รีเซต

"หมอกฤษณ์" เผย 5 ปีนักษัตรนี้จะรวยตอนแก่ ส่วนปีไหนบ้างคลิกเลย

  • 18 เมษายน 2564
  • 125

“หมอกฤษณ์” เผย 5 ปีนักษัตรนี้จะรวยตอนแก่ ส่วนปีไหนบ้างคลิกเลย

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2564 “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิดดวง 5 นักษัตรที่จะรวยตอนแก่ หรือสบายเมื่อวัยชรา บั้นปลายชีวิตจะสบาย โดย 5 นักษัตรที่ว่า คือ

คนที่เกิดปีชวด เป็นคนพูดจาเด็ดขาด พูดจาโอหัง มักทำอะไรตามใจตัวเองเป็นหลัก แต่อย่างไรก็ตามแม้แข็งกระด้าง แต่ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจของคนทั่วไป มักก่อศัตรูเพราะปากของตัวเอง เปลี่ยนใจง่าย เป็นคนเหลาะแหละ หากมีเพื่อนชั่วก็จะชั่วไปเลย แต่หากมีเพื่อนดีหรือคบบัณฑิตก็จะดีไปเลย เป็นคนเซ็กซ์จัด เป็นคนรักที่ขี้เหงา ขี้เบื่อ มักได้ดีในต่างถิ่น เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง หรือชอบเดินทาง ขยันหมั่นเพียรประจบเอาใจผู้ใหญ่เก่ง ได้รับการศึกษาดีไม่ตกต่ำ เพราะเป็นคนมีฝีมือเหนือกว่าใครๆ คนเกิดปีชวดกลางวันจะดีกว่าปีชวดกลางคืน พึ่งพาอาศัยญาติพี่น้องไม่ค่อยได้ เป็นหญิงอาจต้องผ่านการมีแฟนหลายคน ใช้ชีวิตคุ่หลายครั้ง มีจิตใจแข็งและปากจัดพอสมควร

คนเกิดปีฉลู ก็เป็นอีกปีที่จะสบายตอนแก่ ยิ่งแก่ยิ่งรวย พูดจาไพเราะใครเห็นใครชอบ แต่ถ้าพูดหยาบคนก็เกลียดทันที เป็นคนมีเสน่ห์ นัยตาเจ้าชู้ คำพูดคำจาเจ้าชู้  เป็นหญิงจะมีปัญหาเรื่องคู่ครองบ่อยๆ เอาตัวรอดได้ด้วยคำพูด ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ใด เอาตัวรอดได้ทุกครั้ง มีความคิดสุขุม รอบคอบ จิตใจเมตตา ชอบบำเพ็ญประโยชน์ให้สังคม แต่ชะตาชีวิตมักอาภัพ ทำคุณคนไม่ขึ้น ไม่ค่อยมีใครเห็นความดีสักเท่าไหร่  เวลาอยู่เฉยๆ ก็ครุ่นคิดถึงคนรักเก่า ครุ่นคิดแต่เรื่องกามารมณ์ เป็นชายมีมนต์เสน่ห์ต้องตาต้องใจต่อเพศตรงข้าม ถ้าเป็นหญิงจะมีไฝปานที่ลับ รูปร่างสง่างาม หรือแม้รูปร่างไม่สง่างามก็จะมีคู่แน่นอน ไม่ขึ้นคาน จะมีคนมาหลงรัก สามารถทำงานได้หลายอย่าง ศึกษาดีมีความเจริญก้าวหน้า หรือแม้การศึกษาน้อยแต่ก็เอาตัวรอดได้ ชอบท่องเที่ยวพเนจรไปทั่ว คนเกิดกลางวันปีฉลูจะลำบาก แต่ถ้าเกิดกลางคืนจะเป็นเศรษฐรแน่นอน

