รีเซต

ดาวกับดวง! ราศีไหน15ก.ค.นี้ ไม่เหมาะลงทุนแชร์ อย่าเพิ่งใช้เงิน จะถือว่าขัดลาภ : พิมพ์พรร

  • 14 กรกฎาคม 2565
  • 83

ดาวกับดวง! ราศีไหน15ก.ค.นี้ ไม่เหมาะลงทุนแชร์ อย่าเพิ่งใช้เงิน จะถือว่าขัดลาภ : พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ราศีไหน15ก.ค.นี้ ไม่เหมาะลงทุนแชร์ อย่าเพิ่งใช้เงิน จะถือว่าขัดลาภ

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเค้าว่าจะทวงหนี้ด้วยกิริยาอาการจริงจังมาก จนลูกหนี้เครียดไปตามๆ กัน ห้ามทวงหนี้แทนผู้อื่น เพราะบางคนนิสัยเสีย แทนที่จะฆ่าตัวเองกลับฆ่าผู้มาทวง และระยะนี้ท่านก็ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครเสียด้วย แล้วเรื่องราวจะเลยเถิดไปกันใหญ่ แต่ถึงแม้ท่านจะขยันทำงาน แต่การงานกลับล่าช้ากว่ากำหนด

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีดาวเจ้าเรือนการงานโคจรอยู่ในเรือนวินาศ เรื่องงานค่อนข้างมีอุปสรรครุนแรง จะมีการปรับเปลี่ยนเกี่ยวกับธุรกิจการงาน หรืออาจขยับปรับเปลี่ยนกิจการที่ไม่เป็นผลดีให้มีลู่ทางใหม่ๆ มากขึ้น มีรายได้จากหลายทาง แต่ก็ไม่มากนัก อย่างไรก็ดี ลาภผลยังมีมาให้ท่านเรื่อยๆ จะได้เพื่อนใหม่ช่างพูดช่างคุย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะลงทุนเล่นแชร์ ไม่ว่าจะใช้เงินสดหรือแชร์ซื้อของอะไรก็ตาม ไม่ควรทำบาปใดๆ เพราะจะถือเป็นการขัดลาภ จะมีความมั่นอกมั่นใจในการทำกิจการต่างๆ อย่างมาก อาจได้พบกับบริวารและเพื่อนฝูงที่ห่างเหินกันไปนานๆ เรื่องของความรักท่านควรเก็บไว้กับตัว ไม่ควรเปิดเผยบอกใครๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวพระเคราะห์สองดวงโคจรอยู่ในมุมอับของราศีเกิด ควรจะต้องระวังเรื่องการใช้อำนาจ หรือคำสั่งต่างๆ ที่มากเกินไป ความเด็ดขาดของท่านจะไม่ค่อยแน่นอน รวมทั้งความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นจะมีน้อยกว่าปกติ ระวังการเสียทรัพย์เพราะความมั่นใจ หรือมีรายจ่ายกับเรื่องหรูหราโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านคงจะมองเห็นเค้าลางของความยุ่งยากในครอบครัวเกิดขึ้นได้พอสมควร ถ้าท่านเป็นคนใช้เงินเก่งก็อาจจะใช้เงินสดที่มีอยู่หมดภายในพริบตา ซึ่งจะเป็นผลให้ท่านลำบาก หรือเหนื่อยยากเพิ่มขึ้น ถึงอย่างไรท่านก็ควรหลีกเลี่ยงการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ใหญ่และผู้มีอิทธิพลในชุมชนของท่านเอาไว้ให้มากๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้แม้แต่กับเพศตรงข้ามท่านก็ไม่ควรให้รู้ตื้นลึกหนาบาง การงานก็ยังปีนเกลียวกันบ่อย ด้านการเงินก็คงมีอะไรบางอย่างไม่ค่อยจะปกตินัก จะเสียเงินให้แก่เพื่อนหรือญาติที่เคยมีไมตรีต่อกัน แต่บัดนี้เขาตกทุกข์ได้ยากไปแล้ว ปัญหาเรื่องสุขภาพแบบเฉียบพลันหรือคาดไม่ถึงก็จะผ่านเข้ามาหาท่านได้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบเห็นการขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งอย่างใกล้ชิด ใครวิวาทกันแบบแตกหักก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย โดยเฉพาะเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรักของท่านเอง แต่บางทีท่านอาจถูกดึงเข้าไปร่วมขัดแย้งกับพวกเขาด้วยไม่มากก็น้อย หากอยู่ในวัยเล่าเรียน ท่านควรทำข้อสอบด้วยความรอบคอบมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีดาวศุภเคราะห์ดวงใหญ่โคจรอยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับเรื่องเครดิต การทำงานที่จำเป็นต้องอาศัยความเชื่อถือ จากมิตรภาพทั้งเก่าและใหม่จะค่อยๆ ดีขึ้น ปัญหาการเงินที่กระทบกับความรู้สึกที่ท่านจะต้องหมุนเงินอยู่ตลอดเวลาจะหมดไป แต่เรื่องอำนาจหน้าที่ที่สูญเสียไปจะเข้ามาแทนที่

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยยอมตามความคิดของผู้ใดง่ายๆ ดาวอังคารโคจรอยู่ในเรือนของบุตรบริวารและชื่อเสียง ท่านจะต้องเหน็ดเหนื่อย หรือต้องรับมือกับความเกเรของบุตรบริวารกันยกใหญ่ จะติดต่อเจรจาอะไรกับใครไม่ว่าเรื่องเล็กหรือใหญ่ จะต้องอดทนให้มาก เพราะหากท่านโมโหแล้วจะพูดจาทิ่มแทงผู้อื่นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านดูมั่นอกมั่นใจในสายตาของผู้อื่น แต่ในหัวใจของท่านเองนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยความทุกข์ การเงินค่อนข้างจะฝืด ยกเว้นท่านที่ทำธุรกิจส่งออก หรือทำงานร่วมกับชาวต่างชาติต่างภาษา การปฏิบัติตามอำนาจหน้าที่ร่วมกับผู้อื่นจะไม่ค่อยคล่องตัว เพราะการออกคำสั่งของท่านจะไม่ศักดิ์สิทธิ์ในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเดินทางไม่ว่าจะไปด้วยยานพาหนะใดต้องไม่ประมาท การคบหาสมาคมกับใครใหม่ๆ ก็ตาม ท่านควรรอบคอบให้มากๆ เพราะท่านอาจไม่รู้ว่าเขามาไม้ไหน บางครั้งอาจเกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรงระหว่างเพื่อนใหม่ๆ หรือญาติมิตรที่เพิ่งสนิทสนมกัน ควรระวังการติดต่อสื่อสารและการเจรจาให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านสนใจศึกษาเพิ่มเติม หรือมีความสุขกับการค้นคว้าหาความรู้ใหม่ ถึงแม้มีเกณฑ์ได้ลาภผลก้อนใหญ่ แต่ก็เป็นของที่แลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ยาก ราหูยังค้นทรัพย์อยู่ในเรือนการเงิน และจะดึงเงินทองของท่านออกไปมากพอดู ควรระวังการใช้จ่ายควบคู่ไปกับการเก็บออม โดยไม่ให้ใครรู้ว่าท่านมีฐานะเช่นไร