รีเซต

เช็กราศีไหน ระวังคนรักอ่อนแอและงมงาย-ขัดแย้งญาติพี่น้อง

  • 02 กันยายน 2565
  • 71

ดาวกับดวง : วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะหงุดหงิดเกี่ยวกับเรื่องเงินทองของท่านเล็กน้อย เด็กๆ ที่เฉลียวฉลาดหรือคนอ่อนกว่าที่มีบทบาทในสังคมจะช่วยให้ท่านมีชื่อเสียงเกียรติยศมากขึ้น จะได้รับเชิญจากหน่วยงานราชการให้มาร่วมงานสำคัญที่พึ่งมีการริเริ่มใหม่ ไม่ว่าท่านจะเต็มใจหรือไม่ คงจะต้องเข้ารวมคิดร่วมทำกับพวกเขาไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมือไม่ค่อยเที่ยงจับอะไรมักตกหล่นผิดพลาด แต่หากท่านพลาดหวังสิ่งหนึ่งจะสมหวังในอีกสิ่งหนึ่งที่ดีกว่าหรืออย่างน้อยก็พอๆ กัน ลาภลอยหรือเงินสดที่จะได้จากการเสี่ยงยังไม่ดี จะพบกับความท้อแท้หรือผิดหวังด้านการงานมากกว่าสมหวัง ถ้าจะกะเก็งข้อสอบหรือผลงานวิชาการจะได้ประโยชน์สมใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสโคจรถอยหลังอยู่ในเรือนการงาน ไม่ว่าท่านจะประกอบกิจอะไรอยู่จะไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร แต่คนรักจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาให้ได้เสมอ ดังนั้น ท่านจงดีกับคู่ชีวิตของท่านไว้ให้มาก ชีวิตจะรุ่งเรืองในการสมาคม ได้เพื่อนใหม่ที่มีเกียรติยศสูง จะเดินทางมากหรือเปลี่ยนยานพาหนะบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีหรือมีโชคดีจากการชี้แนะข้อความรู้และความคิดเห็นต่างๆ ของผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านยังเป็นที่พึ่งของให้แก่ท่านได้สำเร็จประโยชน์ได้ทุกเรื่อง ความรักกับเงินทองเป็นของสำคัญ ถ้าต้องการจะจัดการกับเรื่องรักให้ดี ท่านคงต้องยอมเสียสละโอกาสหาเงินทองไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความคิดสับสนและมีหลายอารมณ์จนเคร่งเครียดไปไม่มากก็น้อย อาจเพราะมีงานในหน้าที่ต้องมากมายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว รายได้จะลดลงแต่รายจ่ายสูงขึ้น จะบูรณปฏิสังขรณ์บ้านหรือสำนักงาน โดยมีคนคอยชักใบให้เรือเสียอยู่ห่างๆ อย่างไรก็ดี ท่านกำลังดวงดีท่ามกลางผู้ที่ไม่ยินดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลในตอนกลางคืน ไม่ว่าด้วยยานพาหนะอะไร ถ้าเป็นหนี้ใครอยู่จะถูกทวงถามหนักจนตั้งตัวไม่ติด จะขาดความมั่นใจและใช้เงินมากอีกต่างหาก ช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมที่จะติดต่อสื่อสารหรือจัดการเจรจาทำข้อตกลงใดๆ กับใครทั้งสิ้น ความรักไม่สดชื่น คนรักอ่อนแอและงมงาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีลาภมากเพราะเก็บเล็กผสมน้อยจากหลายทาง แต่โดยสภาพรวมๆ แล้วท่านยังอยู่ในฐานะที่กระเป๋าแห้ง แม้ท่านจะพยายามเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในสายตาของผู้อื่น แต่ก็ยังไม่ได้การต้อนรับจากผู้ใหญ่ในวงการของท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความขัดแย้งในวงงานแบบร้าวลึกกับญาติพี่น้อง กับคนรักอาจมีเรื่องให้ระแวงแคลงใจกันบ่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นแตกหักใดๆ การเจรจาต่อรองต่างๆ ทางการงานจะไม่สำเร็จได้ง่าย หากท่านเป็นนักศึกษาหรือผู้ที่ทำงานวิจัยเรื่องสำคัญๆ อยู่อาจถูกชะลอโครงการหรือข้อมูลในการทำวิจัยไม่เพียงพอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย ถ้าป่วยอยู่จะทรุดโทรมหนักขึ้น ควรระวังและเข้มงวดเรื่องอาหารการกินและอารมณ์ของท่านให้ดี จะได้รับส่วนแบ่งจากหุ้นขององค์กรใหญ่ๆ หรือสิ่งที่ท่านลงทุนเอาไว้นานแล้ว แต่ก็ได้น้อยกว่าที่ท่านคิด จะเข้าไปมีบทบาทในหมู่ญาติพี่น้องหรือเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามจะส่งผลกระทบถึงภาพลักษณ์อันดีงามที่ท่านได้สร้างสมมา บุตรบริวารที่มีข้อขัดแย้งอยู่แล้วอาจหนักข้อขึ้น โดยเฉพาะที่เป็นกันเองหรือที่สนิทสนมกับท่านมากๆ ซึ่งอาจเกิดเพราะท่านพูดอะไรออกไปโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน อาจพบการจากลากับคนท่านยังรักใคร่เขามาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรพูดให้น้อยหรือไม่โต้แย้งกับใครได้จะเป็นการดี ดาวพุธยังโคจรถอยหลังในภพหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคนรัก ถ้าเขาเป็นนักธุรกิจหรือมีภารกิจที่ต้องรอคอยข่าวสาร ระยะนี้เขาจะไม่สบายใจและส่งผลกระทบถึงท่านด้วย อย่างไรก็ดี รายได้ของท่านยังมั่นคง ถึงแม้ช่วงนี้จะชะลอตัวหรือต้องลงทุนมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวพุธโคจรถอยหลังอยู่ในเรือนอริ การเจรจาเพื่อผลประโยชน์หรือการทวงหนี้ไม่ได้ผล จะใช้เวลาว่างส่วนใหญ่ให้หมดไปกับการวางแผนเปิดกิจการใหม่ๆ และถึงแม้ความคิดและเจตนาของท่านเป็นเรื่องที่ดี แต่บุคลากรคนอื่นจะตามความคิดของท่านไม่ทัน จนกลายเป็นเห็นขัดแย้งกับท่านไปเลยก็ได้