รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 24 กุมภาพันธ์ 2565
  • 62

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านโชคดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ศัตรูกลัวเกรงบารมีท่านไม่มากก็น้อย ทำงานที่ใช้สติปัญญาได้ผลเต็มที่ กิจการงานที่ได้รับมอบหมายจะคึกคักขึ้น ในระยะนี้คงจะมีลาภผลประโยชน์อะไรใหม่ๆ ให้ท่านชื่นใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย การงานมีเรื่องที่ต้องติดต่อประสานงานมากขึ้นอีก แต่ท่านทำได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้พบผู้ใหญ่ที่เสนองานที่ต้องปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่และทำให้ท่านมีหน้ามีตาขึ้นเล็กน้อย จะได้อยู่ในสังคมที่มีเกียรติในวงงานของท่าน จะมีผู้นำผลงานเก่าๆ ของท่านขึ้นมายกย่องสรรเสริญ ปัญหาโต้แย้งที่มีมาจะหายไปให้ท่านรู้สึกสบายใจได้ระยะหนึ่ง เรื่องรักยังเกี่ยวพันกับการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะหงอยเหงาเซื่องซึมหรือจิตตกกับเรื่องบางเรื่อง อาจถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องเงินค่าตอบแทน แต่หากท่านโต้ตอบผู้คดโกงอย่างเต็มกำลังก็จะสามารถนำกลับคืนมาได้ บริวารที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจจะมีพฤติกรรมประหลาดเหมือนเอาใจออกห่างท่าน จะถูกก่อกวนโดยผู้ที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับประสบการณ์ประหลาดๆ จากการทำงานในชีวิตประจำวัน อาการป่วยไข้เรื้อรังของท่านหรือคนที่ท่านดูแลจะยังทรงตัวหรือไม่ดีไปกว่าเดิม ทรัพย์สินที่เป็นลายลักษณ์อักษรบางอย่างจะเสียหายชำรุดทรุดโทรม ซ่อมไม่ได้ หรือสูญหาย อาจได้ลาภซึ่งไม่ใช่ของสุจริตหรือไม่ใช่ของจริง โดยที่ท่านไม่รู้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะชักชวนญาติมิตรสนิทที่มีเงินออกกว้านซื้ออสังหาริมทรัพย์โดยไม่สนใจเหตุการณ์แวดล้อมใดๆ เพียงเพราะเห็นเป็นโอกาสอันดีเท่านั้น แต่วิสัยทัศน์และการพูดจาของท่านอาจไม่ถูกต้องในระยะยาว เรื่องภายในครอบครัวจะไม่มีความสุขนัก อาจขัดแย้งกับญาติพี่น้องในบ้าน เสี่ยงโชคมักผิดหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะขัดแย้งกับคนในวงสังคมที่เคยเป็นมิตรกับท่านเป็นการชั่วคราว แต่ท่านยังได้รับการยกย่องจากชนหมู่มากที่มิได้เป็นญาติมิตรหรือลูกศิษย์ แต่พวกเขานับถือและเชื่อถือคุณธรรมของท่าน ได้รับงานที่ทำให้ท่านมีบทบาทกว้างไกลในสังคม มีรายจ่ายเพื่อบุตรหลานหรือบริวารที่เกี่ยวดองกันสนิทชิดเชื้อ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่ในสังคมที่มีการเผชิญหน้าและปะทะขัดแย้งกันรุนแรงขึ้น สิ่งที่เคยใช้สอยและเชื่อถือได้กลับผิดพลาดเสมือนถูกคนกันเองหักหลัง จะขยายกิจการและลงทุนมากพอสมควรกับกิจการที่ท่านมีความมั่นใจ แต่สมาชิกผู้ช่วยเหลือในขบวนการของท่านจะห่างเหินหรือจากลา คนรักก็เอาแต่ฉุนเฉียว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพอมีรายรับจากผลงานที่ทำอยู่ ส่วนตัวของท่านจะมีอารมณ์อ่อนไหวง่ายกับเรื่องเพื่อนฝูงและการสมาคม การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ค่อนข้างจะได้เรื่องได้ราว หรือจะมีทรัพย์สินทางปัญญาที่มั่นคงขึ้น ญาติพี่น้องจะมีความสำคัญในการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน ซึ่งจะส่งผลดีแก่ท่านค่อนข้างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะขยันทำงานเป็นพิเศษ แต่ควรระวังว่าท่านจะอารมณ์ร้อนหรือหุนหันพลันแล่นอาละวาดเอากับบริวารหรือคนใกล้ชิดให้เสียความรู้สึกได้ งานที่อาศัยความพร้อมเพรียงของบริวารจะล้มเหลว ไม่ควรหลงเสน่ห์การพนัน หรือเล็งผลเลิศในกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูง เพราะท่านไม่มีโชคในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีวิถีดำเนินชีวิตผ่านเข้าไปในความวุ่นวายของสังคม บริวารจะวิวาทกับพี่น้องของท่าน อาจได้ออกงานสังคมที่ท่านพึงพอใจมากหน่อย จะพบคนอารมณ์ศิลปินที่ไม่คำนึงถึงสังคมส่วนใหญ่ ถ้าท่านไม่ต่อต้านใดๆ เหตุการณ์ก็จะสงบเรียบร้อยดี บางท่านอาจได้ขึ้นบรรยายโวหารหรือพูดในที่สาธารณะ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นในสังคมและมิตรสหายของท่าน ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องในทางลบมากกว่าการสร้างสรรค์ ไม่ควรทำบาปโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม จะมีผู้ทำให้ท่านเสียความตั้งใจดีที่มีต่อคนส่วนใหญ่ หรือพวกเขาจะตีความหมายคำพูดของท่านผิดเพี้ยนไป ดังนั้น ควรคิดก่อนพูดให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะถูกขโมยของหรือมีอุปสรรคต่างๆ ที่นึกไม่ถึง การเอาใจใส่ชื่อเสียงและบุตรหลานของท่านมากเป็นพิเศษจะทำให้ท่านได้ลาภ ควรพยายามสงวนท่าทีในการแสดงออกให้มากไม่ว่าท่านจะมั่นอกมั่นใจสักเพียงไหนก็ตาม ไม่ควรพูดถึงเรื่องเก่าๆ ของท่านไม่ว่ากับใครใดๆ ทั้งสิ้น ความรักจะนำลาภมาให้