รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 สิงหาคม 2562
  • 8,805 7

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน สิงหาคม 2562 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และสื่อชื่อดังอีกมากมาย ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ แต่ละราศีมีอะไรเด่น และต้องเสริมดวง หรือรับมืออย่างไร มีคำตอบให้ทุกราศีแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียวค่ะ 

 

 

     สำหรับ ดวงรายเดือน สิงหาคม 2562 "ชาวราศีมิถุน" เพราะว่าจะเป็นอีกเดือนที่ดีในหลายด้านสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินที่จะมีเข้ามาตามที่หวังและรอคอย การเดินทางหรือท่องเที่ยวที่นำมาซึ่งเรื่องใหม่ๆ ในชีวิต และการได้รับชัยชนะบางอย่างตามที่คุณหวัง เรียกได้ว่าหากคุณมีปัญหาใดๆ ขอให้อดทน มันจะผ่านพ้นไปแน่นอนค่ะ ส่วนราศีอื่นๆ จะเป็นอย่างไรบ้างมาอัพเดทกันเลยค่ะ 

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
Four of Swords

Knight of Wands
Ace of Wands

“แม้จะมีอะไรทำให้สะดุด อย่าหยุดเดิน”

ปัญหาจะมาก่อนค่ะ ในเดือนนี้ เตือนถึงเรื่องการต้องพักงาน ชะลองาน หรือชีวิตมีจุดสะดุดบางอย่าง ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งชีวิตส่วนตัว ความสัมพันธ์ หรือเรื่องการงานก็ได้ ใครที่มีความสัมพันธ์เครียดๆ กันอยู่ อาจได้พักรบ พบตัวเองต้องจัดระยะห่าง อยู่กันคนละทางชั่วคราว

แต่ในเรื่องของหน้าที่การงาน จะมีข่าวดีค่ะ เดือนนี้เหมาะที่จะเดินทางใกล้ไกล ออกไปพบปะลูกค้า เจรจานัดหมาย แม้จะมีเรื่องให้เหนื่อย แต่ก็มักจะเหนื่อยเพื่ออนาคต สามารถจัดการสิ่งต่างๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี

ประเด็นเด่นสุดในเดือนนี้ คือการทำสิ่งใหม่ๆ ด้วยค่ะ และหมายถึงการพยายามลุกขึ้นมาอีกครั้ง การทำกิจกรรมใหม่ การเรียน การหาประสบการณ์ การก้าวขึ้นบันไดอีกขั้นและอีกขั้น จะมีความหมายกับคุณมาก

เอาเป็นว่า แม้จะมีอะไรทำให้สะดุด อย่าหยุดเดินนะคะ

 

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Five of Pentacles
Judgement
Five of Wands

“ระวังปัญหากับคนหมู่มาก”

เดือนนี้ จะหนักหน่วงหน่อยค่ะ สำหรับคุณ การเงินค่อนข้างมีปัญหา คุณอาจจะมีรายได้ประจำมั่นคงอยู่ หรือมีเงินเข้าไม่ขาด แต่จะค่าใช้จ่ายสูงมาก มีจุดรั่วไหล บางทียังต้องไปช่วยเหลือคนอื่น ญาติมิตรพี่น้องคนใกล้ตัว ฯลฯ ทำให้คอนโทรลการเงินไม่ได้

ในเดือนนี้ ยังจะมีข่าวสารสำคัญบางอย่าง เช่น ผลการประกาศข่าวที่รออยู่ หรือบิลหนี้ค้างชำระ และผลลัพธ์ของสิ่งที่เคยทำไป ในด้านบวกคุณจะสามารถจ่ายได้ตามเวลา และจะได้รับโอกาสในการแก้ไขปัญหา แต่ในด้านลบก็เตือนว่า ยังไม่ใช่จุดจบที่แท้จริง หากมีภาระหนี้สินก็ยังต้องเคลียร์ได้เพียงบางส่วนเท่านั้น

ประเด็นสำคัญ ให้ระวังปัญหากับคนหมู่มาก การร่วมงานร่วมทีมในเดือนนี้จะไม่ราบรื่น มักเข้ากับใครไม่ได้ หรือมีปัญหาในคนที่มีความเป็นพวกพ้องกันสูง เขาจะโดดเดี่ยวคุณ ไม่ก็ลากคุณเข้าไปในจุดที่คุณไม่ต้องการ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Queen of Pentacles
The Fool
Justice

“จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาในไม่ช้า”