คนเกิดปีมะโรง ยิ่งแก่ยิ่งรวยมีคนอุปถัมภ์ เป็นคนมีเสน่ห์ มีโชคลาภ ชาตก่อนมักจะเกิดจากเมืองนาคราช หรือมีเชื้อสายนาคราช เป็นคนเอาตัวรอดได้ดี ปากเป็นเอก เลขเป็นโท ใจแข็ง ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่เป็นคนใจบุญ ใจกุศล โกรธง่าย หายเร็ว มีใจซื่อสัตย์ต่อคนทั่วไป ถ้าศึกษาวิชาดีๆ จะก้าวหน้ามากๆ มีโอกาสจับเงินจับทอง ในบั้นปลายชีวิตมีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ร่ำรวยจริงๆ ถ้าเกิดกลางวันจะเป็นคนดวงดี แต่ถ้าเกิดกลางคืนจะเดือดร้อนเพราะคนอื่น

คนเกิดปีระกา จะร่ำรวยในบั้นปลาย เพราะเป็นคนหากินเก่ง ไม่มีวันตกอับ ไม่มีวันจน เป็นคนพูดจาตลกโปกฮา ชอบพูดทะลึ่ง แต่ก็มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รู้เท่าทันเล่ห์เหลี่ยมของคนอื่น แต่มักตายน้ำตื้น จิตใจอยู่ในศีลในธรรม ชอบเรียนสารพัด แต่ไม่สู้เก่งหรือชำนาญสักอย่าง ทำได้หลายอย่าง แต่ไม่สุดสักอย่าง ทำธุรกิจได้หลายอย่าง ค้าขายเก่ง ดวงชะตาสบาย แต่ข้อเสียของคนปีระกาคือ มักเซ็กซ์จัด มีไฝปานในที่ลับ หรือมีแฟนหลายคน มีคู่ครองหลายคน เป็นคนมีฝีมือในเชิงศิลป์ ทำได้หลายอย่าง แต่เอาดีสุดๆ ไม่ได้เลยจริง ๆ ต้องระวัง เพราะบางทีคนระกาอาจจะมือไวไปนิดนึง เวลาคุยกับใครชอบแตะเนื้อต้องตัว ทำให้หลายคนไม่พอใจ แต่จริงๆ ตัวคุณไม่ได้ตั้งใจชอบเดินทางไกล อยู่ที่ไหนไม่ได้นาน ชอบพเนจรไปตามที่ใจตนชอบ ต้องระมัดระวังเรื่องการเจ้าชู้ เรื่องของการไม่ยอมคน จะทำให้ชีวิตตกต่ำได้ คนปีระกาเกิดกลางวันไม่ดี แต่เกิดกลางคืนจะสุขสบาย มีทรัพย์สินเงินทอง ข้าทาสบริวาร

คนที่เกิดปีกุน บั้นปลายจะดี มีคนอุปถัมภ์ เป็นคนที่มีคนมาขอความช่วยเหลือ มีคนมาปรึกษาหารือบ่อยๆ จะมีคนนับหน้าถือตา  ได้เป็นคนมีชื่อเสียง เด่นดัง  เป็นคนกล้าหาญ เข้มแข็ง อดทน ชอบอาสาผู้อื่น แต่ใครที่ทำให้คนปีกุนเจ็บจะจำแล้วไม่ลืม แต้มีเรื่องต้องระวังคือ การมีรักซ้อน รักสามเส้าอยู่บ่อยครั้งทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ หรือคบกับแฟนอยู่ดีๆ เราก็กลายเป็นมือที่ 3 ต้องระวังด้วย เพราะเป็นคนที่มีเสน่ห์ มีไฝปานในที่ลับ จึงเป็นเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ข้อเสียคือมักมีอารมณ์ฉุนเฉียว เป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรี ปากไวไปหน่อยทำให้เกิดปัญหา คนเกิดปีกุนกลางวันดี ส่วนคนเกิดกลางคืนอาจจะมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจเพราะเรื่องของความรักอยู่ตลอดเวลา