รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 07 มิถุนายน 2565
  • 76

 

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวจนคนในบ้านเข้าหน้าไม่ติด บางท่านอาจตัดสวาทขาดมิตรกับเพื่อนร่วมชายคาเพราะเรื่องที่บาดหมางกันมานาน หากมีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจ ท่านไม่ควรคิดเองเออเองอยู่คนเดียว ควรหาที่ปรึกษาช่วยคิดช่วยวิเคราะห์ เพราะท่านมีเกณฑ์คิดผิดหรือเข้าใจผิดได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ลาภต่างๆ จิตใจแจ่มใสร่าเริง จะสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างสบายๆ จะจัดการสมานไมตรีให้คนที่โกรธกันให้คืนดีกันได้ หรือช่วยให้คนที่รักกันแต่ไม่เข้าใจกันให้เข้าใจกัน ความเหนื่อยยากมักจะเห็นคุณในระยะยาว กระแสเงินสดมีเข้ามาบ้าง แต่ยังผูกพันกับรายจ่ายของคนใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรสงบปากสงบคำหรือติดต่อสื่อสารเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า และเมื่ออารมณ์ไม่ดี ท่านไม่จำเป็นต้องอธิบายทุกอย่างที่ท่านคิด เพื่อนคนหนึ่งจะหมดบทบาทและสูญไปจากความทรงจำหรือแตกร้าว ผู้ที่เล่นหุ้นเล่นหวยอาจถูกคนเดินโพยเชิดหนีไปก็ได้ ใครชวนท่านลงทุนทำอะไรจึงควรใคร่ครวญให้รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงทางการงานที่รวดเร็ว เช่น งานที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้ งานที่ทำอยู่กลับถูกโอนย้ายไปที่อื่น หรือบางท่านอาจได้งานเป็นนักสืบ หรืองานที่ต้องทำอย่างลับๆ บอกใครไม่ได้ การเงินของท่านค่อนข้างดี จะได้ลาภจากการเป็นนายหน้า หรือการสอนการเจรจาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจจะทำให้คนสำคัญในบ้านไม่พอใจ อาจจะถึงโกรธเคืองขนาดตัดสวาทขาดกันไปเลย จะมีเพศตรงข้าม หรือหุ้นส่วนคู่สัญญาไปมาหาสู่ถึงบ้าน และเมื่อพบกันแล้วท่านจะได้รับความเข้าอกเข้าใจจากพวกเขา บริวารจะลากลับบ้านแล้วเปลี่ยนใจ อาจไม่กลับมาอีกเลย ระวังบุตรหลานออกนอกลู่นอกทาง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบและสันติ อาจจะต้องเดินทางไกลเกี่ยวกับหน้าที่การงานบ่อยขึ้น ถึงกระนั้นความสุขความสำเร็จก็ไม่ค่อยจะปรากฏชัดเจนนัก ชีวิตท่านส่วนใหญ่คลุกคลีกับญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่ที่ร่วมงาน ความรักหรือเพศตรงข้ามแม้พบคนถูกใจ แต่แท้จริงแล้วเส้นทางรักของท่านกลับไม่ราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ความเครียดจากการงานอาจจะทำให้สุขภาพร่างกายมีปัญหาบ่อยๆ อาจเกิดท้องเสียโดยปัจจุบัน ถ้ารับอาหารที่ไม่สะอาด หรือมีแมลงวันตอม มีผู้แสดงตนเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านอย่างเปิดเผย ผลประโยชน์ที่เป็นเงินสดมักรั่วไหล หรือเก็บไม่ค่อยอยู่ รักยังปีนเกลียวกันบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีอุปสรรคเรื่องความรักและเพศตรงข้าม อาจขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญา แต่ไม่กระทบถึงลาภผล หรือการเงินแต่อย่างใด กิจการงานถูกโจมตีใส่ร้ายรุนแรงทั้งต่อหน้าและลับหลัง เรื่องงานนั้นแม้จะมีความกดดันก็ยังมีผู้อาวุโสกว่าคอยช่วยเหลือ เรื่องความรักมักมีมือที่สามทำความเดือดร้อนให้ท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจโลเลเอาใจยาก จะมองเหตุการณ์ต่างๆ ก็ไม่ค่อยถี่ถ้วนเหมือนเส้นผมบังภูเขา ถึงอย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านควรได้รับตามสิทธิอาจจะต้องแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วย กับเพศตรงข้ามก็อาจจะไม่ค่อยตรงไปตรงมาต่อกัน หรือขัดแย้งกันทางความคิดค่อนข้างมาก หลีกห่างไว้บ้างก็จะดีต่อตัวท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมักมั่นใจในตนเอง แต่ควรระวังการตัดสินใจที่เข้าข้างตนเองจนเกินไปเอาไว้ด้วย อย่างไรก็ตาม ความหวังของท่านใกล้เข้ามาเรื่อยๆ จะมีโอกาสคบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่ดีและมีคุณภาพ เป็นโอกาสดีที่ท่านจะเข้าสมาคมเพื่อต่อยอดในการทำงานด้านต่างๆ ที่ท่านสนใจ ญาติพี่น้องเข้าอกเข้าใจท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ชะตาที่จะเบาใจจากเรื่องเงินทองไปได้มาก ยังพอมีโอกาสพักผ่อนหายใจเรื่องหนี้สินไปได้บ้าง จะมีสติปัญญาสามารถแก้ไขปัญหาทางการเงินให้ตนเองและผู้ร่วมคณะได้ดี จะได้ทรัพย์สิ่งของที่ถูกใจ มีโอกาสประมูลงานชนะศัตรูหรือคู่แข่ง แม้บางท่านอาจเบื่อหน่ายการสมาคมไปบ้างก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ แม้จะมีความยุ่งยากใจเพียงใด ท่านก็ยังมีความสามารถในการแสวงหาเงินตราอยู่ เป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากบรรดามารหัวใจต่างๆ ถึงอย่างไรชะตาชีวิตด้านการเงินก็มักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้น การใช้จ่ายค่อนข้างแปรปรวน จะเก็บออมเงินไม่ค่อยอยู่