รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง

  • 03 สิงหาคม 2563
  • 500

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2563
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีมิถุนเวลา 04.23 น. และดาวเกตุย้ายเข้าราศีกุมภ์เวลา 14.46 น.

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
การงานจะได้ไปติดต่อกับคนที่มีอำนาจบารมีที่ช่วยอุปถัมภ์ทำให้ไม่ต้องแก้ไขปัญหาในงานด้วยตัวเองทั้งหมด และยังจะได้ลาภเป็นของกิน เจ้านาย หรือลูกค้าพาไปเลี้ยงอาหาร หรือเลี้ยงขนม แต่ก็อย่าออกหน้าออกตา ทำตัวเด่นดัง เพราะจะมีคนหมั่นไส้ และคอยนินทาลับหลังให้เสียหาย หรือทำให้ลูกน้องบริวารไม่ชอบ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
การงานอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหา แต่ด้านการเงินจะเริ่มมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝัน หรือเหตุให้ต้องจ่ายเงิน ที่เป็นภาษีสังคม หรือค่าจ้างพิเศษให้ลูกน้องบริวารเข้ามาแบบเลี่ยงไม่ได้ วันนี้ถ้าพกเงินสดติดตัวเยอะ ก็อาจจะใช้จนหมดเกลี้ยง เพราะไม่ระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่ายเห็นอะไรถูกใจก็ซื้อหมด

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
การทำงานจะมีอุปสรรคใหม่ หรือโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามาซึ่งจะเป็นงานเร่งด่วนที่ใช้ระวังเวลาสั้นๆ จึงไม่ค่อยมีเวลาในการทำงานให้สำเร็จไม่มากนัก ส่งผลให้ต้องเร่งงานให้เสร็จ ทำให้มีความเครียดในเรื่องงานค่อนข้างสูง ส่วนคนที่เพิ่งแต่งงานตั้งแต่วันนี้ก็ควรจะวางแผนมีบุตร แต่ถ้าเป็นผู้หญิงโสดที่เพิ่งมีแฟนก็มีความเสี่ยงที่จะเสียตัวในวันนี้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะเป็นวันที่จู้จี้ขี้บ่น พูดมากน่ารำคาญจนไม่มีใครอยากเข้าใกล้ เพราะจะทนกับคำพูดที่ใช้ด่าคนอื่น และมีอาการจู้จี้จุกจิก ใช้คำพูดรุนแรง และพยายามจะให้คนเชื่อฟังตัวเอง แต่ผลลัพธ์ กลับออกมาตรงข้ามทำให้สูญเสียความน่าเชื่อถือส่วนหนึ่ง และวันนี้ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรซื้อของมือหนึ่ง แต่สามารถซื้อของมือสองใช้แล้วได้ จะได้ของดีราคาประหยัด

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
การทำงานราบรื่น จะมีอุปสรรคด้านลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำไม่ถูกใจเข้ามาเล็กน้อย แต่ที่ต้องระวังคือ กลุ่มลูกน้อง และเพื่อนร่วมงานรวมหัวกันโจมตีธุรกิจ หรือร้านค้าที่เพิ่งเปิดใหม่ ในขณะที่ตัวเองก็ต้องเข้าไปร่วมธุรกิจด้วย ซึ่งอาจจะทำให้ต้องมีการปลดลูกน้อง หรือปรับเปลี่ยนหุ้นส่วนธุรกิจใหม่

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีโชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันตก และจะได้ญาติผู้ใหญ่เข้ามาช่วยงานจนการงานผ่านไปได้อย่างราบรื่น แต่ก็จะไม่มีโชคในเรื่องอาหารการกิน ใครจะพาไปกินอะไรก็ไม่อร่อย มีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานอิจฉา และไม่ค่อยให้ความร่วมมือในการทำงาน และอาจจะไปยุแยงให้ลูกน้องบริวารเข้าใจผิด

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
จะเป็นวันที่ตั้งเป้าหมายในเรื่องงานอะไรไว้ก็จะสำเร็จ เริ่มมีโครงการใหม่เป็นรูปเป็นร่างในการหารายได้ที่จะจัดขึ้นในช่วงก.ย-ต.ค. ซึ่งด้านการงานจะมีผู้ใหญ่ให้โชค และคนโสดที่เพิ่งมีนคู่หากันต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกันหลัง 21 ก.ค. แล้วใครไปมีอะไรกับแฟนในวันนี้แล้วไม่ได้ป้องกันระวังจะทำผู้หญิงท้องก่อนแต่ง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ช่วงเช้าการงานราบรื่น และผ่านไปได้ด้วยดี ส่วนช่วงบ่ายเจ้านายจะเข้ามาให้ช่วยงานใหม่ ซึ่งจะเป็นงานที่ต้องไปประเมินตัวเลข หรืองานข้อมูลที่ตัวเองไม่ถนัด ซึ่งทำให้เสียเวลาในการทำงานมากกว่าปกติ แต่สุดท้ายก็จะผ่านไปได้ด้วยดี และต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความดัน หรือเลือดลมเดินไม่ปกติ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะเป็นวันที่วุ่นวายในการแก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่ทีมอื่นทำไม่ได้ อีกทั้งงานยังมีรายละเอียดที่ต้องทำจำนวนมากไม่มีเวลาพัก และจะต้องให้ลูกน้องบริวารช่วยเหลือในการทำงานด้วยไม่งั้นงานจะเสร็จไม่ทันกำหนด โดยรวมเรื่องงานไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ คนที่มีคู่ครองแล้วยังไม่ได้แต่งงานอาจจะต้องระวัง เพราะจะมีเรื่องทะเลาะกับคู่ครอง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
การงานจะมีโชคช่วยแบบฟลุกๆ ทำให้ไม่เจองานยาก และสามารถผ่าน ได้ง่าย ส่วนเรื่องการจ่ายเงินต้องมีคนออกให้ แต่จริงๆ พกบัตรเครดิตก็อาจจะไม่ช่วยอะไร ถ้าเจ้าชะตาไม่เคยเช็กยอดเงินของตัวเองว่าซื้ออะไร ไปบ้าง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะได้ลาภจากการดินทางไปทิศตะวันตก จะมีโชคลาภซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนใจร้อน และอารมณ์เสีย จะทำให้ต้องไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน จนทำให้เกิดความขัดแย้งจนไม่สามารถทำงานร่วมกันได้อีก ต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดนย้ายตำแหน่งงาน หรือลาออกไป

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
การทำงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไกล และยังเป็นวันที่เหมาะจะทวงหนี้ หรือติดตามเรื่องหนี้สินที่คนในครอบครัว และเพื่อนติดค้างอยู่ ซึ่งการทวงในวันนี้จะทำให้ได้เงินคืนมาบางส่วน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือ ถ้าต้องเดินทางไปค้างแรมที่อื่นที่ไม่ใช่บ้าน ระวังจะโดนผีหลอกในช่วงหัวค่ำ ซึ่งจะส่งผลทำให้นอนไม่หลับ และอ่อนเพลียในตอนเช้า