รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

  • 14 พฤศจิกายน 2564
  • 172

เมษได้ลาภจากคนสูงวัย พฤษภเรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ มิถุนได้ลาภจากการเสี่ยงโชค กรกฎการเงินเสี่ยงรั่วไหล สิงห์คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ กันย์คนดวงไม่ดีจะถูกยืมเงิน ตุลมีรายได้มาจากหลายทาง พิจิกความรักน่าอิจฉา ธนูโชคลาภมาจากคนสูงอายุ มังกรได้ลาภจากเพศตรงข้าม กุมภ์ การงานไปได้เรื่อยๆ มีนคนโสดอาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เรื่องงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามหรือคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงาน ไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจออนไลน์จะนำความสำเร็จมาให้ เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ระวังถูกใส่ความในเรื่องไม่เป็นความจริง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินเสี่ยง รั่วไหล การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา คนรอบข้างให้ความสำคัญ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักพึ่งพาได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากพบปะสังสรรค์ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า เปิดกิจการจะกำไร คนรักไม่ทำตัวเหลวไหล ไว้ใจได้เสมอ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนดวงไม่ดีจะถูกยืมเงิน หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ถ้าประมาทจะทำให้งานเสียหาย ความรักติดลบ คนโสดอย่าเพิ่งรับรักใครที่ผ่านเข้ามา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างไว้ใจไม่ได้ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด แต่การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้มาจากหลายทาง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักมีทิศทางชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี คนรอบข้างสร้างปัญหาไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินหมุนเวียนคล่อง แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักน่าอิจฉา หลายคู่แสดงความรักอย่างเปิดเผย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนต้องระวังเป็นพิเศษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล เรื่องสำคัญต้องรอบคอบเป็นพิเศษ คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจาก เพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักพร้อมทำทุกอย่างที่คุณต้องการ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภไม่มีให้เห็น การเงินใช้จ่ายเกินงบ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้าน จะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ด้านความรักลงตัวมาก สีม่วงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อ ผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ผลงานก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดอาจมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน แต่สำหรับคนมีคู่แล้วต้องพิจารณาให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น