รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 27 มิถุนายน 2563
 • 2,056 8

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Ace of Swords
คุณจะได้รับข่าวบางอย่างที่ไม่ดีนักที่เกี่ยวกับสำนักงานหรือโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบ อาจจะเป็นการยกเลิก ปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงหัวข้อ การแก้ก็เหมือนการเริ่มต้นใหม่สำหรับคุณ สำหรับใครที่คิดจะลาออกจากงาน คุณจะตัดสินใจได้และยื่นใบลาออกสักที

การเงิน Knight of Cups
เป็นสัปดาห์ที่คุณไม่ได้คิดถึงความลำบากมากนัก ใช้เงินไปกับไลฟ์สไตล์ การเดินทางไปต่างจังหวัดหรือนอกเมืองเพื่อหาแรงบันดาลใจ สำหรับใครที่กำลังรอเงินจากบางคน เขาอาจไม่สามารถให้หรือคืนเงินคุณได้ แต่เขาจะมาพบคุณและรับประกันว่าจะคืนเงินคุณแน่ๆ

ความรัก 5 of Wands

 • คนโสด มีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณหลายคน โดยส่วนมากเป็นคนที่ทำงานทีมเดียวกันหรือเพื่อนร่วมงาน แต่ยังไม่มีใครที่คุณคิดจะลงเอยด้วย
 • คนมีแฟน คนรู้สึกรำคาญใจเพื่อนร่วมงานต่างเพศของแฟนคุณ และดูเหมือนแฟนคุณจะยังไม่รู้ว่ากำลังโดนปลื้ม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Star
คุณอาจต้องเทโปรเจคต์เก่าๆ หรืออะไรที่เคยคุยและตกลงกับลูกค้าเอาไว้ มีแนวโน้มว่าลูกค้าของคุณจะไม่พร้อมที่จะเริ่มงาน อาจเป็นปัจจัยมาจากจังหวะชีวิต ฤดูกาลหรืองบประมาณ คุณอาจต้องวางแผนในการทำงานใหม่และตัดใจจากโปรเจคต์ที่ทำไปแล้วก็ไม่ได้อะไรตอบแทนกลับมา

การเงิน 3 of Swords
คุณจะมีรายจ่ายเข้ามากระทันหัน โดยเฉพาะจากผู้ใหญ่ที่คุณรู้จักอยู่แล้ว คุณอาจเดือดร้อนหรือต้องออกเงินไปก่อนเพราะผู้ใหญ่ที่มีอำนาจมากกว่า หรือจะต้องจ่ายเงินค่าปรับบางอย่างอย่างไม่เต็มใจ

ความรัก The Devil

 • คนโสด อาจมีคนอายุมากกว่าเข้ามาชอบ แต่เขามีแนวโน้มจะมีแฟนอยู่แล้ว
 • คนมีแฟน ระมัดระวังว่าใครบางคนจะเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว และคุณอาจจะต้องเจอกับรักสามเส้าที่มาจากตัวคุณเอง
คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Chariot
คุณมีโอกาสได้นำทีมในการทำโปรเจคต์ใหม่ๆ นอกจากตัวคุณแล้ว คุณจะมีลูกทีมที่เข้ามาช่วยสนับสนุนคุณให้ทุกอย่างเป็นไปได้ โปรเจคต์ของคุณจะก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว เตรียมตัวรับมือความสำเร็จเอาไว้ให้ดี

การเงิน 3 of Wands
มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับโอกาสด้านการเงินใหม่ๆ โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการพบปะผู้คน การช่วยวางแผนและขยับขยายงาน การนำเสนอไอเดียใหม่ๆ หากคุณต้องการสมัครงานใหม่ คุณสามารถเรียกเงินเดือนได้มากกว่าเดิม

ความรัก Knight of Pentacles

 • คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาพูดคุย ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอย่างช้าๆ โดยจะเข้ามาเพราะมีการติดต่อกันในเรื่องงาน
 • คนมีแฟน คุณแฟนอาจสนใจงานมากกว่าในช่วงสัปดาห์นี้ เพราะเขาเพิ่งเริ่มโปรเจคต์ใหม่ที่สำคัญคนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน King of Swords
คุณมีทัศนคติไม่ตรงกับเจ้านาย และต่อให้ปรับอย่างไรคุณก็รู้ว่าคุณไม่สามารถร่วมงานกับเขาได้ มีแนวโน้มว่าคุณกับเขาต้องจับเข่าคุยกันในช่วงสัปดาห์นี้ และข้อสรุปที่ออกมาอาจเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำหรือได้ยิน

การเงิน The Star
คุณหมดหวังกับการขึ้นเงินเดือนหรือหาเงินได้เยอะกว่าเดิมในช่ว่งสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะใครที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย และรายได้สัมพันธ์กับยอดขายของบริษัท คุณอาจจะต้องรอจนกระทั่งปลายสัปดาห์ สถานการณ์ถึงจะดีขึ้น

ความรัก The Moon

 • คนโสด ไม่ควรมีแฟนหรือคนคุย เพราะจะทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงทางจิตใจ เขาอาจไม่แสดงออกหรือไม่ชัดเจนกับความสัมพันธ์
 • คนมีแฟน คุณอาจทะเลาะหรือมีประเด็นถกเถียงกันตั้งแต่ต้นสัปดาห์ ทำให้บรรยากาศทั้งสัปดาห์ของคุณกับคนรักไม่ดีนัก

