รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดผลงานก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนคล่อง

  • 13 มกราคม 2565
  • 86

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนรอบข้างทำให้ผิดหวังติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู แต่จะมีโชคลาภทางการเงิน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักติดลบ คนรักเปลี่ยนไปไม่เอาใจเหมือน วันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนคล่อง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดควรสานไมตรี แต่สำหรับคนมีคู่แล้วต้องพิจารณาให้ดี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หมดเงินไปกับเพศตรงข้าม เสี่ยงโชคเก็งกำไร พอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจออนไลน์จะนำความสำเร็จมาให้ คนรักอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ถ้าโชคไม่ดีจะถูกใส่ความในเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี รับจ่ายคล่องมือ คนรักเปลี่ยนไป ไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ติดต่อเรื่องงานเกิดผลสำเร็จ สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเริ่มเห็นคุณค่า ด้านการเงินเสี่ยงรั่วไหล ยังต้องประหยัดให้มาก ไม่เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักทำตัวหวานมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะขอ สินเชื่อจากธนาคาร เปิดกิจการจะมีกำไรไม่ผิดหวัง คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล ไว้ใจได้เสมอ สีเขียวช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ถ้าประมาทจะทำให้ งานเสียหาย มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน คนดวงไม่ดีจะถูกยืมเงิน หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ด้านความรักดีหน่อย คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินเสี่ยงรั่วไหล หวังรวยจากการลงทุนอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น คนโสดต้องกล้าเปิดใจให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี คนรอบข้างสร้างปัญหาไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างพร้อมให้การสนับสนุน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญคนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น