รีเซต

ดวงวันจันทร์ 1 ก.พ. ราศีใดมีแสงสว่างเพราะเจ้านาย ราศีใดพูดจาดีมีรางวัล

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 335

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ต้องใช้ความอดทนเรื่องงานให้มาก ได้งานที่ไม่ชอบก็ต้องทำใจ เพิ่งต้นเดือนการเงินจึงมีใช้ไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง อยากขออะไรให้ขอเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานคนเดียวไร้ปัญหา แต่งานที่ทำกับคนอื่นระวังความขัดแย้ง ยังไงก็อย่าไปขัดแข้งขัดขาคนโปรดของเจ้านายก็แล้วกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจเก่ง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกว่าชีวิตเริ่มมีแสงสว่างเพราะผู้ใหญ่เจ้านายให้ความหวังเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาเหมาะ พรีเซ็นต์ตัวเองแบบสุดๆ มีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาให้หมุนเวียนผ่านมือ ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ คนรักเอาใจใส่คุณมากเป็นพิเศษ สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานได้ผลสำเร็จตามแผน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนดีมีคนอุปถัมภ์ ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นคนในครอบครัวนั่นเอง ความรักลงตัว คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีส้มช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเหนื่อยมากขึ้นเพื่อสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ เพื่อนร่วมงานยังพึ่งพาอาศัยได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ คนค้าขายได้กำไรตามเป้า มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ด้านความรักอย่าคาดหวังอะไรให้มากนัก สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ช่วงนี้ต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานเท่านั้นจึงจะทำให้อยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง จะหวังพึ่งพาคนรอบข้างมากไม่ได้ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักต้องอัพเดตสิ่งดีๆ ให้กันบ้าง สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารเรื่องงานผิดพลาด คำพูดสร้างศัตรูแบบไม่ตั้งใจ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง การเงินสะดุดเล็กน้อยแต่โดยรวมยังหมุนเวียนไปได้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากความฝัน ด้านความรักอย่าคาดหวังอะไรมากนัก คนโสดให้คบเผื่อเลือกไปก่อน สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านต้องทำตัวให้ผู้ใหญ่เจ้านายรู้จักมากขึ้น ตำแหน่งที่หวังไว้จึงจะไม่หลุดลอย ช่วงนี้ต้องรู้จังหวะลงทุน ขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาใช้ ด้านความรักหลายคู่มาถึงทางตัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้พูดจาดีมีรางวัล ปากเรียกทรัพย์ ทำงานกับคนหมู่มากต้องเปิดใจกว้าง คนทำธุรกิจต้องมีกลยุทธ์ การเงินได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ไปไม่คิดมาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากยานพาหนะ ด้านความรักลงตัว คนโสดเริ่มมีความหวัง สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ทำงานกับเครื่องจักรต้องระวังเป็นพิเศษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังพูดจาไม่รู้เรื่อง การเงินหมุนเวียนพอไปได้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักมีปัญหา งอนกันได้แต่อย่าให้นานข้ามคืน สีขาวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน เจ้านายว่าอย่างไรก็ต้องอดทนทำไปแล้วจะดีเอง การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา มีรายได้มาจากหลายทาง เสี่ยงโชคอาจได้เงินแบบฟลุกๆ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานใหม่งานเก่าเคลียร์ได้หมดด้วยความสามารถตัวเองล้วนๆ การเงินรั่วไหลแต่ไม่นานจะได้คืนมา เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักดีต่อใจ อยากขออะไรคนรักให้ขอเลย สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