รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 มิ.ย.2564 #โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

  • 07 มิถุนายน 2564
  • 138

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ปัญหา ทำให้เสียเวลาอย่างมาก การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจกับคนไม่รู้จักมีโอกาสขาดทุนสูง มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้คนรักอาจชวนวิวาท พูดจาไม่เข้าหู สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ ไอเดียทำมาหากินดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา การเงินต้องรอบคอบ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ อาจเป็นหนี้ตอนสิ้นเดือน ด้านความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่าง ไร้ปัญหา เมื่อหงุดหงิดให้นับหนึ่งถึงสิบ มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย อย่าใส่ใจกับคนที่ไม่แคร์คุณ เพศตรงข้ามให้ลาภ คนรักไว้ใจได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ใจร้อนรีบตัดสินใจ โดยไม่ฟังเสียงคนรอบข้างมีโอกาสผิดพลาดสูง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายอาจไม่ได้กำไร ตามเป้า ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย คนรักเอาใจเหมือนตอน คบกันใหม่ๆ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ต้องหาจังหวะนำเสนอตัวเองให้เจ้านายรู้จักมาก กว่านี้ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่า จากคนรู้ใจ คนโสดมีโอกาสพบคนรักเก่า หลายคู่อาจกลับมาคืนดีกัน สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะเห็นผลชัดเจน เริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ส่งผลให้การเงินมีทิศทางดีขึ้นตามไปด้วย ความรักอาจทำให้บางคนหวั่นไหว เมื่อคนรักเก่ามาขอคืนดี สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะทำนิติกรรมหรือลงนามสัญญา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเข้าใจอะไรยาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน มีเรื่องให้เหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเริ่มมีกำไรให้ยิ้มได้ มีเกณฑ์ได้ลาภ จากคนอายุน้อยกว่า ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีชมพู ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักงานจร ไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ค้าขายต้องทำใจเพราะลูกค้าไม่ค่อยกล้าออกนอกบ้าน ความรักหวานจนคน รอบข้างต้องอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้งานเสียหาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง ความรักลงตัว คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องวางระบบเรื่องงานให้ดี เวลาตัวเองไม่อยู่เพื่อนร่วมงานจะได้ทำงานแทนได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นข้าราชการและทำงานองค์กรขนาดใหญ่ไร้ปัญหา แต่ลูกจ้างเอสเอ็มอียังต้องเหนื่อยเพื่อความมั่นคงในหน้าที่การงาน ค้าขายอาหารจะได้กำไรดี การเงินต้องใช้จ่ายเฉพาะเรื่องที่จำเป็น คนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น