รีเซต

หมอดูเปิดดวง ราศีนี้จะมีโชคดีทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ชีวิตก้าวสู่ความสำเร็จมีชื่อเสียงเกียรติยศ

  • 15 สิงหาคม 2565
  • 132

หมอดูเปิดดวง ราศีนี้จะมีโชคดีทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ชีวิตก้าวสู่ความสำเร็จมีชื่อเสียงเกียรติยศ

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีดวงชะตาที่ตกอยู่ในเรื่องลาภผลการเงิน กระเป๋าเงินจะร้อนเห็นอะไรเป็นอยากซื้อไปทั้งหมด แม้ท่านจะพยายามอดออมสักเท่าไรก็มีเรื่องให้จ่ายในแบบร้อนๆ เพศตรงข้ามที่มีลักษณะเป็นผู้ทรงคุณวุฒิหรืออาวุโสกว่าจะเป็นอันตรายแก่ท่าน คนรักที่รักกันจริงมักปฏิบัติกับท่านอย่างหนูกลัวแมว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะติดเพื่อนใหม่ๆ หรือไปหลงรักคนในการสมาคมอย่างใดอย่างหนึ่ง การเดินทางลึกๆ แล้วมักไม่ค่อยสนุกหรือทำของหาย ระวังสัมภาระเดินทางจะถูกรื้อค้นหรือหายสาบสูญไปในระหว่างการเดินทาง จะใช้สตางค์สิ้นเปลืองไปกับญาติพี่น้องเหมือนตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ แต่จะได้กลับมาจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายหรือถูกประณามอย่างก้าวร้าวโดยไม่เกรงใจใครใดๆ ทั้งสิ้น เป็นช่วงเวลาเหมาะสมสำหรับขยายงาน ควรริเริ่มกิจการใหม่ๆ ที่อาศัยการตัดสินใจที่ดีและการลงทุนที่ใช้เงินทุนตามสมควร อย่างไรก็ดี ควรระวังการพลาดพลั้งเรื่องเงินอย่างไม่น่าให้อภัย แต่ศัตรูก็ไม่มีเรี่ยวแรงทำร้ายท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะสนใจพัฒนาที่อยู่อาศัยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น หากกำลังหาที่อยู่ใหม่ก็จะได้บ้านช่องห้องหอที่คุณภาพดีสมใจท่าน มีผู้ที่ท่านชื่นชมไปมาหาสู่หรือได้ไปในสถานเริงรมย์ร่วมกับญาติมิตร ผู้อ่อนอาวุโสกว่าจะติดต่อขอคำแนะนำในเรื่องต่างๆ ที่เขาเชื่อว่าท่านแก้ปัญหาให้ได้ เป็นเรื่องช่างน่าท้อถอยเสียจริง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบว่าผู้คนในสังคมแสดงอาการไม่เกรงกลัวใดๆ ต่อท่าน แม้คนขายของหรือขอทานก็อาจกล้าด่าท่านอย่างสาดเสียเทเสียโดยท่านทำอะไรเขาไม่ได้ ไม่เหมาะที่จะเข้าร้านอาหารแพงๆ หรือห้างที่คนขายวางตัวเป็นผู้ดีจัดเพราะเขาจะดูถูกท่านอย่างแรง ซึ่งแม้ท่านจะเป็นเศรษฐีก็อาจเจอปัญหาเช่นนี้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะลงมือทำอะไรที่ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่ของท่าน เช่น แย่งงานนักการภารโรงทำ ไม่ควรยกตัวอย่างความสำเร็จหรือความสุขของตนเองต่อผู้ที่มีปมด้อย เพราะผู้คนจะคิดว่าโอ้อวดยกตนข่มท่านทั้งที่จริงๆ แล้วท่านต้องการจูงใจเขาในทางที่ดีมากกว่า หากมีการเดินทางไกลจะไปตกระกำลำบาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการงาน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นหรือผู้ร่วมงานนับถือฝีมือ จะทำเงินหายหรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก ถ้าล้างหน้าผิดวิธีจะทำให้เสน่ห์เสื่อมลงนิดหนึ่ง หนังสือดีๆ ที่ท่านสะสมไว้ในบ้านจะเสียหายหรือเพื่อนยืมไปแล้วไม่ค่อยนำมาคืน อาจยกประโยชน์ให้ลูกหนี้เพราะท่านเกิดไปรักเขา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตไปสู่ความสำเร็จมีชื่อเสียงเกียรติยศแม้จะมีผู้อื่นต้องระกำช้ำใจเพราะโชคดีของท่านแต่ขัดลาภพวกเขาอยู่บ้าง ท่านก็ไม่ควรหวั่นไหวหวาดกลัวกับความโกรธเกรี้ยวใดๆ ทั้งสิ้น เดินทางไกลค่อนข้างสะดวกราบรื่น โดยเฉพาะเมืองชายทะเลหรือลำธารน้ำ แต่ระวังอุบัติเหตทางรถยนต์ไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความสำคัญในเรื่องการงานธุรกิจติดต่อและจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ แต่อารมณ์ของท่านจะเสียนิดหน่อย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่เริ่มต้นด้วยดีมีความเครียดอยู่นิดๆ เสมอ และมักลงเอยอย่างไม่ค่อยสมหวังนักในระยะนี้ ความรักความใคร่ก็ไม่ค่อยได้อย่างใจ ระวังอุปสรรคจนอาจถึงขั้นล้มเหลวก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกำลังก้าวหน้าด้วยดีในงานด้านต่างๆ โดยเฉพาะงานที่ท่านทำอยู่ แต่ควรระวังการเสื่อมเสียชื่อเสียงจากเรื่องเงินทองที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องหรือความใจร้อนของท่าน มักจะสื่อสารผิดพลาดได้ง่าย ภายหลังมารู้ตัวหรือสำนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ระยะนี้มักจะพบเพื่อนดีที่จะพาท่านไปสู่ความเจริญก้าวหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโอกาสทางการเงินที่ดีเกือบทั้งสิ้น ยกเว้นเรื่องที่ดินอสังหาริมทรัพย์ หรือการลงทุนกับเครื่องจักรขนาดใหญ่ๆ ที่ใช้เทคโนโลยีสูงๆ เอาไว้ก่อน รวมทั้งยังไม่ควรไปยุ่งกับของเก่าของโบราณของขลังพระเครื่องต่างๆ เพราะอาจเจอของปลอมหรือของโจรได้ ความรักยังไม่เข้าใจกัน แต่รอมชอมไว้ก่อนดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำอะไรมักจะหนีเรื่องวิชาการไม่พ้น อย่างไรก็ตาม มีผู้ถ่วงความเจริญของท่านไม่ได้มากนัก บางทีจะเกื้อหนุนท่านให้ดีขึ้นไปด้วยซ้ำ บริวารและคนต่างภาษาให้ลาภ ของหายได้คืน แต่ถ้าหายมานานมากแล้วอาจจะไม่ได้คืน คดีความต่างๆ จะมาถึงท่านโดยตรงและกระทบกับการเงินในกระเป๋าท่านมาก