รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 11-17 กรกฎาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 11 กรกฎาคม 2564
  • 362

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือการโยกย้าย ในช่วงนี้อาจจะเกิดปัญหาเกิดเรื่องสะดุดติดขัด ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ เกิดข้อขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่

การเงิน ในช่วงนี้การเงินอาจจะมีปัญหา แต่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน จะมีคนช่วยหรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน การเงินมีโอกาสที่จะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขสมหวัง ทำอะไรก็เรียบร้อยลงตัว หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ ถูกใจ รูปร่างดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการงาน ไม่ค่อยได้รับความสะดวกหรือมีปัญหาไม่ได้ดั่งใจ มีความขัดข้องขัดเคืองในหน้าที่การงาน มีอุปสรรคมาก

การเงิน มีโอกาสที่ดี มีโชคมีลาภ หรือจะได้โชคจากเด็ก ๆ การเดินทาง และมีโอกาสจะได้เงินแบบฟลุค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนหรือเพศตรงข้าม

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหา หรือมีความไม่เข้าใจกัน รวมถึงอาจมีปัญหาสุขภาพ คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ให้ระวังจะมีอุปสรรค มีปัญหา หรือเกิดเรื่องเสียหายได้ ในช่วงนี้ควรระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนให้ดี

การเงิน มีโอกาสที่ดี จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภ การเงินจะคล่องตัว หากมีปัญหาการเงินจะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรืออารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง หรือยังมีปัญหา ยังไม่เรียบร้อยลงตัว เกิดความขัดแย้ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรม ถือศีล กินเจ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้กับผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหาหรืออุปสรรค เกิดความไม่ราบรื่น และให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรือความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นในที่ทำงาน

การเงิน มีโอกาสจะคล่องตัวมากขึ้น หรือมีเกณฑ์จะมีโชค หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ หรืออาจมีเพื่อนที่รู้จักกันมานานจะเป็นที่พึ่งให้แก่คุณได้ ส่วนการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านหรือได้โชคร่วมกัน หากมีปัญหาให้หาเวลาไปปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา หรือไปทำบุญตามสมควร คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บริจาคอาหาร เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาก็จะมีทางรอด สามารถแก้ไขปัญหาได้ หรือจะได้รับการช่วยเหลือ สนับสนุนจากคนในองค์กร ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นอกเห็นใจ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน มีโอกาสที่จะเสียเงิน หรือมีปัญหาหมดเปลืองไปกับเรื่องของคนในบ้าน และให้ระวังจะมีรายจ่ายหรือมีเหตุจำเป็นต้องเสียเงิน ระวังคนรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี ถึงแม้มีโอกาสที่จะต้องพลัดพรากจากจรหรือไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ความรักของคุณยังอบอุ่นอยู่ คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง อาจได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของรายได้ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหามีความขัดข้องใด ๆ ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะโชคดี มีเงินมีทองเข้ามา มีรายได้ที่ดี การลงทุนประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาการเงินจะได้รับการช่วยเหลือ มีคนเข้าใจและ ให้การอุปการะ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหรือการใช้จ่ายภายในครอบครัว ต้องระวังให้ดี คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี รักคนมีเจ้าของ หรือยังไม่มีจุดลงตัวที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และหมั่นสวดมนต์เจริญกรรมฐานแผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรค เกิดความไม่ราบรื่นลงตัว คิดอยากจะออกจากงาน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เป็นช่วงที่ต้องใช้ความสุขุมและความอดทนเป็นอย่างมาก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องใช้จ่ายหรือมีปัญหาเกี่ยวกับรายได้ผลประโยชน์ต่าง ๆ และให้ระวังจะมีเรื่องราวคดีความ

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะทะเลาะกันบ่อย หรือเกิดอารมณ์หงุดหงิด ความไม่เข้าใจกัน ความขุ่นเคือง ให้ระวังดี ๆ และพยายามอย่าใช้อารมณ์แก้ไขปัญหา คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ระวังจะเจอคนที่เจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ และหมั่นดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา ปัญหาอุปสรรคจะสามารถคลี่คลายได้ลงตัว

การเงิน อาจจะมีปัญหามีรายจ่ายมาก หรือให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ ในช่วงนี้หากทำงานมากเกินไปอาจจะเกิดความผิดพลาดเสียหายเพราะเหตุขัดข้องบางอย่าง

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความรักอาจจะยังไม่ดี หรือมีปัญหาทางสุขภาพความเจ็บป่วย อารมณ์ความใจร้อน ความเครียด คนโสด ความรักยังไม่ดี ยังไม่สมหวัง ควรอยู่นิ่ง ๆ ไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ไปไหว้ศาลเจ้าแม่ต่าง ๆ หรือในช่วงนี้ควรหมั่นสวดมนต์ แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีความขัดข้องเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจคนรอบข้าง อาจจะมีอุปสรรคในสถานที่ทำงานหรือเกี่ยวกับงาน

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ เพื่อนฝูงสังคมแนะนำผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ หรือหากมีปัญหาการเงินก็จะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ความรักของคุณจะสดชื่นขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรม ถือศีลกินเจ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาหรือเป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่เจ้านาย อาจจะถูกเพ่งเล็งพิจารณาผลงาน ระวังจะมีเหตุชู้สาวในที่ทำงาน รวมถึงปัญหาเก่า ๆ อาจจะกลับมาเป็นเรื่องปวดหัวให้

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคจากต่างแดน หรือผู้ใหญ่ให้โชคลาภ และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ จากทางไกล โดยรวมแล้วการเงินจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับสุขภาพและความเคร่งเครียด หากมีปัญหาให้พากันไปสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา และอย่าใจร้อน คนโสด คนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมา หรือคนที่เคยคบหากันมาตั้งแต่เก่าก่อนจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือบริจาคช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ให้ระวังอุปสรรคปัญหาความใจร้อน หรืออาจมีจุดเสียหาย มีเหตุจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงการทำงาน ในช่วงนี้จะมีอุปสรรคมาก

การเงิน ยังมีภาระหรือมีสิ่งที่จำเป็นต้องใช้จ่ายมาก จะเก็บเงินไม่อยู่ หรือรายได้ผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ในช่วงนี้หากจะมีการลงทุนต้องระวังเพราะมีโอกาสเสี่ยงสูง

ความรัก ระวังสุขภาพของคนรักจะเจ็บป่วย รวมถึงเรื่องอารมณ์ร้อน ความไม่เข้าใจกัน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือมีโอกาสที่จะอกหักช้ำรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต สวดมนต์แผ่เมตตาบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชค หรือการงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลง

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือจะมีคนเข้ามาพึ่งพาอาศัยเบียดเบียน และระวังจะมีเหตุถูกหลอกให้เสียทรัพย์

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ รวมถึงปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอก คนโสด ความรักยังไม่ดี รักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้งหรืออาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือหมั่นดูแลบิดามารดาให้มีความสุข

++++++++++