รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 13 พฤษภาคม 2564
  • 108

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้จะเกิดไฟไหม้หรือไฟฟ้าดับในบ้านเรือนของบริวารจนเขามาขอความช่วยเหลือจากท่าน ไม่ควรรับคนรับใช้ในบ้านเป็นคนต่างภาษาต่างวัฒนธรรม เพราะเขาไม่เข้าใจท่านและไม่เชื่อฟังท่านนัก การซื้อเครื่องมือสื่อสารหรืออุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยเกินไปจะไม่มีประโยชน์ เพราะท่านใช้ไม่เป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านได้รับข่าวหรือคำแนะนำชักชวนที่ดีในการแสวงหารายได้และผลประโยชน์ แต่แม้ท่านจะลงทุนสักเท่าใด สิ่งที่ได้กลับมาก็ไม่คุ้มค่า กิจการงานเก่าๆ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วกลับให้ผลดีกว่า ได้รับชำระหนี้จากงานที่เสร็จไปแล้ว การงานทับถมมากเท่าไรก็ไม่ท้อถอย แต่ท่านจะทำงานช้าเพราะรอบคอบเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับศัตรูเก่าหรือคนที่เคยมีความในใจต่อกัน เพราะอาจเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะกันขึ้นได้ จะมีพระธุดงค์หรือผู้ทรงศีลมาปักกลดอาศัยอยู่ใกล้บ้านของท่าน อาจมีมิจฉาชีพจ้องมองทรัพย์สินของท่านอยู่ ซึ่งท่านควรมีการเตรียมตัวป้องกันทรัพย์สินและบุคคลประเภทนี้เอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีการใช้จ่ายสูงซึ่งเป็นไปด้วยความเต็มใจ พิธีกรรมและงานรื่นเริงควรให้เสร็จสิ้นก่อนเที่ยงคืน ท่านจะพบว่ากิจการงานต่างๆ ที่ดำเนินอยู่เป็นประจำมีการผันผวนปรวนแปรโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ หรือท่านทำงานตามหน้าที่ไม่ได้ เพราะมีปัญหาที่ไม่รู้ตัวไว้ก่อน เช่น เครื่องมือในการทำงานชำรุด เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับการทำพิธีกรรมอันดีงามต่างๆ มีความคิดดีๆ ต่อญาติมิตรและแม้แต่บุคคลทั่วไปที่เข้ามาติดต่อกับท่าน ให้ลาภแก่บุคคลที่เกี่ยวข้องทางการงาน และเป็นญาติมิตรกับท่าน ควรดูแลทรัพย์สินที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลองหรือใกล้สะพาน ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่และนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยจากทางไกล หรือได้ลาภจากคนในครอบครัว ซึ่งเป็นการมอบให้โดยไม่เปิดเผย อาจมีเรื่องเกี่ยวข้องกับกฎข้อบังคับหรือกฎหมายต่างๆ เช่น การฝ่าฝืนกฎจราจรจนต้องเสียค่าปรับ เป็นต้น อาจมีกิจธุระรีบด่วน หรือมีปัญหาต่างๆ ที่ท่านต้องรีบแก้ไข โดยความไม่รอบคอบของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้บริวารสนใจในการศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าหาความรู้ ญาติมิตรได้รับความสำเร็จในชีวิตและการงานของเขา อาจเกิดลมพายุพัดที่อยู่อาศัยของท่านเสียหาย ในหมู่บ้านท่านมีการโจรกรรมชุกชุมขึ้น มีผู้ให้ความร่วมมือในกิจการงานของท่านทุกเรื่อง การชี้แจงเหตุผลด้วยวาจาไม่ได้ผลดีอย่างที่ท่านคิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านที่ยังโสดจะพบรักกับผู้ที่อยู่ในวงการงานเดียวกัน แต่ไม่เคยสนใจกันมาก่อน ความผิดพลาดบกพร่องในการงานแม้เพียงเล็กน้อยก็อาจมีความสำคัญมากอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารเป็นอันมากแบบฝนตกทั่วฟ้า ความเมตตาซึ่งกันและกันจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้เด็กๆ ในบ้านจะทำให้ตื่นเต้นตกใจ เช่น เล่นไฟหรือระเบิด หรือพาเพื่อนต่างเพศเข้าบ้านโดยไม่บอกกล่าว ผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือแข็งแรงมีพลานามัยดี การทำงานมากโดยไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้ท่านได้รับความเหน็ดเหนื่อยเกินไป แต่อย่างไรท่านก็มีความพยายามอย่างแรงกล้าที่จะทำงานให้สำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้ผลดี เป็นความดีความชอบติดตัวต่อไป จะยุ่งยากเพราะความเชื่องช้าและเฉื่อยชาของท่านเอง มีการติดต่อคบหาสมาคมในหมู่บริวารอย่างใกล้ชิด อาจมีการขัดแย้งกันเล็กน้อยกับญาติพี่น้องในเรื่องของผลประโยชน์ บริวารจะดัดแปลงแก้ไขงานของท่านโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ในระยะนี้โดยมากเป็นการแก้ปัญหาให้ผู้อื่น โดยเฉพาะการช่วยให้
บุคคลรอดพ้นจากการเจ็บป่วย หรือการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ทั้งๆ ที่ท่านอาจไม่ใช่แพทย์หรือพยาบาลก็เป็นได้ บริวารจะมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางทีก็เกิดจากการเสพสุรามึนเมาและวิวาทกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะมีปัญหายุ่งยากจากเอกสารสัญญาที่ท่านทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อาจเกิดไฟไหม้เล็กน้อยในสำนักงานที่เก็บเงินของท่าน การเดินทางด้วยพาหนะที่ใช้ไฟฟ้าไม่สะดวกมีกิจการงานใหญ่ๆ รอท่านอยู่ข้างหน้ามีผู้เจ็บป่วยเกิดขึ้นใกล้บ้านของท่านระยะนี้ครูบาอาจารย์นักวิชาการมักไม่ถูกกับท่าน