รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 19 พฤศจิกายน 2564
  • 107

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564

โดย พิมพ์พรร

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องต้องคิดและดำเนินการมากกว่าที่ผ่านมา เพราะท่านต้องร่วมงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่น่านับถือ เรื่องค้าความหรือเล่นหุ้นเล่นหวยจะต้องคิดให้มาก ท่านที่เคยยากจนจะมีโชคลาภตามแต่อัตภาพของแต่ละท่าน ท่านที่มีคนรักซึ่งรักชอบพอกันมานานๆ ระยะนี้จะมีโอกาสก้าวหน้ามากขึ้นไปอีกขั้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านต้องแบ่งเบาภาระหนักๆ ของผู้อื่นจนร่างกายอ่อนล้า ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ปัญหาต่างๆ จะหาผู้ให้ความช่วยเหลือด้วยความเมตตาได้ยาก ต้องเพิ่มความอุตสาหะและอาศัยหลักเหลี่ยมให้หนักเข้าไว้จึงจะช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ศัตรูคู่แข่งจะไม่มีแรงต่อสู้กับท่าน หรือลดราวาศอกลงไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านติดต่อประสานงานอะไรกับใครในระยะนี้จะติดๆ ขัดๆ ไม่ค่อยได้ผลดี ผู้มีอิทธิพลบางคนที่สนับสนุนท่านอยู่ก็พลอยหายหน้าหายตาไปด้วย เรื่องภายในครอบครัวที่มีความร้อนอยู่หลายเรื่องจะมีบรรยากาศดีขึ้น อาจมีลาภทรัพย์แถมติดมาด้วยซ้ำ รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบอยู่อาจทำให้ท่านหนักใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพยายามเร่งรัดผันเงินเข้ากระเป๋าเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายออกเหมือนกัน การเปลี่ยนแปลงในงานมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายจนรู้สึกเป็นเรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตามเรื่องการงานผู้บังคับบัญชาโดยตรงจะเข้าใจท่านดี แต่ผู้ใหญ่ในองค์กรท่านอื่นๆ อาจไม่เห็นด้วยกับการทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านแสวงหาวิถีการดำรงชีวิตแบบใหม่ๆ จะเป็นไปด้วยดี ท่านที่สนใจย้ายถิ่นฐานที่อยู่จะได้รับคำตอบที่ท่านพึงพอใจ สภาพคล่องทางการเงินจะมีทั้งรับและจ่าย ตัวเงินที่ผ่านมือก็ไม่น้อยหน้ากับความเหนื่อยยากที่ท่านได้ลงทุนลงแรงไป ญาติพี่น้องคงช่วยแบ่งเบาภาระหนักอกเรื่องตำแหน่งหน้าที่ใหม่ได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะยุ่งยากในงานหนังสือหรือเอกสารสำคัญ ไม่ควรตกปากรับคำใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้สัญญาค้ำประกันเป็นลายลักษณ์อักษร การตัดสินในการดำเนินการในเรื่องสำคัญๆ จะต้องรอบคอบให้มากๆ จะมีเรื่องให้เสียทรัพย์เพราะอารมณ์ของท่าน ความรักและเพศตรงข้ามที่หาอยู่จะไม่ได้อย่างที่หวัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกร้อนๆ ไม่สบายใจกับการดำเนินชีวิตที่ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ไม่สมควรที่จะเป็นคดีความกับใครในระยะนี้ กิจการทางสังคมที่หวังจะเข้าร่วมจะทำความผิดหวังให้ จะพบคนดีที่สุภาพแต่ต่อหน้า แต่ลับหลังเขาแอบถือมืดแทงข้างหลังท่าน ญาติพี่น้องจะพบความสำเร็จและนำความเจริญมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ความรักยังอำนวยประโยชน์ให้บ้าง ถึงอย่างไรคู่ครองก็ยังคงก่อให้เกิดอารมณ์ร้อนๆ เป็นปกติ ช่วงนี้ของเก่าของโบราณหรือทรัพย์ประเภทเป็นเครื่องรางของศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านสะสมไว้มีเกณฑ์แตกหักเสียหายหรือสูญหาย ควรเก็บรักษาเอาไว้ให้ดีเป็นพิเศษจะบรรเทาเหตุการณ์อันไม่พึงประสงค์ไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีลาภและมีความสุขกับเพื่อนใหม่ๆ ที่มีลักษณะเดียวกัน งานจะเดินไปในทางที่ทำให้ท่านเหนื่อยไม่น้อย ท่านเพิ่งได้ลาภมาก็จริง แต่ยังมีเรื่องจุกจิกใจที่ท่านไม่สามารถขจัดให้พ้นไปได้ หรืออาจกลับกลายเป็นเสียลาภที่เพิ่งได้มาซะอย่างนั้น ถึงกระนั้นท่านก็อดทนต่อความผันผวนของสิ่งแวดล้อมได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านควรระวังเครดิตของตัวท่านจะเสื่อมเสียไปพร้อมกับรายจ่ายด้านต่างๆ ที่ประดังเข้ามา ทำงานให้หนักเข้าไว้แล้วท่านจะลืมเรื่องหนักๆ ไปได้เอง ลาภผลประโยชน์และรายได้ของท่านยังมีเข้ามาเรื่อยๆ เป็นจังหวะที่ดีในการทวงหนี้สิน หรือวางแผนการเงินระยะยาว ติดต่อกับชาวต่างชาติอาจมีอุปสรรคมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะซื้อของด้วยวิธีประมูลหรือเสี่ยงโชคชนิดที่ข้อมูลไม่เพียงพอ บางทีก็จะต้องศึกษาข้อมูลและฝึกฝนให้บ่อยๆ เสียหน่อย การเงินได้มากก็เก็บสะสมมาก การเปลี่ยนแปลงเส้นทางชีวิตทำให้พบสิ่งใหม่ๆ ที่สุขสงบใจพอสมควร สุขภาพก็เป็นเรื่องที่ท่านสบายใจได้ เพศตรงข้ามจะช่วยงานท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ เกี่ยวกับการเงินที่ท่านแอบคาดฝันมาก่อน คงต้องอดทนต่อความตึงเครียดในเรื่องลาภผลประโยชน์ เพราะไม่ใช่ว่าการรับทรัพย์มากจะดีสำหรับทุกคน ท่านต้องต่อสู้กับปัญหาส่วนตัวต่อไปโดยไม่ย่อท้อ และท่านต้องอาศัยความเด็ดเดี่ยวและกำลังใจจากคนรอบข้างพอดู