รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 พฤษภาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 04 พฤษภาคม 2563
  • 2,182 5

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 4 - 10 พฤษภาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 - 10 พฤษภาคม 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     จัดว่าเป็นสัปดาห์ที่ยังไม่ได้ดูดีมากเท่าไรนะครับ แบบว่าช่วงนี้เรามีโอกาสที่จะมีเรื่องเครียดๆกังวลได้ง่ายมากๆ แล้วมีอะไรที่น่าสนใจเพิ่มเติมบ้าง เราจะมีการคิดมากกังวลเรื่องงานกับเรียนมากเป็นพิเศษ น่าจะกำลังมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจแบบเด็ดขาดๆมาครับ เอาเป็นว่า มีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดในหลายๆเรื่องอยู่ครับ


ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     ช่วงนี้เราจะมีไฟในการทำงานหรือเรียนสูงมากๆครับ เรียกได้ว่าเรามีความขยันแบบเกินมนุษย์ทั่วๆไปครับ ก็จัดว่าเยี่ยมเลยนะครับ ทำอะไรได้ขนาดนี้จัดว่าดีเลย ส่วนเรื่องความรักนะครับ เราไม่ได้สนใจเท่าไรเลยครับ เหมือนแบบว่าเราจะปล่อยให้มันผ่านๆ ไปซะงั้นน่ะครับ แบบไว้ก่อน เอางานกับเงินให้รอดก่อน ความรักไว้ว่ากัน


ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เรามีความขี้เกียจสูงขึ้นมากๆเลยครับ แบบว่าจะทำอะไรทีหรือจะขยับตัวยังเต็มไปด้วยความเชื่องช้าคลืบคลานเลยครับ 555 งานกับเรียนก็ไม่ได้คืบหน้าอะไรมากครับ ส่วนเรื่องความรักนี่ดีเลยครับ ทั้งเราและแฟนมีเวลาให้กันมากขึ้นเยอะเลยครับ น่าจะพากันพักผ่อน พากันไปเที่ยวอะไรแนวๆ นี้ครับ ก็เป็นช่วงที่ดูดีเลยนะ


ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ดวงการเงินของเรานี่มันรุ่งพุ่งแรงจริงๆเลยนะครับ แบบว่า ทำอะไรก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองได้ง่ายมากๆ ครับ เราหยิบจับอะไรก็รวยไปหมด แนวๆ นี้ครับ ส่วนใครที่แบบว่าอยากได้เงินก้อนเนี่ย ช่วงนี้มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ ด้วยนะครับ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรักจะยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากครับ ดูแบบ เราปลงๆ ด้วย


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เป็นช่วงที่เรามีเสน่ห์มากขึ้นเยอะเลยนะครับ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเรามากขึ้นเยอะเลยครับ ซึ่งเราก็ค่อนข้างเล่นตัวเลยครับ ไม่ได้อยากจะไปคุยหรือพัฒนาอะไรมากด้วยเท่าไร  ใช่ครับ ช่วงนี้เราเลือกเยอะมากเลย เอาน่า นานๆ มีเข้ามาก็เลือกๆ นิดนึง ส่วนเรื่องอื่นเป็นไงบ้าง ก็มีโอกาสเรื่องการเจ็บป่วยบ้างครับ ไม่แข็งแรงเท่าไร

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     อันนี้เนี่ยบอกได้เลยนะครับว่า เรามีโอกาสที่จะได้รับโอกาสดีๆ เรื่องงานเข้ามา ซึ่งมันน่าสนใจมากครับ เราก็รับโอกาสนี้ไว้อย่างดีเลยครับ เรียกได้ว่า ได้งานใหม่ดีๆ เข้ามานั่นแหละ ส่วนเรื่องความรักนี่มันเหมาะกับคนโสดๆ เลยมากครับ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาครับช่วงนี้ แถมใช้ได้เลยนะ งานดีเยี่ยมเลยครับผม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ดวงมันเด่นเรื่องการพักผ่อน หรือการท่องเที่ยวมากๆครับช่วงนี้ เราน่าจะได้ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่มากขึ้นเยอะเลยครับ ถามว่าเดินทางดีมั้ย ก็ดีเลยนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนความรักถ้าเกิดเราคุยๆ อยู่เนี่ยมีโอกาสที่จะพัฒนาได้ไวมากๆ ครับ แบบว่า ดวงความรักมันค่อนข้างที่จะดีเลย พัฒนาได้ดีมากๆ ครับผม


ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     เราคงอยากจะเอางานไปโยนทิ้ง หรือไม่กก็ไม่ได้อยากเรียนอะไรเท่าไรครับช่วงนี้ ใช่ครับ ช่วงนี้มันเหมาะที่จะพักผ่อนมากกว่ามานั่งทำงานครับ ซึ่งเราก็คงจะมีโอกาสได้นัดพบกับเพื่อนๆมากขึ้นครับ ใครที่ไม่ได้เจอกันนานมีโอกาสได้เจออีกครับ การเงินนี่มั่นใจได้เลยครับว่า ใช้ออกไปเยอะแน่ๆ ไม่น่าจะเก็บเงินอยู่ครับขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล