รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ราศีใดใช้รถใช้ถนนอย่าประมาท

  • 19 เมษายน 2564
  • 136

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏการเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรัก เอาแต่ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา งานกองโตบนโต๊ะไม่ทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดีเอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักเหมาะ เปิดตัวคนรู้ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังสูญเสียความน่าเชื่อถือ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ใครมีความลับระวังถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างศัตรู พูดให้น้อยลงจะดีมาก เจ้านายใช้ทำสิ่งใดห้ามปฏิเสธ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินหมุนแบบฝืดๆ ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน ส่วนคนว่างงานจะได้รับข่าวดีเรื่องงานที่สมัครไว้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินพลิกผัน ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ระวังสิ่งของมีค่าสูญหาย บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ด้าน ความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ใช้รถใช้ถนนอย่าประมาท เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่ให้โอกาสสร้างผลงาน เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก มีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว คนโสดมีคนถูกใจมาในชีวิต สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานราบรื่นไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน นักธุรกิจทำยอดขายได้ ตามเป้า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ความรักดีต่อใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า งานเยอะงานใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อยผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์ ด้านความรักสถานะชัดเจนมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ถือว่าเป็นฤกษ์ดีเรื่องการเงิน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทน คุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร เดินทางไกลระวังเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ คนโสดได้กำลังใจจากเพศตรงข้าม สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ด้านการเงินให้ผลดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น