รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 16 เมษายน 2564
  • 71

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ทำมาหาได้กระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย แต่น้อยกว่าที่ตอนเฟื่องฟูมากพอสมควร ซึ่งหามาได้ท่านก็ต้องนำไปใช้จ่ายกับหนี้สินหรือของฟุ่มเฟือยอยู่ดี ไม่ได้นำไปลงทุนหรือเก็บออมเท่าไรนัก แต่ชีวิตโดยรวมของท่านช่วงนี้ปลอดโปร่งโล่งสบาย มีผู้คนเข้าหามากมาย ผู้ใหญ่ก็ให้ความช่วยเหลือการงานดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สำคัญๆ ของผู้คนแวดล้อมเกือบทุกวัน ความคาดหวังเกี่ยวแก่บริวารไม่เป็นไปตามต้องการ เหินห่างกับผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาโดยไม่ตั้งใจ การของ้อคืนดีกับผู้ที่แตกแยกกันไปหรือผิดใจกันมาก่อนไม่ใช่วิสัยของท่านในระยะนี้ ระวังเรื่องการสื่อสารที่อาจผิดพลาดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรรับคนใหม่ใดๆ เข้าบ้านในระยะนี้ ไม่ว่าจะเป็นบริวารหรือญาติห่างๆ ที่มาขออาศัยชั่วคราว เด็กเล็กในบริวารมีดวงที่อ่อนแอ ท่านควรระมัดระวังและจับตาดูให้ดีๆ ไม่ควรปล่อยให้ไปไหนตามลำพังโดยไม่มีผู้ที่ไว้ใจได้ดูแล เพศตรงข้ามที่มีความสัมพันธ์ไม่ดีต่อกันมาก่อนจะเปิดโอกาสดีๆ ให้แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ลาภที่ไม่เป็นของสุจริตนัก รับสิ่งของอะไรในระยะนี้ควรตรวจสอบที่มาให้ดีเสียก่อน คนรักหรือญาติของคู่ครองมีความก้าวหน้าในชีวิตการงานอย่างสูง แต่ญาติของท่านเองอาจทำให้การนัดหมายคลาดเคลื่อนเสียหายได้ อาจมีการเดินทางท่องเที่ยวโดยไม่จำเป็นเกิดขึ้นในระยะนี้ ซึ่งจะเป็นการขัดลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่อยู่ในระหว่างการมานะพยายามที่จะไปศึกษาต่อหรือทำงานต่างประเทศ โอกาสดีจะมาถึงในไม่ช้านี้ ถ้าท่านสามารถรับประกันผลงานหรือการศึกษาได้ก็จะไปได้ดี หรือการลงทุนกับเงินตราต่างประเทศก็มีผลกำไรที่ดีเช่นกัน ควรระวังเรื่องสุขภาพเอาไว้ให้ดี มีอาการอะไรนิดหน่อยควรรีบพบแพทย์

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีการเงินรั่วไหลที่อาจหาสาเหตุไม่พบ หรือแม้จะหาพบก็เป็นการลูบหน้าปะจมูก ไม่สามารถยับยั้งการตัดสินใจรุนแรงต่างๆ ในเรื่องการงานได้ ค่อนข้างจะแยกไม่ออกว่าใครคือมิตรหรือศัตรู เพราะบางทีศัตรูก็มาในแบบนักวิชาการหรือคนที่แสดงตนเป็นคนดี จะร้อนที่อยู่หรือมีเรื่องร้อนใจในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับการเปลี่ยนแปลงซึ่งเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เช่น คนรักของท่านล้มเลิกเรื่องหนึ่งไปเริ่มต้นใหม่อีกเรื่องหนึ่งอย่างกะทันหัน เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่เกิดกับคนรักของท่านแล้วส่งผลกระทบมาถึงท่านค่อนข้างมาก มักต้องตัดสินใจในเรื่องงานตามลำพัง บริวารไม่สามารถช่วยท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีดาวดีทำมุมกับราศีการเงินของท่าน คงจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นกำลังใจได้บ้าง อาจมีเงินพิเศษที่ได้จากการทำงานบ้างตามสมควร ท่านได้รับบำเหน็จรางวัลในการทำงานซึ่งเป็นโชคดี แต่จะเป็นที่ริษยาของเพื่อนร่วมงานและคนในบ้าน ระยะนี้ฝ่ายตรงข้ามมีพวกมาก ท่านควรจะนิ่งไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ลาภก้อนใหญ่ที่ท่านหวังมานาน พวกนักเลงอันธพาลละแวกที่พักอาศัยของท่าน ที่อาจเคยรู้จักมักจี่ท่านมาก่อน จึงงดเว้นการโจรกรรมท่าน ควรงดติดต่อเรื่องความรักในระยะนี้ ส่วนท่านที่มีคู่แล้วควรระวังการทะเลาะวิวาทเอาไว้ เพราะคู่ครองคนรักของท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอารมณ์ดี จิตใจสงบเยือกเย็น ได้รับผลดีจากรายได้ และการติดต่อกับญาติมิตรหรือผู้ร่วมงานที่ไม่ใช่บริวารของท่าน ถ้ามีการเดินทางไกลกับญาติพี่น้องก็ได้รับความสะดวกราบรื่นและปลอดภัย แต่สถานการณ์ระหว่างท่านกับผู้ร่วมงานหุ้นส่วนไม่ค่อยราบรื่น อาจมีปัญหากับคนในเครื่องแบบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรมีการติดต่อใดๆ เป็นพิเศษกับเพื่อนบ้านของท่าน หรือรับการช่วยเหลือจากพวกเขา ถ้ามีพี่น้องเป็นคนใหญ่คนโตก็ไม่ควรเข้าใกล้ชิดกับเขามากเกินไป เพราะเขาอาจเป็นผู้ที่ไม่เกรงใจใคร รวมถึงท่านด้วย ความรักของท่านในระยะนี้ยังไม่มีผลดี ควรสนใจคบเป็นเพื่อนฝูงกันไปก่อน ไม่ควรรีบร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่มีคุณค่าแก่การทำงานของท่าน ญาติมิตรของท่านจะแตกแยกทะเลาะวิวาทกันเอง ไม่ควรปล่อยให้แฟนเที่ยวเตร่ตามลำพัง โดยเฉพาะการเดินทางทางน้ำนานๆ มีญาติพี่น้องเข้ามาอาศัยในบ้านโดยมีเงื่อนไขบางประการ เพื่อนฝูงจะทรยศคดโกงกันเอง ท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว