รีเซต

ราศีใด ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

  • 10 เมษายน 2565
  • 63

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน ทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพจะได้ผลตอบแทนดีมาก ความรักสถานะดีขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการช่วยเหลือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนโสดพบคนถูกใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีเรื่องให้เหนื่อยใจตั้งแต่เช้า ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันระวังถูกหลอก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ติดต่อประสานงานไม่ง่ายอย่างใจคิด เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง บริวารสร้างปัญหา ความรักจัดว่าดี คนโสดไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าแสดงความคิดเห็น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง เดินทางไกลไม่ส่งผลดี ทรัพย์สินมีค่าติดตัวเสี่ยงสูญหาย งดใช้จ่ายลงทุน อย่าไว้ใจคน ไม่รู้จัก ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักน่าอิจฉา เหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ติดต่อประสานงานราบรื่น ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ความรักลงตัวมาก หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ก่อนพูดต้องคิดให้รอบคอบ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การตัดสินใจเรื่องสำคัญควรเลื่อนออกไปก่อน คนรักไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่วันนี้ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายทาง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกประเภท เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน คนรักนำความสุขมาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องธุรกิจ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเป็นกำลังใจให้กันดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น