รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 14 มี.ค.64 ราศีใดเงินหมุนเวียนดีจริง เหมาะเสี่ยงโชค ราศีใดรักหวาน คนรักแนบชิด

  • 14 มีนาคม 2564
  • 133 1

ดวงวันอาทิตย์ 14 มี.ค.64 ราศีใดเงินหมุนเวียนดีจริง เหมาะเสี่ยงโชค ราศีใดรักหวาน คนรักแนบชิด

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เมษคนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู พฤษภมีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน มิถุนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ กรกฎไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท สิงห์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม กันย์คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว ตุลมีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ พิจิกการงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ ธนูการเงินหมุนเวียนดีจริง มังกรโชคลาภมาจากเพศตรงข้าม กุมภ์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง มีนหลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ระวังของมีค่าสูญหาย คนรักทำให้หงุดหงิด สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนรอบข้างไว้ใจได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวังสีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะทำธุรกรรมทุกประเภท ซื้อของออนไลน์ระวังถูกโกง ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่เคียงข้างคุณเสมอ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภทางการเงิน ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้ามเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตนเอง การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้า คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อย่าทำธุรกิจกับคนแปลกหน้า มีคนชวนทำธุรกิจออนไลน์อย่าได้หลงเชื่อ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดมีคนคุยด้วย สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน นักขายไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักทำให้หงุดหงิด สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด การเงินหมุนเวียนดีจริง แต่จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไร พอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวง ให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี แม้จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากเพศ ตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉาสีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่งการเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ ไหลเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเปิดกิจการ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ วันนี้คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงานพูดจาไม่คิดชีวิตจะมีปัญหาหลายคนต้องเสียชื่อเสียงที่อุตส่าห์สั่งสมมาเป็นเวลานาน การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะลงทุนจำนวนมาก คนรักนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร