รีเซต

ดาวกับดวง พฤหัสบดี 10 มีนาคม 2565 โดย พิมพ์พรร

  • 09 มีนาคม 2565
  • 31

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ.2565

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่พอใจในรูปร่างหรือการแต่งกายของท่านเอง บางทีจะมีคนมาขอยืมเสื้อผ้าอาภรณ์มีค่าของท่านไปใช้แล้วหายตัวไปเลย จะใช้จ่ายมากเพื่อรักษาอาการป่วยไข้และเกียรติยศของท่านเอง เพศตรงข้ามจะพยายามช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเต็มที่ ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรร่วมงานกับคนช่างพูดช่างเจรจา

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีชีวิตที่สนุกสนานโลดโผนผจญภัยนิดหน่อย แต่ภัยที่จะผจญมักไม่ค่อยมีอันตราย ระวังจะเกิดปากเสียงกับผู้สูญเสียผลประโยชน์ ซึ่งท่านก็เป็นฝ่ายชนะ ถ้าทำอะไรเป็นความลับจะรักษาความลับไว้ไม่ได้ จะได้เงินสดเล็กๆ น้อยๆ เป็นที่น่ายินดี ท่านที่เป็นโสดจะมีคนมารัก หรือที่สารภาพกับท่านตรงๆ ก็มี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกียจคร้านหรือไม่ค่อยแข็งแรง อาจรับทราบเหตุการณ์ลี้ลับที่นำมาซึ่งโชคลาภ บางท่านอาจได้พระเก่าหรือเครื่องรางของขลังมีค่ามาอย่างฟลุคๆ การเดินทางไปทำงานไม่ว่าจะไปทิศใดท่านจะได้รับความสะดวก เพียงแต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายสิ้นเปลืองเกินกว่าเหตุเท่านั้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบว่าของส่วนตัวที่เก็บไว้ในสำนักงานสูญหาย ถ้าลืมของมีค่าไว้ก็คงสูญหายไปเลย ผู้ร่วมงานหรือหุ้นส่วนเกิดแตกร้าวกันแต่พอประสานกันได้ใหม่ ท่านที่มีปัญหาการงานจะมีผู้นำทางไปสู่ความหวังที่แจ่มใสในเร็วๆ นี้ รักใครอย่าเพิ่งบอกความในใจ เพราะหากเป็นเนื้อคู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ค่อยเข้าใจหรือระมัดระวังในการรักษาตัวให้ไม่มีอนามัยที่ดีนัก หากมีอาการผิดปกติเพียงเล็กน้อยก็ควรขอร้องให้แพทย์ช่วยตรวจรักษาร่างกายของท่านเสียก็จะเป็นความสบายใจอย่างหนึ่งของวิถีชีวิตในช่วงนี้ กระแสเงินสดไม่ค่อยดี และการคบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่กลับกลายเป็นสร้างศัตรู

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีบริวารมีขีดความสามารถสูง ท่านควรอาศัยพวกเขาในทุกเรื่องจะดีกว่า หรือมีผู้มาเสนอตัวเป็นบริวารของท่านหลายคน หากท่านจะเลือกไว้ทำยาสักคนหนึ่งก็คงจะเป็นการดี ถ้าท่านพูดเก่งก็ไม่ควรใช้วาจาเชือดเฉือนผู้ที่เขาด้อยกว่าเพราะอาจเป็นการสร้างศัตรูตัวฉกาจขึ้นมาก็ได้ รักมักไม่สมใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรออกความเห็นในทางที่เป็นปรปักษ์กับใคร หรือก่อศัตรูไม่ว่าด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น โดยเฉพาะในหมู่ญาติพี่น้องในครอบครัวของท่านเอง ลาภผลประโยชน์ที่จะได้รับมีอุปสรรคขัดขวางทำให้ท่านไม่ได้รับอย่างเต็มจำนวน หรือล่าช้ากว่ากำหนด ระวังจะมีผู้ทำให้ชื่อเสียงทางการงานของท่านเสื่อมเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะคู่สัญญาหรือคู่ครอง ซึ่งอาจจะเป็นเพราะพวกเขารับเคราะห์แทนท่านก็ได้ การงานที่ต้องติดต่อชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรมไม่ค่อยดี ท่านจะใช้อำนาจทำให้ผู้ที่ถูกท่านลงโทษเสียใจ ของเก่าแก่มีค่าจะถูกผู้อื่นหยิบฉวยไปใช้โดยไม่บอกกล่าว พระเครื่องบูชาอาจสูญหายได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักจะชอบเสียสละให้แก่ผู้อื่น แต่บางทีตัวท่านเองก็เหมือนจะสิ้นใจเช่นกัน อาจจะตกลงใจไม่ค่อยเด็ดขาดในทุกๆ เรื่องที่ต้องคิดหรือต้องทำ การทำความดีในระยะนี้ไม่จำเป็นจะต้องสงวนท่าทีหรือจะทำเป็นลับๆ ล่อๆ กับใคร งานค่อนข้างมั่นใจได้มาก คู่ครองจะช่วยเหลือดูแลในเรื่องผลประโยชน์ของท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะอยู่ในหมู่ชนที่โอ่อ่าหรูหรา จะได้เข้าไปในเหมืองแร่มีค่าหรือดูงานด้านการเกษตรกรรมที่ทันสมัย มีผู้พยายามทาบทามให้ท่านเป็นกรรมการสอบสวนความผิดบริวารเก่าของท่านเอง มีสัญญาณแจ้งเหตุล่วงหน้าเตือนให้ท่านใช้ทรัพย์ให้น้อยลง ชีวิตประจำวันของท่านตอนนี้ราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีรายได้ดีขึ้นมาก ซึ่งสวนทางกับความขยันหมั่นเพียรและความรัก ไม่ควรไว้ใจใครก็ตามที่ไปมาหาสู่ถึงบ้านของท่าน ระยะนี้แม้จะต้องทำงานโดดเดี่ยวก็ต้องพยายามเข็นงานไปให้สำเร็จ ถ้าจะมีการปฏิรูปการงานท่านก็ไม่ควรขัดขวาง อย่าหวั่นไหวต่อสภาพแวดล้อมรอบตัวที่ทำให้ท่านหดหู่เสียอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านแสดงความเป็นมิตรกับใครจะหวังความเชื่อถือได้ยาก หรืออาจทำความเดือดร้อนให้ท่านในระดับหนึ่ง ท่านทำอะไรไม่ค่อยรอบคอบบางครั้งก็ใจเร็วจนเกินไป บางทีก็อาจจะใช้การตัดสินใจและความเด็ดขาดอย่างลืมตัว ระยะนี้ให้ระวังเรื่องคำพูดและการใช้อำนาจหน้าที่ของท่านอาจจะไม่ค่อยดีนัก