คุณเป็น 1 ในราศีที่จะไปได้ดีในเดือนนี้ มีสัญญาณที่ดีสำหรับการเงิน การท่องเที่ยว และการได้รับชัยชนะในบางเรื่องราว

สำหรับการเงิน เดือนนี้คุณจะเป็นคนที่มีเงินพอใช้จ่าย ได้เงินก้อนเข้ามา บ้างจะได้เซ็นสัญญาที่มีมูลค่า ได้จับโครงการใหญ่ หากคุณเคยมีปัญหาการเงินจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาในไม่ช้า

ในเดือนนี้ ยังเด่นสำหรับการเดินทาง การท่องเที่ยว ถ้ามีแผนจะไปต่างประเทศ ทุกอย่างจะราบรื่นดี คุณจะมีความสุขกับประสบการณ์ใหม่ๆ หรือถ้าไม่ได้วางแผนจะไปไหน ก็แนะนำให้ออกท่องเที่ยวภายในประเทศก็ได้ เปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อย จะมีเรื่องดีๆ ที่เหนือความคาดหมายรอคุณอยู่

ในเดือนนี้ อีกประเด็นที่สำคัญ จะอยู่ที่ผลของการตัดสินบางเรื่องราว จะเป็นข่าวดีของคุณ ชัยชนะเกี่ยวกับคดีความ ข้อพิพาท ข้อเรียกร้อง การลงนามในเอกสาร หรือการเซ็นสัญญาที่มีความหมาย นับว่าจะเป็นอีกเดือนที่ดี หากคุณมีปัญหาใดๆ ขอให้อดทน มันจะผ่านพ้นไปแน่นอน

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Queen of Swords
Five of Swords
Strength

“จงทำไปในสิ่งที่ถูกต้อง แล้วผลดีจะมาทีหลัง”

เดือนนี้ คือเดือนที่คุณต้องเผชิญกับปัญหาท้าทายหลายรูปแบบ จะมีเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ชวนให้ต้องใช้ขันติขั้นสูง และเป็นช่วงที่คุณอาจจะถูกตราหน้าว่า เป็นคนก้าวร้าวรุนแรงก็ได้

ประเด็นหลักในเดือนนี้ คือการที่ชีวิตต้องสู้รอบด้าน จะต้องพยายามรักษาตำแหน่งแห่งหนของตนเอง การยึดมั่นในหลักการ การยืนยันเจตจำนง รวมได้ถึงการรักษาสิทธิ์ในด้านต่างๆ คุณจะพบผู้คนที่พยายามเอาชนะคุณ ซึ่งคุณเองต้องตั้งรับอย่างดีที่สุด

แต่จะมีบางเรื่องที่คุณจะเอาชนะไม่ได้ คือปัญหาที่มากับพวกมากลากไป หรือปัญหาที่มาจากคำสั่งนโยบาย ถ้าคุณทำงานราชการ หรือทำงานในองค์กรใหญ่ๆ จะยิ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามใจชอบ คุณจะปราศจากเสรีภาพอย่างที่ควรเป็น และยังไม่มีทางแก้ไขได้

สิ่งสำคัญของเดือนนี้ จึงเป็นการต้องเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ด้วยความนิ่งสงบ และการพยายามตั้งมั่นในที่ของตัวเอง คุณไม่ใช่คนรุกล้ำก้าวก่ายผู้อื่น แต่ผู้อื่นไม่ควรรุกล้ำกับคุณ ปัญหาคือ ผู้คนอาจไม่รู้จักคุณดีพอ ทั้งด้านที่อ่อนโยนและด้านที่แข็งแกร่ง จึงอาจทำให้เข้าใจว่าคุณเป็นคนที่ดีลด้วยยาก เป็นพวกเรื่องมากเรื่องเยอะ แต่ก็อย่าแคร์ค่ะ จงทำไปในสิ่งที่ถูกต้อง แล้วผลดีจะมาทีหลัง

 


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
Four of Cups
Ten of Cups
Queen of Wands

“อย่ารับอะไรที่ตัวเองไม่ต้องการเข้ามา”

คุณจะมีเรื่องดีๆ 2 อย่าง และพบปัญหา 1 อย่าง เอาเรื่องไหนก่อนดีนะ

ปัญหาก่อนแล้วกันค่ะ ในเดือนนี้ จะมีเรื่องที่คุณตัดสินใจได้ยาก มีความไม่แน่ใจ ลังเลสับสน หรือมีคนพยายามยัดเยียดให้คุณทำสิ่งต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ เรื่องมักจะยุ่งยาก หากคุณไม่มีเวลาพอที่จะทำมันจริงๆ หรือไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แต่สุดท้ายก็มักจะไม่มีทางออกอยู่ดี ปัญหาจะแค่ถูกชะลอเวลาออกไปเท่านั้น

แต่ในเรื่องดีๆ เดือนนี้จะมีข่าวดีในครอบครัวบ้านเรือน ความสัมพันธ์ การเงินของครอบครัว หรือมีข่าวมงคลให้แสดงความยินดี บางคนจะได้กลับสู่ภูมิลำเนา ได้พบปะเครือญาติ มีบรรยากาศที่อบอุ่นระหว่างกัน

เรื่องดีอีกอย่าง คือในท่ามกลางปัญหาทั้งหลาย ยังมีข้อเท็จจริง 1 อย่าง คือคุณเป็นคนทำงานจริง ชาวราศีนี้มักจะมีศักยภาพสูงมาก และถ้าคุณได้ตั้งใจทำอะไรแล้ว จะประสบความสำเร็จจนได้ หากได้โอกาสแสดงความฝีมือ จะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับแน่นอน

คำเตือน ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ให้เลื่อนออกไปก่อน อย่ารับอะไรที่ตัวเองไม่ต้องการเข้ามาเพิ่มปัญหาอีกเลย

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Two of Wands
Page of Swords
The Hierophant


“จะต้องมีวุฒิภาวะให้มาก ”

คุณจะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีช่วงของการทำงานสนุกสนาน ได้คนที่สอดคล้องต้องกันเข้ามา หรือถ้าเดือนนี้มีโปรเจ็คท์ดีๆ กับใคร ก็จะทำงานกันไปได้ราบรื่นไม่น้อย จะมีจุดตั้งต้นที่ดีในทางกิจกรรมต่างๆ

แต่มีปัญหาปรากฏมาด้วยหน่อยนะคะ คือว่าด้วยเรื่องความไม่แน่นอนทางอารมณ์ จากคนที่คุณเกี่ยวข้องร่วมงานด้วย มักเป็นลูกน้องลูกจ้าง หรือคนที่อายุน้อยกว่า หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว ให้ใส่ใจกับคนที่มักมีอารมณ์ไม่คงที่ และมีคำพูดเหลวไหลไร้สาระบ่อย จะเป็นคนสร้างปัญหาให้คุณปวดหัวอยู่เนืองๆ

ในเดือนนี้ จึงเป็นเดือนที่จะต้องมีวุฒิภาวะให้มาก จะต้องใช้ความเป็นกลาง ต้องรับฟังเรื่องต่างๆ โดยพยายามไม่ให้มีอคติตัดสิน แม้ว่าคุณเองก็จะหัวเสียเองอยู่บ่อยๆ ก็ตาม

อีกเรื่องที่สำคัญ หากคุณทำงานกับคนที่คอนเซอร์เวทีฟเกินไป หรือเป็นคนรุ่นใหม่ที่อายุแตกต่างกันเกินไป พูดง่ายๆ ว่าคนละเจนเนอเรชั่น ต่างวัย ไม่ว่าจะมากกว่าน้อยกว่า คุณจะพบปัญหาทางใดทางหนึ่ง ซึ่งจำเป็นจะต้องมองหาวิธีแก้ที่ยั่งยืนให้ได้

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Ten of Wands
Three of Pentacles
The Empress

“จะมีช่องทางให้ก่อร่างสร้างฝัน”

เดือนนี้ จะเป็นเดือนของการทำงานหนัก การต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่กับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย แต่คุณจะได้รับความสำเร็จด้วยดี และจะมีรางวัลตามหลัง

สิ่งที่ควรระวังในเดือนนี้ จะเป็นเรื่องสุขภาพของคุณ เตือนถึงโรคออฟฟิศซินโดรม การปวดหลังไหล่ ความเครียดเกร็งของกล้ามเนื้อ ควรระวังการทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้คุณป่วยเรื้อรังไม่รู้ตัว

อย่างไรก็ดี คุณจะมีข่าวดีเบาๆ เกี่ยวกับรายได้การเงิน จะมีเงินพิเศษ รายได้จากงานพิเศษ หรือถ้าใครทำฟรีแลนซ์อยู่จะมีงานเข้าหนักมาก เป็นช่วงที่หวังได้เกี่ยวกับตัวเลขงามๆ หากต้องการเก็บออม จะใช้ประโยชน์จากช่วงนี้ได้

