะขายไอเดียในช่วงนี้ เรื่องเงินต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักอ่อนแรงอย่างเห็นได้ชัด สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกเทงานมาให้ทำ คนอื่นสบายตัวแต่เราลำบาก มีเวลาเหลือให้ทำอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ขายของออนไลน์เป็นสิ่งที่ควรลองทำเพราะได้เงินดี ด้านความรักแฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น