TrueID
TH

ทำนายฝัน ฝันว่าร้องไห้เสียใจ ฝันว่าน้ำตาไหล ฝันว่าเห็นน้ำตา หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 28 ธันวาคม 2563
  • 17,973

     เมื่อเรา ฝันว่าร้องไห้เสียใจ ฝันว่าน้ำตาไหล ฝันว่าเห็นน้ำตา ไม่ว่าจะน้ำตาตัวเองหรือคนอื่นก็ตาม ทำนายฝันถึงอะไรได้บ้าง ถือเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี รวมถึงแปลเป็นเลขโชคลาภอะไรได้บ้าง TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันมาฝากกันค่ะ 

 

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าร้องไห้ โดยเป็นน้ำตาตัวเอง

หากฝันว่าเห็นน้ำตาตัวเอง ร้องไห้ ทำนายว่า เรื่องที่คิดว่าเศร้าจะกลายเป็นดี จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคยในทางบวก แต่ต้องระวังทรัพย์สินจะเสียหาย ระวังเรื่องอารมณ์ของท่านให้ดี ตั้งสติให้มั่น มิเช่นนั้นมันจะนำมาซึ่งความเลวร้าย หากใครที่กำลังทำเรื่องขอกู้ยืมเงินจากธนาคาร ต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาไม่สมบูรณ์ ขาดตกบกพร่อง ทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบจนน่าเวียนหัว เงินๆ ทองๆ ที่เข้ามาอาจต้องใช้ไปอย่างน่าใจหาย หมดกับสิ่งที่จับต้องไม่ได้ คิดดีๆ ทุกครั้งก่อนใช้เงิน แล้วจะดีขึ้น 

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าร้องไห้ เห็นน้ำตาตัวเอง

93, 57, 59, 109, 262, 622

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าร้องไห้ โดยเป็นน้ำตาพ่อ

หากฝันถึงน้ำตาพ่อ ทำนายว่า ช่วงนี้งานที่ทำได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร ควรระวังเรื่องข้าวของมีค่าจะเสียหาย เครื่องใช้ภายในบ้านจะแตกหักสูญหาย เครื่องจักรที่จำเป็นต่ออาชีพของท่านจะชำรุดจนต้องซื้อใหม่ ทำให้กวนใจท่านอยู่เรื่อยๆ จะมีอุปสรรคเรื่องคนและการเดินทางต้องเผื่อเวลาสำหรับการนัดไว้เสมอ ท่านมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสี คนโสดจะมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่มีเจ้าของแล้วเข้าให้อย่างจัง คู่รักที่คบกันมานาน ถึงเวลาแล้วที่จะได้ประกาศฤกษ์ดีเสียที

 

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าร้องไห้ เห็นน้ำตาของพ่อ

69 60 85 389 053 966

 

คำทำนายฝัน ฝันว่าร้องไห้ โดยเป็นน้ำตาแม่

    หากฝันถึงน้ำตาแม่ ทำนายว่า ระวังจะถูกเอาเปรียบจากคนที่ท่านไม่คิดว่าเขาจะทำได้ ดังนั้นต้องคอยระวังตัว เป็นช่วงที่รับงานหนักให้อดทนไปก่อน แล้วผลที่ตามมาก็จะดีเอง จะได้รับความเห็นใจจากเจ้านาย การประหยัดช่วยกันในครอบครัวคือสิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้ โชคอยู่ทางทิศใต้ มาจากคนผิวสองสี ช่วงนี้อาจมีมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด กระทบกระทั่งกันบ้าง ความรักคนโสดต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ตัว คอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ ท่านจะมีโชคจากคนรัก มีเกณฑ์ว่าจะเป็นของฝาก ของขวัญ

เลขมงคลโชคลาภ ฝันว่าร้องไห้ เห็นน้ำตาแม่

35, 62, 67, 086, 361, 161

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ทำนายฝัน ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล