รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 11 เมษายน 2565
  • 52

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับบุคคลอื่นๆ ทั้งที่คุ้นเคยหรือไม่คุ้นเคยอย่างลับๆ งานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาโดยตรงจะได้รับความสำเร็จ แต่จะดีมากถ้าท่านไม่เปิดเผยบอกใครด้วยตนเอง ให้เจ้านายหรือคนอื่นพูดเองจะดีกว่า การใดที่มาถึงท่านด้วยจดหมายหรือเอกสารจะร้ายมากกว่าดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านคงจะได้ผู้อาวุโสกว่าเป็นที่ปรึกษาทางการเงินหรือสนับสนุนให้ได้ลาภ ผู้ที่โชคดีแล้วเก็บความลับไว้ได้ย่อมปลอดภัย ถ้าท่านจะช่วยเหลือใครหรือแบ่งทรัพย์ที่ได้รับให้ใครค่อยๆ คิด ค่อยๆ ทำภายหลัง อย่างไรก็ตามจังหวะดีๆ อย่างนี้จะผ่านท่านไปเฉยๆ โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ได้ รักทำให้งานดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีหน้าที่ทางการเงิน แม้จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตไปก็คงต้องเกี่ยวพันกับเรื่องเงินต่อไปอีก การเดินทางไกลจะเป็นความลำบากลำบนทั้งของท่านและคนในครอบครัว และแม้อยู่บ้านก็อาจมีเรื่องไม่สงบในบ้านที่อยู่อาศัยได้ จะผิดพลาดคลาดเคลื่อนในเรื่องเอกสารสำคัญ โดยเฉพาะสัญญาในหน้าที่การงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสุขภาพก็ไม่ค่อยจะสมบูรณ์เต็มที่นัก จะแพ้อากาศหรือแพ้ยาและอาหารต่างๆ แต่ทันทีที่เปลี่ยนสถานที่จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าดีขึ้นบ้าง จะได้ลาภทรัพย์สินเงินทองช่วยให้สบายใจไปได้ระยะหนึ่ง เหตุการณ์โชคดีเช่นนี้ค่อนข้างหายาก ปัญหายากๆ จะคลี่คลายไปได้ไม่ว่าเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะกระทำการบางอย่างที่เสมือนท้าทายผู้มีอำนาจ การเงินสงบนิ่งอยู่ในที่ปลอดภัย ไม่มีรายการใช้จ่ายที่น่าใจหายใจคว่ำอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีรายจ่ายอิสระมากกว่าปกติ ความในใจที่ท่านสู้อดทนอดกลั้นเก็บไว้มานานๆ จะระเบิดในตอนนี้ ทำอะไรก็ตามไม่ค่อยได้ดี และมีผลเสียเพราะท่านใจเร็วเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรืออาจจะถึงกับสูญเสียรายได้ประจำไปจำนวนหนึ่ง การเจรจาเพื่อตัดสินปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าจะผิดพลาดได้ง่าย ถ้ารอไว้คิดให้รอบคอบสัก 2-3 เที่ยวแล้วค่อยๆ พูด หรือไม่พูดเลยจะดีกว่า กิจการบางอย่างที่ท่านทำมาด้วยดีจะชะงักงัน หรือบางทีก็ต้องหยุดไปชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีทั้งเรื่องเสียลาภเสียทรัพย์สิน เพราะความใจร้อนใจเร็ว และความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ และผู้ที่สามารถอุปถัมภ์ค้ำชูท่านได้ ปัญหาความยุ่งยากที่ก่อโดยเพศตรงข้ามจะเริ่มส่งผลเสียมาถึงท่านอย่างไม่ทันตั้งตัว อาจเกี่ยวข้องกับเรื่องลับๆ ของชาวต่างชาติต่างภาษาที่คนรักของท่านพามาให้รู้จัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านกำลังเจรจาต่อรองอะไรค้างเอาไว้คงจะต้องเลื่อนออกไปก่อน กระแสเงินสดก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ความเป็นอยู่ของท่านติดๆ ขัดๆ หรือต้องคิดมาก ถ้าท่านระงับอารมณ์และการพูดจาให้น้อยลงก็อาจลดปริมาณศัตรูให้ลดลงได้ด้วย ความรักคืบหน้ามากขึ้น โดยเฉพาะท่านที่มีญาติพี่น้องให้การช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องความเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับชื่อเสียงเครดิตของท่านไว้ด้วย ความพยายามและความอดทนของท่านในระยะนี้ ท่านจะต้องมีความอยากได้อยากดีอยู่ด้วยจึงจะสำเร็จ ท่านที่ยังไม่มีคู่รักจะมีญาติมิตรมาขอให้ท่านช่วยพยาบาลหัวใจเพื่อนของเขา คนอกหักจะพบรักใหม่สดใสกว่าเก่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะถูกเชิญเข้ารับตำแหน่งหน้าที่ของสมาคมหรือสโมสรที่ท่านรู้สึกว่าท่านได้รับเกียรติอย่างมาก การดำเนินชีวิตแม้จะดูค่อนข้างจะปกติ แต่อาจมีสับสนอลหม่านเกี่ยวกับเครือญาติมากขึ้นพอสมควร ฐานะการเงินแม้จะรับเข้ามาน้อยลงแล้วก็ตาม แต่ความขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์เกิดขึ้นได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีชีวิตผูกพันกับสังคมมากขึ้นเป็นพิเศษ จะสดชื่นมีความสุข งานที่ใช้ประสบการณ์ หรืองานทางวิชาการจะได้นำออกมาใช้ หรือผลงานทางวิชาการจะมีผู้ชื่นชมและนำรายได้มาให้ท่านอย่างมาก เป็นระยะเวลาเหมาะสมกับผู้ที่กำลังศึกษาเล่าเรียน คนรักหรือหุ้นส่วนจะนำผลประโยชน์รายได้มาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีมากกว่าข่าวร้าย การเงินค่อนข้างดีแม้จะมีรายการจะต้องควักกระเป๋าออกอยู่บ้าง ท่านก็ยังไม่เดือดร้อนอะไรนัก จะเป็นผู้เสียสละเพื่อผู้อื่นและส่วนรวม จะทำความเข้าใจกับใครๆ ได้ง่ายทั้งสิ้น โดยเฉพาะกับผู้ที่ติดต่องาน หากมีหนี้สินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือตกลงกันได้ง่าย