ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 17-23 ตุลาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 16 ตุลาคม 2564
  • 269

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 17-23 ตุลาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือประสบปัญหาเกิดอุปสรรคความยุ่งยากวุ่นวาย โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องงานช่าง การตกแต่งซ่อมแซมต่าง ๆ ต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุเลือดตกยางออกได้ หรืออาจมีเหตุต้องเดินทางไกล มีรายจ่ายสูง และระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ในช่วงนี้จะมีรายจ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องหมดเปลืองไปกับบุตรหลานบริวารคนในบ้าน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินอาจจะมีภาวะหนี้สินเกิดขึ้น หรือส่งผลให้ขาดสภาพคล่อง หมุนเงินไม่ทัน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของอารมณ์ความใจร้อน ดังนั้นไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา อีกทั้งควรระวังเรื่องเก่า ๆ ความยุ่งยากวุ่นวายเก่า ๆ อาจจะกลับมาสร้างปัญหาให้อีก คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา เครื่องเขียนให้กับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารสด หรือไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน อาจจะประสบปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย ในช่วงนี้การงานยังไม่เรียบร้อยลงตัว มีอุปสรรคมาก และให้ระวังจะเกิดความหงุดหงิดความใจร้อน การงานยังไม่ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่คุณตั้งใจไว้

การเงิน คุณอาจจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา และจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลืออุปการะส่งเสริม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีกำไร ได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่ หรือได้เงิน ได้โชคได้ลาภ หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะมีทางออก ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุน คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ ช่างพูดช่างเจรจา ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ โครงการใหม่ ๆ หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จดี ในช่วงนี้การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัว ผู้ใหญ่ให้การอุปการะช่วยเหลือ

การเงิน คุณจะมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัย มีโอกาสได้เงินจากทางไกลหรือต่างแดน ในช่วงนี้การเงินของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น หรือจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี และมีแนวโน้มจะได้เงินมาแบบง่าย ๆ ฟลุค ๆ การลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก และมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโชคจากลูกหลานเด็ก ๆ คนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ถูกใจ เป็นคนดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล และทำบุญช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า เพื่อนฝูงสังคมหรือเพื่อนร่วมงานจะช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จที่ดี ทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภ หรือจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และมีโอกาสได้เงินพิเศษ ได้รับรางวัล ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่หรือคนสูงอายุการ ลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้ของขวัญหรือโชคลาภจากเพศตรงข้าม หรือจะได้รับข่าวดีจากคู่ครองคนรัก คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ หรือจากการเดินทางไกล อาจเป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน เป็นคนดี มีเสน่ห์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายเทียน ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้การช่วยเหลือสงเคราะห์ มีโอกาสจะมีโชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือมีโอกาสที่จะเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานก็จะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินสนับสนุน ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูส่งเสริม และทำให้คุณมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เพิ่ม อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากการเสี่ยงโชคด้วย การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ซื้อรถยนต์คันใหม่

ความรัก มีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถ ความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หากมีปัญหาสถานการณ์ก็จะคลี่คลายลงตัว ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรีหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูสงเคราะห์ช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะได้เดินทางเพื่อไปศึกษาเรียนรู้งานใหม่ ๆ และในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีผลประโยชน์รายได้ที่เกิดขึ้นจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย หรือเพศตรงข้ามจะนำโชคนำลาภมาให้ การลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จ ได้เงินดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังคนในบ้านเจ็บป่วยหรือตัวเองเจ็บป่วย รวมถึงปัญหาเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ อาจจะกลับมาทำให้เกิดรอยร้าวขึ้นในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว อาจถูกผู้ใหญ่กีดกัน หรือได้พบเจอคนที่ไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาวห่อศพ ปล่อยชีวิตโคกระบือ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน มีโอกาสได้เดินทางไกล หรือมีเกณฑ์ที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานใหม่ที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะมีทางออก มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ โดยรวมแล้วหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ได้เงินพิเศษ เจ้านายผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และโชคลาภที่ได้มักจะมาจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีอายุมากกว่า

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย รวมถึงอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ความเป็นคนจู้จี้จุกจิกเอาแต่ใจจะทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจมีปัญหาถูกกีดกัน หรือถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ดูแลบิดามารดา ทำให้ท่านมีความสุข บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้โชคได้ลาภ ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือทำให้คุณมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้น หรือจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

