รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 21 มิถุนายน 2563
  • 2,369 6

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 22 - 28 มิถุนายน 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 9 ถ้วย

     เป็นช่วงที่เราเรียกว่า Hot มากกกกเลยก็ว่าได้ครับ มีคนเข้ามาสนใจมาชอบเรื่อยๆ ละเรื่องที่น่าสนใจเลยก็น่าจะเกี่ยวกับการใช้จ่ายครับ เราใช้เงินไปกับอะไรก็ไม่รู้ครับ เยอะแยะไปหมดเลย แต่ในเรื่องของสุขภาพเนี่ย จัดว่ายิ่งกว่าดูดีเลยครับ ดีแบบดีไปเลย ไม่น่าจะมีเรื่องการป่วยเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 10 เหรียญ

     บอกเลยว่าเรื่องการเงินในช่วงนี้จัดว่าดูดีมากๆ ครับ เราสามารถที่จะลงทุน หรือค้าขายหารายได้เสริมอะไรต่างๆได้ดีมากๆ จะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคก็สามารถทำได้ครับ ไม่ได้เป็นช่วงที่แย่ครับ แต่ค่อนข้างรวยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรักนะครับ จัดว่าออกมาดูดีเลยครับ พัฒนากับคนที่คุยได้ดี รักดีรวยดีครับสัปดาห์นี้

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 8 เหรียญ

     การลงทุนอะไรเพิ่มเติมในช่วงนี้สามารถทำได้จัดว่าดูดีเลยนะครับ มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เลยครับ เรื่องงานเนี่ย ถ้าเราอยากจะได้ตำแหน่งเพิ่มขึ้น ก็มีโอกาสอยู่ครบ ละก็ถ้าจะเรียนต่อเรียนเพิ่มก็สามารถทำได้ดีเลยครับ ไม่น่าห่วงเท่าไร ช่วงนี้เรื่องงานกับเงินออกมาดูดีมากๆ เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 2 ไม้เท้า

     เราจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนดีเลยครับ แบบว่า ถ้าติดขัดเรื่องอะไรในช่วงนี้ ก็มีเพื่อนๆ คอยช่วยเหลือดีเลยครับ กับมีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วยครับ ง่อวว ดีไปเลยเนอะช่วงนี้ แล้วมีอะไรอีกมั้ย ก็มีเรื่องของสุขภาพครับที่ช่วงนี้เราค่อนข้างที่จะดีขึ้นเยอะเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 6 ดาบ

     ในสัปดาห์นี้ บางท่านอาจะดีใจ บางท่านอาจจะไม่ชอบ เพราะมีโอกาสที่คนเก่าๆของเราเนี่ยจะกลับมาอยู่ครับ ง่อวว แต่ว่ากลับมาแบบดีนะครับ ไม่ได้กลับมาแบบแย่เท่าไร เรื่องงานค้างต่างๆ หรืออะไรที่มันคาใจ จะค่อยๆ ได้รับการแก้ไขแบบช้า ๆครับ ซึ่งมันอาจจะน่าเบื่อๆนิดนึง แต่ก็ผ่านไปได้ดีครับ 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์  1 ดาบ 

     เราจะหัวร้อนได้ง่ายขึ้นมาครับ แบบอะไรนิดๆหน่อยๆ เราก็เดือดแล้วครับ มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่ายอยู่ครับ เห้ออ ฟังดูไม่ค่อยดีมากเท่าไรเลย แต่ว่าเรื่องงานต่างๆ เราสามารถ จัดการได้ไวมากๆเลยครับ เรื่องเรียนก็สามารถที่จะทำได้ดีเกินกว่ามาตรฐานปกติเลยครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่เราเก่งเลยล่ะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 10 ไม้เท้า 

     ช่วงนี้บอกเลยว่า อาจจะไม่ได้พักเท่าไรครับ งานเราจะหนักขึ้นแบบเยอะเลยครับ ไม่น่าจะได้พักอะไรเท่าไร เราจะรู้สึกเครียดบ้าง กดดันบ้าง แนวๆแบบว่า กดดันสูงเลยครับ ความรับผิดชอบอะไรไม่รู้เยอะแยะมากองอยู่ที่เรา ส่วนเรื่องความรัก ก็ยังดีที่จะได้รับกำลังใจอยู่เรื่อยๆ หายเหนื่อยเลย แฮร่

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ death

     เป็นสัปดาห์ที่น่าจะเหนื่อยๆหน่อยครับ แบบว่า มีอะไรให้เราเครียดมาเรื่อยๆ ทั้งปัญหางาน เงิน ความรัก เหมือนมันจะมาทีเดียวกันเลยครับ 555 เละ ละมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ก็ใครที่อยากเปลี่ยนงาน มีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนครับ ก็ถือซะว่าได้เริ่มอะไรใหม่ๆดีครับ คนที่เพิ่งโดนเทมา ก็จะเจอใหม่ไวนิดนึง

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล