รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 12 พฤษภาคม 2565
  • 196

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะต้องระวังเรื่องอะไรในวันศุกร์ 13 แบบนี้ หรือจะดวงดีดวงเด่นด้านไหน มาดูดวงรายวันประจำวันเกิดคุณกับ หมอดูตาบอดทิพยเนตร กันได้เลย!

ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565

เกิดวันอาทิตย์

    ภาระกิจเพียบชนิดที่ว่าเสร็จจากงานหนึ่งต้องทำอีกงานหนึ่งจนแทบไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ มีคู่แล้วต้องหูหนักกับพวกปากหอยปากปู คนโสดจะมีผู้แนะนำให้รู้จักกับคนที่ถูกใจ 

 

เกิดวันจันทร์

    จะต้องเรียนรู้ หรือศึกษาถึงนิสัยใจคอของใครบางคนให้ถ่องแท้มากขึ้น การเงินต้องกล้าได้กล้าเสีย ความรักให้ระวังความมีทิฐิของตนเอง หากมีเยอะควรลดลงบ้างจะดีมิใช่น้อย 

 

เกิดวันอังคาร

    ต้องทำใจ หากว่าการกระทำของท่านจะเป็นที่ถูกใจของใครคนใดคนหนึ่ง แต่อีกผู้หนึ่งเขาอาจจะไม่ชอบใจ การเงินสามารถเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนได้ดี คนโสดที่เพิ่งจะรักใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด 

 

เกิดวันพุธ

    ต้องสะสาง หรือแก้ไขปัญหาเก่า ๆ มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นดินพอกหางหมู การเงินตึงมือ คนโสดวันนี้ยังไม่ต้องถามหาคำว่าความรัก มีคู่แล้วอาจจะต้องห่างกันบ้าง 

 

เกิดวันพฤหัสบดี

    อาจมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด การเงินจะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักต้องประคับประคองให้ดี บางคนก็ยังดูทรง ๆ อยู่ 

 

เกิดวันศุกร์

    จะต้องมีความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับความเป็นจริง เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นมันคือความจริง การเงินแม้จะเหนื่อยแต่ก็สามารถปรับตัวได้ ความรักมีอุปสรรคมากมาย บางคนอาจเจอไอ้เข้ขวางคลอง 

 

เกิดวันเสาร์

    หากมีอารมณ์เจ้าคิดเจ้าแค้นผุดแว่บขึ้นมาในสมองก็ขอให้ทำใจ แล้วขอให้คิดอยู่เสมอว่าสัตว์โลกย่อเป็นไปตามกรรม การเงินสอบผ่าน ความรักหากไม่เอาแต่ใจตนเองมากเกินไปก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร หรือบางคนก็จะมีเรื่องอื่นให้คิดมากกว่าเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล