รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 21 กุมภาพันธ์ 2565
  • 49

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีอารมณ์หงุดหงิดเกิดขึ้นได้ง่าย ไม่ว่าจะย่างก้าวไปในที่ใดจะต้องรอบคอบ แม้ว่าท่านตั้งใจทำดีจะกลายเป็นร้าย หรือรายได้ใหม่ๆ คงไม่มากพอที่จะสร้างเครดิตให้ตัวเองดีขึ้น งานที่เกี่ยวกับคนต่างชาติต่างภาษาจะทำได้ดีกว่างานที่ทำกับคนชาติเดียวกัน มีผู้ใหญ่ที่นับถือช่วยแบ่งเบาภาระไปได้ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะซื้อของด้วยวิธีประมูลหรือเสี่ยงโชคชนิดที่ข้อมูลไม่เพียงพอ งานยิ่งหนักมากเท่าไรสุขภาพมักจะยิ่งแย่ลงเท่านั้น ท่านจึงไม่ควรปล่อยตัวให้พบปัญหาสุขภาพร่างกาย ปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาใช้สามัญสำนึกเป็นเครื่องตัดสินก็จะเป็นการดี สิ่งใดที่ท่านรอคอยด้วยความอดทนจะสัมฤทธิผลในช่วงนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น อาจรับงานจากผู้ใหญ่แล้วทำเสร็จสมบูรณ์ได้ค่าตอบแทนเป็นกอบเป็นกำพร้อมคำยกย่องสรรเสริญเป็นความดีความชอบที่ติดตัวท่านต่อไป ไม่มีศัตรูหรือท่านทิ้งพวกเขาเหมือนม้าแข่งทิ้งม้าลากรถฉะนั้น กิจการใดที่ผู้อื่นในวงงานทำไม่ค่อยได้นั้นท่านจะทำได้และมีความสุขที่ได้ทำด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจต้องเดินทางที่ไม่ต้องการไปหรือเดินทางไปแล้วไม่มีความสุขบ่อยๆ งานจะเดินไปในทางที่ทำให้ท่านเหนื่อยไม่น้อย ยังมีเรื่องจุกจิกใจทางการงานที่ท่านไม่สามารถขจัดให้พ้นไปได้ ถึงกระนั้นท่านก็มีน้ำอดน้ำทนต่อภาระแวดล้อม การเงินได้มากก็ใช้มาก อีกทั้งมีเรื่องต้องเสียทรัพย์เสียเกียรติยศด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านศัตรูอาจเข้ามามีบทบาทเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้ต้องป้องกัน การเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตหรือที่อยู่อาศัยจะทำให้พบอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจพอสมควร สุขภาพก็เป็นเรื่องที่บั่นทอนเรื่องเงินไปบ้าง เพศตรงข้ามอาจให้ความช่วยเหลือในด้านสติปัญญาได้ดี แต่ก็ต้องระมัดระวังชื่อเสียงเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีใครรู้ความเคลื่อนไหวของท่านหรือจิตใจของผู้ใหญ่ในวงงานนัก บางทีการตักเตือนด้วยความหวังดีกลับเป็นเรื่องที่คิดดีไม่ได้เลย ญาติมิตรจะขยันมีเรื่องขัดแย้งกันอยู่เรื่อยๆ บุตรหลานขยันเล่าเรียนและหากพวกเขาต้องการเรียนต่อสูงขึ้นไปอีก ท่านผู้เป็นพระพรหมของพวกเขาจึงควรสนับสนุน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่เล่นหุ้นเล่นหวยจะทำให้ซวยไปถนัด อาจต้องเผชิญกับเรื่องยุ่งยากและซับซ้อนของบริวาร ซึ่งดูอย่างผิวเผินแล้วไม่สู้มีความหมายสักเท่าไรนักแต่จะส่งผลกระทบถึงท่านเป็นอันมาก เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะทำให้ผู้เกี่ยวข้องประหลาดใจ ควรปฏิวัติระบบการเงินเพื่อรองรับปัญหาที่กำลังจะมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในงานสังสรรค์หรือการสมาคมที่มีระดับหรือได้พบปะกับชนชั้นสูง จะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินฐานะ คนต่างชาติต่างภาษาจะทำตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านโดยไม่มีสาเหตุ ระวังความขัดแย้งอย่างสุดขั้วกับคู่ครองคนรักหรือคู่สัญญา ท่านควรจะต้องผ่อนสั้นผ่อนยาวลงบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความตั้งใจจริงในการทำงาน ท่านจะไม่สนใจผู้ใดหรือไม่เกรงกลัวความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีผู้หงุดหงิดกับพฤติกรรมของท่านบ้างว่าท่านเอาจริงเอาจังเสียเหลือเกิน ถึงอย่างไรเกี่ยวกับการเงินและหลักทรัพย์คงมีแต่เรื่องดีๆ เรื่องเสียทรัพย์ก็เล็กน้อยจนไม่กระทบกระเทือนอะไรท่านรุนแรงนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่เคยยากจนจะมีโชคและฐานะดีกว่าเดิม ท่านที่มีคนรักซึ่งรักชอบพอกันมานานๆ ตอนนี้จะมีโอกาสก้าวหน้าดีขึ้น หากบริวารบุตรหลานมักหาแต่เรื่องร้อนใจมาให้ในปีที่ผ่านมา หลังเดือนมีนาคมนี้ไปแล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น ปัญหาเรื่องผลประโยชน์ยังคงมีพอสมควร แต่ท่านจะหาทางแก้ไขได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไม่ราบรื่น วันไหนประมาทจะพลาดท่าเสียทีแก่ผู้อื่น มักพาตัวไปพบกับโรคภัยไข้เจ็บอย่างไม่รู้ตัว ควรระวังคำพูดคำจาหรือการว่ากล่าวตักเตือนผู้น้อย เพราะหากท่านพูดจาผิดไปก็คงไม่มีใครกล้าเตือนเพราะเขาเคารพยำเกรงท่าน การงานให้ลาภผลเป็นที่น่าพอใจ ยิ่งขยันยิ่งมีผลประโยชน์มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวหงุดหงิดยังอยู่ในเรือนการเงิน จะมีเรื่องทุกข์ใจที่เกี่ยวกับเรื่องหลักทรัพย์ที่ขายไม่ออก อาจต้องขายลดราคาหรือเพิ่มค่านำขายลงไปอีก และยังต้องทำงานเต็มมือ จะมีเรื่องให้ต้องคิดและดำเนินการมากกว่าที่ผ่านมา เรื่องค้าความหรือเรื่องใดๆ ที่เกี่ยวกับเอกสารจะต้องคิดและรอบคอบให้มาก