สิ่งที่ดีอีกอย่าง อะไรที่คุณทำไว้ จะได้เวลาเก็บเกี่ยวดอกผลของมัน หากคุณมีโปรเจ็คท์งานเก่าๆ ก็จึงเอาขึ้นมาปัดฝุ่นได้ใหม่ หรือถ้าจะลงทุนกับงานสายอสังหาฯ การเกษตร อาหาร จะมีช่องทางให้ก่อร่างสร้างฝันได้ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Four of Pentacles
The Tower
Three of Wands

“จะมีช่องทางใหม่เกิดขึ้น”

ในรอบเดือนนี้ จะมีทั้งเรื่องดีเรื่องแย่คละเคล้ากันไป แต่ก็ให้ระวังมากที่สุด เกี่ยวกับอุบัติเหตุ เรื่องไม่คาดฝัน ปัญหาสุขภาพ หรือข่าวความสูญเสียที่จะมีเข้ามา

เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่คาดฝันนั้น อาจมาในรูปแบบต่างๆ ทั้งการเงิน ความสัมพันธ์ และข่าวสารเกี่ยวกับบุคคลที่มีความหมายในชีวิตคุณ แต่ในภาพรวมไม่ปรากฏอันตรายร้ายแรงกับตัวคุณเอง จึงอาจเป็นข่าวจากคนอื่นๆ ที่กระทบต่อจิตใจก็ได้

ในเรื่องการเงิน เดือนนี้จะมีความตึงมือหน่อย ค่อนข้างต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง คุณจะเก็บเงินอย่างตั้งอกตั้งใจ จะทำบัญชีอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากกว่าปกติ แต่นั่นก็ดีแล้วล่ะ

เรื่องดีๆ ของเดือนนี้ คือการจะมีช่องทางใหม่เกิดขึ้น มีโอกาสขยับขยาย การร่วมมือร่วมงานกับคนใหม่ๆ จะมีทิศทางที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้จังหวะดีในการทำธุรกิจส่วนตัว หรือหาตลาด หาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เรื่องงานนั้นลุยไปได้เต็มที่ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
Seven of Swords
The World
Nine of Pentacles

“จะมีความมั่นคงอยู่มาก”

ไพ่ของคุณ มีสัญญาณบอกถึงเรื่องบางอย่างที่จะต้องชิงไหวชิงพริบ ชิงความได้เปรียบ หรือบางที คุณเองต้องมีกลยุทธ์มากขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงานหรือความสัมพันธ์ก็ตาม

กรณีความสัมพันธ์ คุณอาจมีเรื่องรักซ้อน รักนอกรอบ และต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการจัดการสิ่งต่างๆ ให้เรียบร้อยดี ส่วนถ้าไปมีความสัมพันธ์กับคนมีพันธะ ก็ให้ระวังด้วยว่าข้อมูลอาจจะรั่วไหลได้

สิ่งที่เด่นในเดือนนี้ คือการก้าวเข้าสู่อีกขั้นของชีวิต การผ่านบางพรมแดนเพื่อทำให้ชีวิตข้างหน้าดีกว่าวันเก่าๆ ที่ผ่านมา คุณอาจได้เรียนรู้วิธีการดำเนินชีวิตแบบใหม่ ได้เข้าถึงสิ่งที่มีความหมายต่อจิตวิญญาณ หรือมีการกระทำบางอย่าง ที่ต่อยอดมาจากของเก่าเดิม และเพิ่มมูลค่ากับมันได้

ในเรื่องการเงิน จะได้เงินก้อนเข้ามา หรือมีคนช่วยเหลือในยามเดือดร้อน ดวงนี้จะไม่คับขันจนเกินไป แม้คนทั่วไปจะเจอเรื่องเศรษฐกิจไม่ดี แต่คุณจะมีความมั่นคงอยู่มากราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
The Lovers
Eight of Pentacles
The Sun

“จะได้ข่าวดีบางอย่าง”

ชีวิตในเดือนนี้ของคุณ ควรจะเป็นชีวิตที่ดีไม่น้อย มีสัญญาณว่าเมฆหมอกจะเคลื่อนผ่าน สิ่งที่คุณต้องการจะได้มาในที่สุด

แต่ก่อนที่คุณจะได้ข่าวดี จะมีความสมหวัง ยังต้องเผชิญกับการตัดสินใจบางเรื่องราว หากคุณมีเรื่องความรักความใคร่ จะต้องได้คิดกับมันอีกพักใหญ่ มักไม่มีอะไรลงตัวง่าย ยิ่งถ้ามีหลายรักหลายคน จะวนเวียนอยู่ไปมา บ้างจะตัดใจจากกันไม่ขาด คิดว่าจะเลิกก็เลิกไม่ได้ คิดว่าจะไปต่อก็ไม่ลงตัว

