รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินหมุนเวียนดี ราศีใดคนโสดเจอคนถูกใจ

  • 11 พฤษภาคม 2564
  • 147

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ติดต่อเจรจาค้าขายสำเร็จตามแผน สิ่งที่ลงทุนไปได้ผลคุ้มค่า เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับข่าวดีจากสมาชิกในครอบครัว คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างตัว ช่วงนี้เลยไม่มีเวลาเจอหน้ากัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงาน ไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่คนทำธุรกิจต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร จะไว้ใจให้ดูแลเรื่องเงินไม่ได้ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดเจอคนที่ใช่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ คนมีคู่ความรักน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนดวงไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ความรักยังมีหวัง คนโสดเจอคนถูกใจที่อายุต่างกันหลายปี สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานที่ริเริ่มไว้อาจไม่ได้รับการสนับสนุน วุ่นวายใจเพราะคนในครอบครัว การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดประชุมเรื่องสำคัญ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ คนโสดมีเพศ ตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น ทรัพย์สินมีค่าอย่าได้วางห่างมือ เผลอเมื่อไหร่อาจสูญหายได้ทันที มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ งดเดินทางไกล คนมีคู่ระวังถูกเทส่วนคนโสดจะรู้สึกเหงาใจเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้าง ไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่ค้าขายอาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด โชคลาภมาจากเพื่อนฝูง ความรักมาถึงจุดสำคัญ สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ถ้าผลงานออกมาดีการงานจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ แต่การเงินหมุนแบบฝืดๆ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนมีคู่ต้องดูแลกันให้มากขึ้น คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้วิธีทำมาหากินดีๆ จากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องความรักต้องอาศัยความจริงใจต่อกันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามากองอยู่เต็มโต๊ะ ติดต่อประสานงาน ไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงินได้ลาภจากการเดินทาง ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักชวนทะเลาะต้องหลบให้ดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างดูดีไปหมด ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ปัญหา การเงินเริ่มมีทางออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรัก ไม่ทำให้หงุดหงิด คนโสดเริ่มมีความหวังมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น