รีเซต

ดวงเด่นรายวัน จันทร์ที่ 15 มี.ค. 2564 ราศีใดระวังถูกใส่ความ ราศีใดเงินหมุนเวียนคล่องมือ

  • 15 มีนาคม 2564
  • 200

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน เสนองานต่อ ที่ประชุมได้รับความเชื่อถือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความ ไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง เสียทรัพย์สินมีค่าเพราะความประมาท ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด คนรักเอาใจยาก สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวาร คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงินกับลูกค้า ต่อรองเรื่องใดจะเสียเปรียบ ระวังเอกสารสัญญา ผิดพลาด มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา ส่วนการเงินจ่ายมากกว่ารับ ระวังเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีส้ม ช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มาก การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปจะไม่ได้คืน ถ้าโชค ไม่ดีอาจถูกทวงหนี้หรือมีคนมาขอยืมเงิน แต่ผู้สูงอายุให้ลาภ ได้รับข่าวดีจากบริวาร คนรักเอาใจเก่ง สีดำช่วยเสริมดวง ให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมือนคนดวงตก สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สาวๆ มีใครมาบอกรักระวังถูกหลอก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน ทั้งงานใหม่งานเก่าไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนองานไปเจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง ความรักลงตัวมาก สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร เดินทางไกลได้ลาภ คนโสดพบคนถูกใจ สีทองช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เพศตรงข้ามให้ลาภ ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า ไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักทำให้คุณยิ้มได้ทั้งวัน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น