รีเซต

ดวงเด่นรายวัน พฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ราศีใดหาเงินออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง ราศีใดได้ลาภจากการเดินทาง

  • 11 กุมภาพันธ์ 2564
  • 143

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากว่าคุณ วันนี้ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ไม่เลือกใช้คนระวังการงานเสียหาย การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบเพราะตามใจตัวเอง ด้านความรักต้องทำใจ คนมีคู่จะงอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนคนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังผู้ใหญ่เจ้านายหูเบาเชื่อคำฝ่ายตรงข้าม ฝีมือและความทุ่มเทเท่านั้นที่จะเป็นเกราะป้องกันตัวเอง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากในช่วงนี้ การเงินรั่วไหลไปกับการเดินทางและพบปะเพื่อนฝูง ด้านความรักต้องทุ่มเทให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยการกับหากำไร การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ผู้ใหญ่ในครอบครัวพึ่งได้ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องความรักต้องถนอมน้ำใจกันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้เสร็จทันเวลา คนทำธุรกิจเริ่มได้ฐานลูกค้ากลับคืนมา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนโสดอาจมีคนที่คุณแอบปลื้มในเฟสทักมาให้หวั่นไหว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ธุรกิจบริการและขนส่งได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักดีต่อใจ คนโสดจะได้เพื่อนหวังดีแนะนำคนดีๆ ให้รู้จัก สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องมีสติกับการทำงาน ห้ามเผลอเด็ดขาด เพราะศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง การเงินพร้อมรั่วไหล เสียทรัพย์จากการลงทุน ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ด้านความรักดีหน่อย คนโสดเลือกได้ว่าจะคบใครดี สีชมพูช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ประสบการณ์จะถูกนำมาใช้เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ทั้งรายได้จากงานประจำและงานฟรีแลนซ์ทำให้ชีวิตเดินหน้าไปได้ ด้านความรักสาวๆ ระวังชายสูงวัยท่าทางเจ้าชู้เข้ามาตีสนิท สีเขียวช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ จะมีคนพูดจาไม่เข้าหู ไม่จำเป็นอย่าพูด ให้ก้มหน้าทำงานไป แล้วจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร ธุรกิจซื้อมาขายไปยังได้กำไรดี เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด วันนี้ดาวความรักอ่อนแรง สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนกังวลเรื่องงาน ไม่รู้จะถูกเลิกจ้างเมื่อไหร่ การหาอาชีพสำรองไว้จึงเป็นทางเลือกที่ดี ควรหาความรู้เรื่องค้าขายออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำรายได้มากกว่างานประจำ ความรักลงตัว คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ทุกอย่างดูช้าไปหมด สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เจรจาเรื่องเงินและธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักทำให้ปวดหัว สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเริ่มเข้าที่ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาและเรียกใช้ เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เข้าตา อาชีพเสริมหาเงินออนไลน์ไม่ทำให้ผิดหวัง เรื่องเงินเริ่มทำให้ยิ้มออก ด้านความรักต้องตามติดคนของเราให้ดี อย่าได้เผลอเชียว สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้รู้สึกว่าชีวิตมั่นคงมากขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดกำลังถูกรุกเรื่องความรักอย่างหนักหน่วง สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น