การเงิน คุณมีโอกาสหมดเปลืองไปกับเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ หรือหมดเปลืองไปกับเพศตรงข้าม และในช่วงนี้ระวังจะถูกหลอกลวงได้ หากคิดจะลงทุนต้องระวังความเสี่ยงเพราะมีโอกาสขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันเพราะเรื่องเล็กน้อย หรืออาจเพราะเรื่องเก่า ๆ เดิม ๆ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง คนรักเก่าอาจจะกลับมา หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญไหว้พระสวดมนต์ หมั่นปฏิบัติธรรมภาวนา และพยายามอย่าใจร้อน อ่อนน้อมนอบน้อมถ่อมตน ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ แต่ให้ระวังเรื่องคำพูดวาจาอาจจะมีปัญหาทำให้เดือดร้อนได้ รวมถึงอาจจะมีปัญหากดดันเหนื่อยใจอยู่บ้าง และในช่วงนี้หากทำงานหนักมากเกินไปหรือพักผ่อนน้อยอาจมีโอกาสจะเจ็บป่วยได้

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเกี่ยวกับยวดยานพาหนะเสียต้องซ่อม แต่ก็มีโอกาสที่จะเป็นแบบทุกขลาภ หรือได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับของขวัญ ของฝาก หรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนของตัวเอง อาจจะทำให้มีปัญหาได้ คนโสด ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ ขยันขันแข็ง เอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ให้ระวังจะเกิดปัญหากับหน้าที่การงาน โดยเฉพาะเรื่องปัญหาชู้สาวในที่ทำงาน รวมถึงอาจมีปัญหาเกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ที่อาจจะเกิดความขัดข้องขัดเคือง ถือเป็นช่วงเวลาที่ควรระวังและไม่ควรทำทุจริต

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะโชคดี ได้ซื้อบ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ ผู้ใหญ่เจ้านายจะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือทำให้คุณมีผลประโยชน์รายได้มากขึ้น และมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพื่อนและผู้ใหญ่ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก มีโอกาสที่จะได้ของขวัญ ของฝาก หรือมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลร่วมกันกับคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักควรหาเวลาไปดูหนังฟังเพลงหรือมีกิจกรรมร่วมกันเพื่อที่จะได้ลดช่องว่างระหว่างตัวคุณและครอบครัวลง คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น และคุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น ในช่วงนี้คุณจะประสบความสำเร็จ มีผลงานที่ดี ได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเกณฑ์มีโชคมีลาภ หรืออาจได้โชคจากบ้านที่อยู่อาศัย และผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลืออุปการะส่งเสริม สิ่งที่ดี ๆ เกี่ยวกับการเงินกำลังจะเกิดขึ้น การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสหมดหนี้หมดสิน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวคุณจะมีทางออก หรือจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือคุณ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง โดยจะมีผู้ใหญ่สนับสนุน หรืออาจได้คู่ครองที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง ความรักค่อนข้างลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญริจาคค่าน้ำ ค่าไฟ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย รวมถึงระวังจะเกิดข้อผิดพลาด และถูกผู้ใหญ่เจ้านายตำหนิติเตียน เป็นช่วงที่อุปสรรคในหน้าที่การงานจะมีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้ให้ระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่พักชำรุดทรุดโทรม ต้องใช้เงินในการซ่อมแซม หรือปัญหาที่เกิดจากภายในครอบครัวจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ ส่วนการลงทุนก็ยังมีความเสี่ยง ไม่คุ้มค่าที่จะลงทุน เพราะมีโอกาสขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้ยังได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี หรือจะได้รับสิ่งที่ดี ๆ เป็นการตอบแทนจากครอบครัวคนรักหรือเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง จะได้พบเจอคนที่ดีจากการทำงานร่วมกันหรือจากหน้าที่การงาน และจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคอยเชียร์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา คนพิการซ้ำซ้อน และไปสักการะบูชาเทพเจ้านักรบต่าง ๆ เพื่อความเป็นสิริมงคล เช่น เจ้าพ่อกวนอู พระเจ้าตากสินมหาราช เป็นต้น

++++++++++