รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 (มีคลิป)

  • 14 พฤศจิกายน 2564
  • 81

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักจะหงุดหงิดใจน้อยกับคนที่ใกล้ชิด บางทีทำอะไรมักจะขาดความยับยั้งชั่งใจ ผู้อาวุโสหรือผู้ใหญ่ที่เคยเป็นที่ปรึกษาจะกลับมาช่วยผลักดันท่านอีกครั้ง เรื่องเงินยังพอหาได้เพราะผู้ใหญ่เกื้อหนุนให้โอกาส แต่รายจ่ายของท่านยังสูง กับคนรักจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คนโสดจะพบรักระหว่างเดินทาง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะหาความสุขสนุกสนานหรืออยู่ในสถานเริงรมย์ต่างๆ อาจใช้จ่ายเงินมากไปกับเรื่องมัวเมาหรือเรื่องจากต่างประเทศ ไม่มีประโยชน์ที่จะออกความเห็นเรื่องงานของผู้อื่นแม้แต่ญาติมิตร เพราะจะเป็นการก่อศัตรูโดยไม่จำเป็น ถ้าว่างงานจะมีผู้ใหญ่ผู้อาวุโสเมตตาจัดหางานให้ตามสติปัญญาและวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจหลงเสน่ห์งานศิลปะ การแต่งหน้า หรือของสวยงามอื่นๆ เป็นพิเศษ ไม่ควรเข้าใกล้การพนันหรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูง เพราะท่านจะมีแต่เสียทรัพย์เท่านั้น ส่วนตัวท่านจะมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายหรือใจน้อยจนเกินงาม อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่ท่านครอบครองจะชำรุดต้องซ่อมแซม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านเลือดลมเดินไม่เป็นปกติ จะรู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่ควร หากเจ็บป่วยก็มักตามใจตนเองโดยไม่นึกถึงผลเสียที่จะตามมา บริวารที่มีกำลังมากหรือเป็นทหารตำรวจจะเข้ามาช่วยเหลืองานท่านเสมือนญาติมิตร ผู้อาวุโสที่เคยเป็นที่ปรึกษาจะมีเหตุให้แยกทางกันไปชั่วคราว คนรักดวงดีจนไม่น่าเป็นห่วง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่มีจิตใจกตัญญูรู้คุณดีอยู่แล้วจะได้รับผลประโยชน์ตามบุญกุศลที่เคยทำไว้กับผู้มีพระคุณ แต่ระยะนี้ทำคุณกับใครเหมือนไฟตกน้ำ ไม่ควรคาดหวังว่าใครจะตอบแทนท่านโดยเร็วนัก เกี่ยวกับงานใหม่ที่มีผู้ชักชวนให้ทำระยะนี้ควรจะศึกษาข้อมูลให้ละเอียดเสียก่อน ระวังเจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรังไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำของหายเองแล้วนึกไม่ออกว่าทำหายตรงไหน จะเกิดวิกฤตเรื่องการเงินเล็กน้อย แต่ไม่นานจะแก้ปัญหาได้อย่างเฉียดฉิว จะได้รับเชิญไปปรากฏตัวในงานต่างๆ หรือมีโอกาสสังสรรค์กับมวลมิตรทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่บ่อยขึ้น งานที่อาศัยความพร้อมเพรียงของพวกพ้องบริวารจะประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่ๆ จากคนรัก ซึ่งบางทีก็พลิกล็อกไปอย่างน่าใจหายเหมือนกัน จะพาตัวเขาไปผูกพันกับอุปสรรคหรือความขัดแย้งทางความคิดโดยไม่รู้สึกตัว จะถูกมิจฉาชีพหลอกเอาทรัพย์สินง่ายมากกว่าปกติ หรือสมบัติที่อยู่ไกลหูไกลตาจะตกหล่น การเงินในกระเป๋ายังไม่มีทีท่าว่าจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรลงมือทำอะไรเอง มิฉะนั้นอาจเป็นการหาเรื่องใส่ตัวโดยใช่เหตุ การค้าขายที่ต้องติดต่อสื่อสารกันอย่างมากยังสบายใจได้ยาก ข่าวสารที่เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่หรือความก้าวหน้าของท่านก็มีแต่ข่าวไม่ดีอีกด้วย ศัตรูจะใส่ร้ายป้ายสีให้ท่านเสียหาย ท่านจะต้องคอยตั้งรับแก้ข่าวหรือแก้ตัวให้ดีเถิด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะประสานประโยชน์เกี่ยวกับความบันเทิงเริงรมย์และอบายมุขต่างๆ ยังติดขัดหรือยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร แต่งานที่แสวงหาประโยชน์ด้วยการขายแรงงานหรือรับจ้างโดยสุจริตจะทำได้คล่องตัวดี การค้าขายหรือเป็นนายหน้าก็ก้าวหน้ารับทรัพย์พอสมควร การเงินของท่านจะดีขึ้นอย่างมากในช่วงระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรด้วยความอดทนอดกลั้น ไม่มีอะไรจะมาทำให้ท่านล้มเลิกความตั้งใจได้ งานยิ่งมีผลประโยชน์เข้ามามากเท่าใด ก็จะมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งในงานเกิดขึ้นได้ง่าย การส่งมอบผลงานจะมีปัญหาโต้แย้งบ้างเป็นบางช่วงเวลา บริวารรอบกายท่านที่เคยเป็นมิตรจะขัดแย้งหรือมึนตึงกับท่านชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีรายได้แบบสะสมค่อยเป็นค่อยไป ธุรกิจติดต่อและการขายทรัพย์สินต่างๆ เป็นไปด้วยความราบรื่น แต่บุคคลที่เข้ามาสนิทสนมด้วยแบบเพื่อนใหม่ยังดูไม่ออกว่าเขาจะมาท่าไหน บริวารที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจจะมีพฤติกรรมประหลาดหรือหลงใหลในเรื่องเหนือธรรมชาติ คนรักไม่ค่อยช่วยงานบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะคิดอะไรไม่เฉียบแหลมเหมือนแต่ก่อน ดังนั้นเจรจาในเรื่องสำคัญๆ จะต้องเตรียมการตั้งหลักให้ดี ควรมีหลักเกณฑ์และหลักการที่น่าเชื่อถือสำหรับการเจรจาต่อรองใดๆ ธุรกิจติดต่อยังไม่เป็นผลดี เรื่องกะเก็งกำไรหรือทัศนวิสัยมักผิดพลาด การงานติดขัดไม่ก้าวหน้าตามแผนที่ท่านวางไว้เท่าที่ควร

พิมพ์พรร