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 9 of Cups
เจ้านายของคุณอยากขยับขยายงานให้ไปไกลกว่าเดิม เขายกตัวอย่างความสำเร็จครั้งเก่าเพื่อให้ทีมงานมีกำลังใจ แต่เพราะบริบทปัจจุบัน คุณรู้ดีว่ามันอาจเป็นไปไม่ได้ แต่คุณยังไม่อยากแย้งเจ้านายว่าสิ่งที่เขาคิดอาจไม่เวิร์คจนกระทั่งผลของสิ่งที่คุณคิดมันเกิดขึ้นจริง

การเงิน 10 of Swords
เป็นช่วงที่คุณต้องการจบหรือเคลียร์หนี้สินเก่าๆ ให้หมดสิ้น เพื่อที่จะเริ่มใช้ชีวิตที่ปลอดหนี้ปลอดสินสักที แต่ยังไม่ทันหมดสัปดาห์ คุณอาจจะเริ่มนึกได้ว่า มีรายจ่ายบางอย่างรอคุณอยู่ เช่นค่าประกันหรือว่าภาษีทที่คุณผลัดมาตั้งแต่ช่วงต้นปี

ความรัก Death

 • คนโสด คนเก่าๆ อาจกลับมาเคลียร์ปัญหาที่ค้างคา แต่การเคลียร์อาจไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกลับมาดีกว่าเก่า แต่เป็นการจบความสัมพันธ์ลงอย่างชัดเจน ส่วนคนโสดสนิท ระมัดระวังคนเก่ากลับมาคุยระยะหนึ่งแล้วหายไป
 • คนมีแฟน หลีกเลี่ยงการพูดประเด็นที่ทำให้คุณกับเขาทะเลาะกัน โดยอาจเป็นประเด็นเก่าๆ ซ้ำๆ ที่คุณมักจะมีปัญหากันอยู่แล้วคนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Magician
คุณจะมีโอกาสใหม่ๆ ด้านการงานเข้ามา อาจจะเป็นข่าวดีจากเพื่อนที่ประสบความสำเร็จหรือได้ร่วมงานกับคนเก่งกาจในวงการของคุณ หากคุณต้องทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ประสานงานและครีเอทีฟ งานของคุณจะออกมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คน

การเงิน 2 of Cups
เป็นช่วงที่สภาพคล่องทางการเงินจะกลับมาดีขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะสามารถตกลงราคากับลูกค้าของคุณได้ตามที่ตัวเองต้องการ

ความรัก Queen of Swords

 • คนโสด คุณอยู่กับตัวเองแล้วสบายใจกว่า และรู้สึกว่าการอยู่คนเดียวเป็นสิ่งที่ถูกต้อง
 • คนมีแฟน คุณอาจคาดคั้นให้แฟนทำตามสิ่งที่คุณต้องการมากไป ทำให้เขารู้สึกว่าคุณเอาแต่ใจและชอบบงการ
คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Page of Pentacles
คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนที่อายุน้อยกว่า หรือมีทีมงานใหม่เข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระของคุณได้ โดยทีมงานใหม่ของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างรู้หน้าที่ของตัวเอง รู้ว่าตัวเองต้องทำอะไร

การเงิน Page of Wands
มีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินของคุณ สำหรับใครที่กำลังรอเงินพิเศษจากการงาน คุณจะได้รับมันในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่กำลังรอโชคลาภ คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคมาให้

ความรัก Ace of Wands

 • คนโสด คนที่ชอบคุณหยิบยื่นโอกาสด้านการงานามาให้ โดยเขาหวังว่าคุณจะลองเปิดใจให้เขาสักครั้งนึง
 • คนมีแฟน คุณจะใกล้ชิดกับคนรักมากกว่าเดิมในช่วงสัปดาห์นี้ หากคุณมีโปรเจคต์ที่ทำร่วมกัน งานจะออกมาดี

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 5 of Swords
คุณอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่ในทีม หรือว่าจะต้องงัดข้อกับผู้ใหญ่ในประเด็นที่คุณเคยถกเถียงกันมาแล้ว และต้องระมัดระวังคนที่สนับสนุนคุณมาตลอดจะย้ายฝั่งหรือลาออกไปในช่วงสัปดาห์นี้

การเงิน Page of Swords
เป็นสัปดาห์ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน อาจมีรายจ่ายปลีกย่อยที่ทำให้เงินคุณน้อยลงอย่างไม่รู้ตัว ระมัดระวังว่าลูกน้องหรือคนสนิทมักจะหลงลืมกระเป๋าสตางค์แล้วแกล้งเนียนหยิบยืมคุณบ่อยๆ

ความรัก The Chariot

 • คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณ แต่เขาอาจจีบสองคนไปพร้อมๆ กัน โดยทั้งสองคนเป็นคนที่ถูกใจเขาทั้งคู่
 • คนมีแฟน คุณมีโอกาสได้เดินทางต่างจังหวัดกับคนรัก แต่หากคุณไม่ได้มีแพลนเดินทางร่วมกัน คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะมีใครเข้ามาขายขนมจีบให้คนรักของคุณ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล