รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 ราศีใดจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว ราศีใดการทำงานจะมีอุปสรรค

  • 16 ตุลาคม 2563
  • 492

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีเรื่องให้อารมณ์เสียหงุดหงิดทั้งวัน โดยเฉพาะการทำงาน จะมีปัญหาเข้ามาเกือบทั้งวัน และมักจะเป็นปัญหาที่คนอื่นก่อขึ้น แล้วต้องมาตามแก้ไข อีกทั้งยังมีเรื่องให้เสียเงินทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การเอาใจลูกน้องบริวาร จนไปถึงของที่ใช้ในการทำงานชำรุดเสียหาย ต้องเสียเงินซื้อใหม่ และเจอแต่อาหารการกินที่ไม่ถูกปาก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และใช้อารมณ์ตัดสินใจมากกว่าใช้เหตุผล จนทำให้การงานมีปัญหา และมีความผิดพลาดในการประสานงานจนทำให้การงานสะดุด รวมถึงอาจจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อน เพราะมีความเห็นในการทำงานไม่ตรงกัน นอกจากนี้ก็ต้องระวังโรคเก่าที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท และกล้ามเนื้ออักเสบ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และจะมีคนมีบารมี และมีชื่อเสียงเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องการทำงาน ทำให้การงานราบรื่น ไม่มีอุปสรรค แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะอาจจะเผลอมีอารมณ์จนไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาในเรื่องยานพาหนะชำรุดเสียหาย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงใต้ ถ้าได้ลองซื้อหวยในช่วงนี้ ก็มีลุ้นที่โครงการผ่าน และได้รับงบประมาณมาใช้เพิ่ม โดยเฉพาะหน่วยงานภาครัฐ และรัฐวิสาหกิจ แต่ก็ต้องระวังการทำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเงิน จะมีข้อผิดพลาดซ้ำสอง ส่วนสุขภาพนั้นต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินจะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะราบรื่นทั้งวัน เพราะไม่มีปัญหา และอุปสรรคเข้ามาในช่วงนี้ เนื่องจากได้ลูกน้องบริวารเข้ามาคอยช่วยเหลือ แต่ก็อาจจะทำให้มีเรื่องเสียเงินจากยานพาหนะ ชิ้นส่วนชำรุดเสียหาย มีเหตุให้ต้องเสียเงินก้อน แม้ว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการทำงาน แต่ก็ต้องมาเสียเงินเพราะเรื่องสุขภาพของตัวเอง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะต้องมีการเดินทางไกลไปพบลูกค้า และก็จะต้องมีเหตุให้ต้องลงมือลงแรงทำอะไรเองหลายอย่าง เรียกว่าจะมีแต่งาน และเรื่องที่ต้องแก้ทั้งวัน ไม่มีเวลาหยุดพัก ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเวลาไปในที่สาธารณะจะมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัส และโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้มากกว่าปกติ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ยังคงเป็นวันที่ชีพจรลงเท้า ต้องทำงานที่มีการเดินไปเดินมาทั้งวัน และการงานจะมีอุปสรรค เพราะลูกน้องบริวารไม่ตรวจสอบงานก่อนส่ง ทำให้งานที่ผิดพลาดหลุดออกไปแล้วยังส่งผลทำให้เจ้าชะตามีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และเกิดความใจร้อน ทำอะไรซุ่มซ่ามไม่ระวัง ส่งผลทำให้หกล้ม เดินชนของแข็ง หรือโดนของหนักตกใส่เท้า

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะตื่นสาย และเหนื่อยล้า เหมือนคนที่พักผ่อนไม่พอ แม้จะนอนมาเต็มที่ก็ตาม ส่งผลทำให้จะมีปัญหาเรื่องความจำ สมาธิสั้น การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณตัวเลข การพิมพ์เอกสาร จะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย นอกจากนี้ คนที่มีโรคประจำตัวอย่างเบาหวาน หรือโรคอ้วน ก็อาจจะลืมควบคุมอาหารการกินจนมีปัญหาสุขภาพ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การทำงานจะมีอุปสรรคปัญหา เพราะเจ้านาย หรือผู้ใหญ่สั่งงานไม่ชัดเจน หรือมีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงกลางคัน ส่งผลทำให้ต้องแก้ไขงานหลายรอบจนอารมณ์เสีย และอาจจะทำให้ไปมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือไปบ่นเรื่องเจ้านายให้ลูกน้องฟัง จนกลายเป็นปัญหาในองค์กร เพราะเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องเอาเรื่องที่บ่นไปฟ้องเจ้านาย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ต้องเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่มีความสะดวก หรือมีอุปสรรคในการเดินทาง ส่งผลให้การทำงานไม่ค่อยราบรื่น รวมไปถึงถ้าไปเจรจาติดต่อค้าขายก็อาจจะเจอลูกค้าเรื่องมากกว่าปกติ หรือลูกหนี้ผิดนัดชำระหนี้ จนทำให้แผนการทำงานที่วางไว้ล้มเหลวหมด ส่วนคนที่เป็นโรคไมเกรน หรือความดันโลหิตสูงก็ระวังปัญหาในการทำงานจะทำให้อาการของโรคกำเริบ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องตั้งแต่เช้า ส่งผลทำให้ไปทำงานในอารมณ์ที่ขุ่นมัว และส่งผลทำให้การทำงานมีปัญหา และอาจจะทะเลาะกับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวารในที่ทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินแปลกๆ ที่จะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีเพื่อนเก่ามาหา หรือการทำงานต้องมีการเดินทาง ที่ทำให้มีโอกาสได้เจอเพื่อนเก่าสมัยเรียน ซึ่งถ้าได้พูดคุยกันก็จะใช้เวลานาน และอาจจะมีการแลกเปลี่ยนเรื่องการทำธุรกิจ หรือแนะนำงานให้ด้วย แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพในเรื่องการป่วยจากโรคภูมิแพ้ และโรคไข้หวัด หรือโรคติดต่ออื่นๆ ที่เกี่ยวกับการติดเชื้อในกระแสเลือด