รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 28 เมษายน 2565
  • 62

 

ดาวกับดวงประจำวันวันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีความคิดใหม่ๆ จะถูกต่อต้านจากพวกเดียวกันเอง ไม่เหมาะที่จะแสดงสติปัญญาหรือทำตัวเองให้โดดเด่นเกินหน้าเกินตาผู้ใหญ่ ยกเว้นท่านที่อายุยังน้อยแล้วได้รับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ที่สูงขึ้นมากก็อาจเป็นเรื่องที่มีผู้ใหญ่ริษยาตามธรรมชาติ อาจมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับท่านได้เสมอในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่มีปัญหาเรื่องการเงินใดๆ มีมากก็ใช้มาก เมื่อต้องการก็หาได้อีกเพราะท่านยังมีลาภเข้ามาเรื่อยๆ การเดินนายหน้าที่ท่านเป็นตัวแทนจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จ หากมีคนไปมาหาสู่มากก็ไม่ควรออกเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน ตัวท่านเองระยะนี้จะคิดเดินทางไกลเพื่อจุดประสงค์ใหม่ๆ ในชีวิตที่ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านตั้งใจจะติดต่อกับใครควรรีบทำ เพราะระยะนี้จะเป็นช่วงสุดท้ายก่อนที่จะติดต่อกับใครได้ยากขึ้น ผู้ใหญ่ยังเอาใจหรือเป็นกำลังสำคัญทั้งเรื่องการงานและเรื่องคู่ครองคนรัก จะได้รับทรัพย์สินจำนวนหนึ่งอย่างฟลุคๆ คนที่โกรธเคืองกันเพราะท่านเป็นต้นเหตุจะสามัคคีกันได้และแบ่งผลประโยชน์กันลงตัวดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสนุกสนานกับการทำงาน มีปัญหาใหม่ๆ มาให้แก้ไขเปลี่ยนแปลงพลิกแพลงต่างๆ เสมอ กระแสสังคมจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตของท่านอย่างรุนแรง ธุรกิจจะมีเข้ามามาก ท่านที่ยังโสดแต่มีคนรัก แม้รักไม่เป็นรสก็ไม่ควรพยายามปรุงรสให้หนักขึ้น เพราะคนที่ท่านรักในระยะนี้คือคนที่เหมาะสมแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะขยันขันแข็งออกหน้าออกตาจนมีบริวารเกรงใจ จะชนะอุปสรรคเกี่ยวกับรักด้วยความดี ถึงแม้คนรักจะมีปัญหากับคนในครอบครัวของท่านอยู่บ้างก็ตาม ระวังท่าทางของท่านระยะนี้อาจมีเรื่องกับคู่ครองคนรักหรือผู้ใหญ่ที่นับถือให้เข้าใจผิดได้ง่าย ไม่ควรทำอะไรให้คนอื่นระแวงในตัวท่านเป็นดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่แต่งงานแล้วและประสงค์ที่จะรับความช่วยเหลือจากคู่ครองคนรักก็มีโอกาสดีอยู่ไม่น้อยเพราะเป็นเวลาที่คู่ครองของท่านจะได้รับทรัพย์สินมรดกหรือมีโชคดีในเรื่องลาภผลประโยชน์ต่างๆ อย่างไรก็ดี ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพและเลือดลมเอาไว้สักหน่อย หากเป็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ ควรพบแพทย์โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทราบข่าวแปลกๆ แต่มักเป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว ซึ่งผู้บอกข่าวคิดว่าท่านอ่อนไหว แต่แท้จริงหาใช่เช่นนั้นไม่ การเปลี่ยนแปลงทางการงานอาจทำให้ท่านท้อแท้รู้สึกหมดกำลังใจ มีเรื่องให้ท่านต้องคิดมากไปหลายๆ ด้าน เพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่าจะทำให้ช้ำใจ ความรักจะทำให้ท่านวางตัวลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายมากหรือประดังเข้ามาหลายด้าน ลาภผลประโยชน์ก็สะดุดหยุดไปอย่างน่าเสียดาย จะขัดเคืองกับผู้มีผลประโยชน์เกี่ยวข้องกันอย่างลับๆ จะมีการเคลื่อนไหวอย่างมากในเรื่องศัตรูหรือสิ่งใดๆ ที่เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตจะประดังประเดเข้ามาหาท่าน รวมทั้งเรื่องโรคภัยไข้เจ็บด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่หวังจะได้งานชิ้นใหญ่ๆ ก็คงเป็นไปด้วยดีหากบริวารของท่านไม่ก่อความวุ่นวายเสียก่อน ท่านที่ดำรงชีพตามปกติเรียบง่ายยังไม่วายวุ่นวายเพราะบุตรบริวารของท่านเอง งานประจำไม่เด่น ส่วนงานอดิเรกหรือภารกิจที่ผู้ใหญ่มอบหมายแกมบังคับจะทำได้เป็นที่น่าพอใจ อุปสรรคศัตรูใดๆ ไม่มีมากวนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายยอดเล็กๆ ตามอำเภอใจ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วก็อาจทำให้เสียขวัญไปได้มาก จะมีความกังวลในเรื่องหนี้สินหรือข้อผูกพันทางทรัพย์สินต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องรายได้ทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง ซึ่งท่านไม่ควรปล่อยตัวปล่อยใจตามสบายจนไม่ระมัดระวังใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่หาผลประโยชน์จากดินหรือที่ดินควรระวังเหตุอันไม่พึงประสงค์ไว้สักหน่อย การเดินทางควรระวังดินถล่มหรือการเดินตกหลุม ศัตรูที่ประสงค์ร้ายจะทำอะไรท่านไม่สำเร็จเพราะท่านมีพวกพ้องมาก ระยะนี้ไม่มีใครหรืออะไรมาขัดขวางความเจริญและชื่อเสียงของท่านได้ ยกเว้นท่านไม่มีความอดทนเสียเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเป็นค่าซ่อมแซมหรือต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน รวมทั้งอาจต้องจ่ายเงินเพื่อผู้อื่นโดยไม่จำเป็นด้วย ในที่ทำงานจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือท่านเป็นพิเศษ ควรระวังการเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวเอาไว้ด้วย คนรักมักให้ลาภ