รีเซต

ดวงเด่นรายวัน เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 ราศีใดความรักน่าอิจฉา ราศีใดได้ลาภจากคนสูงวัย

  • 05 มีนาคม 2564
  • 84

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

เมษการงานโดยรวมไร้ปัญหา พฤษภเจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ มิถุนเพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ กรกฎโชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า สิงห์เผลอเมื่อไหร่ จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน กันย์คนรักไม่เอาใจใส่คุณเหมือนวันก่อน ตุลซื้อสินค้า ระวังได้ของไม่ตรงปก พิจิกงดสังสรรค์ทุกประเภท ธนูค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้ามังกรหลายคนต้องเสียเครดิตเพราะตัดสินใจผิดพลาด กุมภ์คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา มีนเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวม ไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ถ้าโชคไม่ดีจะมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงินถึงบ้าน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี มีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สมองไม่สดใส ถูกกวนใจตั้งแต่เช้า การตัดสินใจ ผิดพลาดได้ง่าย ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ค้าขาย รายได้ไม่เป็นไปตามเป้า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรโชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานสะดุดติดขัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่ลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น เสี่ยงโชคอาจได้กำไรไม่มากอย่าง ที่คิด ได้ลาภจากคนรู้ใจ ความรักน่าอิจฉามาก สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง เพื่อนร่วมงานจะกลายเป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ บุตรบริวารทำให้หงุดหงิด การเงินเริ่มฝืด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคไม่ดีจะถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน คนรักไม่เอาใจใส่คุณเหมือนวันก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบเจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินมีอุปสรรค สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงปก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวง เรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหาสิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ลูกน้องบริวารให้ความเคารพยำเกรง แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายรายได้เป็นไปตามเป้า คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเปิดกิจการ คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด หลายคนต้องเสียเครดิตเพราะตัดสินใจผิดพลาด ระวังมิตรกลายเป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายหลอกใช้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรขึ้นอยู่กับความสามารถ ความโลภจะทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยากมาก สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คิดงานดีๆ ไม่ค่อยออก คนรอบข้างอย่า ได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่ การเงินโดยรวมหมุนเวียนคล่อง มีวงเงิน ในบัตรเครดิตให้ใช้ได้อีกหลายวัน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง แต่การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ามาจากหลายช่องทาง ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