สิ่งที่ดีในเดือนนี้ คือการตั้งอกตั้งใจทำงาน นั่นจะทำให้คุณได้รับทรัพย์สินเงินทองดังปรารถนา ทำมากได้มาก ทำน้อยก็ได้อยู่ดี แต่ถึงที่สุดแล้ว คุณจะได้ข่าวดีบางอย่าง จะมีช่วงสบายใจ มีความแจ่มใสอยู่ลึกๆ รู้สึกได้ถึงอนาคตที่จะดีกว่า

คำเตือน คุณอย่าเชื่อคนอื่นมากกว่าเชื่อใจตัวเองราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Six of Swords
The Chariot
King of Pentacles

“แม้เงินจะมาช้าแต่ก็จะมาแน่”

รู้ไว้เลยว่า เดือนนี้ ปัญหาต่างๆ ยังจะมาถึงคุณอย่างมากมาย เรื่องบางอย่างยังต้องรออย่างล่าช้า คุณจะต้องเผชิญกับเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ในเวลาอันสั้น และต้องใช้ความอดทนอย่างมาก เพื่อรอการคลี่คลาย

ปัญหาของคุณในเดือนนี้ จะมาในรูปของการต้องพยายามยืนให้ครบยกในระยะยาว ไม่ว่าทำสิ่งใด จะพบความติดขัดล่าช้า มีเหตุเลื่อนเหตุชะลอ และต้องพยายามรักษาเป้าหมายตัวเองให้ดีมากๆ จะต้องไม่ไขว้เขวออกนอกเส้นทาง เพราะถ้าคุณเลี้ยวผิดสักครั้ง ทุกอย่างจะต้องกลับไปนับ 1 ใหม่

เรื่องเด่นในเดือนนี้ คือการเดินทางไกล อาจหมายถึงการเดินทางจริงๆ ไปต่างถิ่นต่างแดน หรือการเดินทางไปกับภาระหน้าที่ก็ได้ ประเด็นคือการต้องควบคุมตัวเองให้ไปจนลุล่วงสำเร็จ ต้องมีวินัย ต้องมีความมุมานะอุตสาหะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ต้องไม่หันกลับหลัง

เรื่องดีๆ คือเดือนนี้จะมีเงินก้อนเข้ามา จะได้ข่าวดีทางเศรษฐกิจการเงิน แม้เงินจะมาช้าแต่ก็จะมาแน่

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Queen of Cups
Ace of Cups
The Hanged Man

“เมื่อไหร่ที่ใจเปราะบาง”

สงสัยว่า จะต้องโฟกัสไปที่เรื่องรักตรงๆ เน้นๆ ค่ะ เพราะมีสัญญาณว่าชาวราศีนี้จะมีเรื่องวุ่นวายใจ และความรักความใคร่จะสำคัญมาก

ในเดือนนี้ค่ะ มักจะมีเรื่องความรักมาเป็นอันดับ 1 ทั้งในแง่ความรักที่ดูดดื่มสมหวังในบางช่วงเวลา การได้ใช้เวลาร่วมกัน การเจอคนถูกใจ พบรักใหม่ ได้สานสัมพันธ์ ฯลฯ

แต่ในเวลาเดียวกัน ก็ยังจะมีเรื่องค้างคา ความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนสองคน มักจะมีปัญหาอื่นแทรกแซง เป็นต้นว่า เค้าหรือคุณดันมีพันธะอื่นอยู่ หรือมีคนไม่เห็นชอบกับความรักของคุณทั้งสอง จนถึงปัญหาที่อาจจะไม่สะดวกราบรื่นในการพบปะนัดหมาย

คุณมักจะต้องอยู่กับความอ่อนไหว มีทั้งความรักที่ดีต่อใจ และช่วงเวลาโดดเดี่ยวแสนเหงา กับปัญหาที่เรื้อรังยาวนาน เหมือนอะไรบางอย่างที่รู้ทั้งรู้ก็แก้ไขไม่ได้

ในเรื่องหน้าที่การงาน ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้า การเงินการงานเป็นไปตามปกติธรรมดา อยู่ที่ว่าคุณจิตตกหรือเปล่าเท่านั้น พอจิตใจแจ่มใสดี อะไรๆ ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ใจเปราะบาง ทุกอย่างก็จะพาคุณดิ่งลงได้ ถึงที่สุด การรู้เท่าทันอารมณ์จิตใจตัวเองคือสิ่งสำคัญที่สุด ที่จะพาคุณผ่านช่วงเดือนนี้ไปได้

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล