รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 24 มิถุนายน 2564
  • 4,186

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัญญาดีเริ่มมา สถานการณ์ทยอยคลี่คลาย คุมทรงไว้อย่าอ่อนแอ”  

การงาน – เพิ่มความสุขุมรอบคอบไว้ ดวงกำลังมีทิศทางที่ดีจากดาวคู่ธาตุน้ำโยกราศี แต่อย่าตกม้าตายด้วยการพลาดพลั้งไปรับปากหรือทำสัญญาเสียเปรียบใคร

การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าบ้านการเงินเดินรับตำแหน่งราชาโชค เป็นช่วงเวลาโขยกหาเงินได้ด้วยความพากเพียรพยายาม แถมถ้าถามเรื่องโชคลาภก็มีมาให้ชื่นชม เลขนำโชค 2,8

ความรัก – มันจะมีเรื่องชวนหัวเสียอยู่บ้าง แต่ถ้ารู้จักเอาอกเอาใจ จับจุดรักจุดชอบของอีกฝ่ายมาเป็นเครื่องพยุงความสัมพันธ์ ก็จะหรรษาทุกท่วงท่าลีลารัก

สุขภาพ – สายตาอ่อนแรง พักผ่อนไม่พอ นอนไม่หลับ ฝีหนองพุพอง  

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ภารกิจท้าทายหัวจิตหัวใจ ต้องอาศัยความเด็ดขาดอย่าลังเล”

การงาน – แม้ต้องอยู่ในสถานการณ์บีบคั้น-น่ากลัว-วังเวง แต่ด้วยดาวศุกร์เป็นสามแก่ราศี ก็มีดีพอที่จะใช้สติเพื่อสร้างปัญญาในการเอาตัวรอดได้อย่างมั่นใจ

การเงิน – ทุกสิ่งเริ่มสุขสงบลง การหมุนเวียนเข้าชนวงรอบที่ควรจะเป็น ช่วงกลางสัปดาห์ทรงดูว่าจะมีโชคลาภบางอย่างมาเติมน้ำทิพย์ชโลมหัวใจให้ชุ่มชื่น เลขนำโชค 0,5

ความรัก – ด้วยภารกิจมาขโมยซีนชีวิตในสัปดาห์นี้ ทำให้สัดส่วนเรื่องความรักดูจะน้อยลง แต่ยังควรสื่อสารถามไถ่อย่าให้ขาดตอน ทำน้อยแต่ให้เข้าเป้า

สุขภาพ – จิตใจที่อ่อนไหวเกินจำเป็น ต้องใส่ใจให้มาก ถ้าคุมสติไม่อยู่อาจพลั้งพลาดถึงเจ็บตัว

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“โชคและโอกาสงาม อยู่ๆก็ถามหาตามมาถึงตัว เตรียมทำบุญไว้ด้วยล่ะ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนงานเดินถอยหลัง การก้าวไปยังเป้าหมายใหม่ยังไปไม่ได้ แต่สิ่งใดที่เคยทำไว้แล้ว ยังสามารถกลับไปทำให้สำเร็จได้อย่างดี

การเงิน – มีโอกาสได้ของขวัญ,ของฝากที่ถูกใจมาก มีโชคลาภแบบไม่ทันได้คาดคิด ซึ่งตามเกณฑ์ว่าจะได้เยอะอยู่ แต่ก็มีรายจ่ายยังจ่อคอจ้องสูบออกไป เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ช่วงความรู้สึกถดถอย ขึ้นๆลงๆไม่แน่นอน วูบวาบตามอารมณ์ของแต่ละฝ่าย อาจมีสัมพันธ์ประทับใจระหว่างการทำงานแทรกตัวเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ – โรคเก่ากำเริบง่าย อย่าคลายล็อกวินัยการดูแลตัวเอง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“อย่าสนใจข่าวลือรอบตัว มากไปกว่าการรู้แจ้งในการกระทำของตนเอง”

การงาน – ควรจำกัดโสตประสาทรับข่าวสารจากคนอื่นเสียบ้าง มั่นใจในทุกกระทำของเราส่งกำลังให้มีความก้าวหน้า ได้เพื่อนแท้มิตรสหายหวังดีช่วยสนับสนุน

การเงิน – มีรายรับที่มาแบบเกินคาดหมาย รวมถึงรายจ่ายที่มาแบบไม่คาดคิด สภาวการณ์ยังไม่แน่นอน ยังหมุนเวียนไปมา ได้มากก็จ่ายมากและมีโชคลาภ เลขนำโชค 4,9

ความรัก – ความไม่แน่นอนยังคงจู่โจมความสัมพันธ์ ที่รักก็ไม่ได้ ที่ไม่ปรารถนาก็วอแวเหลือเกิน ดาวอังคารร่วมศุกร์ทับตัว อย่าท้าทายอำนาจมืด เดี๋ยวผีผลัก !!

สุขภาพ – โทรมลงไปสักหน่อย ฟิตกายและใจให้ดีกว่านี้บ้าง โรคภัยเบียดเล็กน้อย แต่เดี๋ยวก็หาย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“นาทีทองแห่งดวงชะตามีโชคลาภและความสำเร็จในทุกประการ”

การงาน – ได้ดาวราชาแห่งโชค วาสนาในตำแหน่งธุระหน้าที่สว่างดูดีมีออร่า ผู้ใหญ่รับฟัง ได้คนสนับสนุน เราเองก็ควรถ่อมตัวลงหน่อย ก็จะยิ่งได้ประโยชน์

การเงิน – เงินทองทรัพย์สินมีให้จับจ่ายหมุนเวียนได้อย่างไหลลื่นไม่ขัดสน พูดอะไรกับใครก็เป็นเงินเป็นทอง เร่งวางบิลหรือเจรจาผลประโยชน์ได้เลย เลขนำโชค 1,5

ความรัก – มีความเข้าใจให้กันในมาตรฐานที่ดี ความสัมพันธ์แบบคนมีวุฒิภาวะ แม้จะขัดใจแต่ยอมได้ด้วยเหตุผล คนรักเก่าคือของแสลง อย่าหิวกินมั่วซั่ว

สุขภาพ – โดยรวมนับว่าแข็งแรงดี เจ็บป่วยก็แค่เล็กน้อย อาจถูกขยายความเป็นโรคอ้อน

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ชะตาขยับไปในทางที่ดีอย่างต่อเนื่อง ใครยังซึมก็กลับมาซ่าได้แล้ว”

การงาน – ดาวพุธเจ้าบ้านธุระหน้าที่พ้นจากเงาราหู ทำให้งานที่ถูกลากให้หยุดนิ่งเชื่องช้ากลับมาหวือหวาบันเทิงคดี อาจต้องเจอคนเรื่องมาก แต่เขามีงานให้

การเงิน – ดาวศุกร์เจ้าบ้านการเงินเดินเข้าเรือนแห่งโชคลาภ สัปดาห์นี้เงินพร้อมไหลเข้าบัญชีจากทุกช่องทาง นอกเสียจากว่าเราจะไม่ทำอะไรเลยนั่นล่ะ เลขนำโชค 0,6

ความรัก – ดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ใช้ให้เกิดประโยชน์ในหน้าที่การงานได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าคิดจะลุยเอาจริง มันก็จะเบื่อๆอยากๆ ที่สุดก็กลับมาโดดเดี่ยวตัวเอง

สุขภาพ – เวียนศีรษะ มีอาการที่ระบุสาเหตุไม่ได้ รักษาตามอาการ รักษาทรงจิตใจอย่าปล่อยตก

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“วิตกกังวลสับสนกับทุกเรื่องราว ทั้งของตนและคนรอบตัว มั่วไปหมด”

การงาน – พระศุกร์จรเข้าเรือนธุระหน้าที่ ทำให้ตารางงานที่อัดแน่นอยู่แล้ว ยังมีคนพยายามแทรกคิวตามตัวเพิ่มอีก ต้องคัดกรองนิดนึงเพราะทุกงานมันไม่ง่าย

การเงิน – เป็นสัปดาห์แห่งการใช้สมบัติเก่า เงินทองรายได้ที่คิดว่าควรจะได้ มีแนวโน้มล่าช้ากว่ากำหนด ควรพูดคุยทำความเข้าใจกันให้ชัดเจนเพื่อปิดปัญหา เลขนำโชค 7

ความรัก – รักษาพื้นที่แห่งหน้าที่สำคัญของตัวเองไว้เป็นหลักสำคัญ ความวาบหวิวในเชิงรักใคร่ดูจะจืดจางหรือออกจะขมไปเสียด้วยซ้ำ ประคองกันไปก่อนนะ

สุขภาพ – สายตาฝ้าฟาง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเส้นเอ็น กระดูกและฟันมีปัญหา ผิวหนังแพ้ผื่นคัน   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ดวงชะตาสลับขึ้นลง ควรต้องใช้ความรอบคอบแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า”

การงาน – ค่อนข้างมีอุปสรรคปัญหา เข้าทำนอง “เตะหมูเข้าปากหมา” มีคนโฉบผลงานไปเอาหน้าซะงั้น คล้ายจะเหนื่อยฟรีแต่ไม่ฟรี แค่ต้องรอเวลาที่ใช่ของเรา

การเงิน – ได้มาก็จ่ายไป ขึ้นๆลงๆ บางจังหวะดูรายจ่ายจะกินแดนรายได้เสียอีก บริหารจัดการให้รอบคอบก็จะลงตัวผ่านได้ไม่ยาก วีคนี้โชคลาภต้องมาอีก เลขนำโชค 6,8

ความรัก – ความเจ้าชู้ของคนมีเจ้าของแล้ว อาจพาให้เราเดือดร้อนแบบติดร่างแห คนอายุน้อยเข้ามาพัวพัน แต่ระวังตกเป็นประเด็นข่าวฉาวโดนติฉินนินทา

สุขภาพ – ไม่แข็งแรงนัก มดลูก-อัณฑะ-อวัยวะเพศมีปัญหา อาจมีเริมหรืองูสวัดมารบกวน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“โฟกัสที่รายได้ให้ชัดเจนเป็นอันดับหนึ่ง นั่นคือจุดที่ทำได้ดีที่สุด”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานพ้นเงาราหูได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี งานที่ติดขัดมานานก็ถึงเวลาเข้าจุดแห่งการก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างเต็มสูบ สดชื่นดีมีผู้อุปถัมภ์

การเงิน – มีผู้ให้การอุปการะทางการเงิน ทั้งในมุมของการอุดหนุนสินหรือช่วยโดยเสน่หา แม้แต่การขอความช่วยเหลือหรือชักจูงคนมาร่วมทุนก็สำเร็จดี เลขนำโชค 2,6

ความรัก – บทจะมาก็ทะลักซะเหมือนเขื่อนแตก ช่วงนี้เสน่ห์พวยพุ่ง มิตรสหายรักใคร่ ระวังตกกระไดพลอยโจนสลักหลุด ถ้ารู้สึกตัวแล้วต้องรีบหยุดตัดตอนให้ไว

สุขภาพ – โรคมโนภาพ คิดเองเออเอง เพ้อฝันไปเอง ควรดึงจิตให้กลับโลกความเป็นจริงมากขึ้น

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“จิตร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมทรวง ต้องการมุมสงบเพื่อสยบปัญหาสารพัน”

การงาน – ต้องทำงานเพื่อให้คนรอบตัวพอใจ แต่เสียใจที่ขอบอกว่า มันเป็นไปไม่ได้แน่นอน เอาเป็นว่าควรดึงการทำงานมาในจุดที่ตัวของเราเองพอใจไว้ก็พอ

การเงิน – บัญชีการเงินดูจะเป็นเรื่องที่วางใจได้ แหล่งรายได้และการบริหารจัดการยังไม่ติดขัด ยังชิลได้ไม่ทุกข์ยากนัก แต่แนะนำไว้ว่า ควรหาที่ทำบุญไว้บ้าง เลขนำโชค 2,9

ความรัก – เมื่อมีสัญญาณแจ้งเตือนว่า อารมณ์ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดกำลังมา ควรรีบหาทางออกฉุกเฉินหนีก่อนเลย ไม่ใช่ว่ากลัว แต่สัปดาห์นี้ควรเลี่ยงการปะทะตรงๆ

สุขภาพ – ทรุดโทรมลงไปเห็นได้ชัด สายตามีปัญหา ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ บุตรหลานเจ็บป่วย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เป้าหมายมีไว้พุ่งชน แต่ก็ไม่ควรตั้งเป้าเลื่อนลอยจนชนอะไรไม่ได้เลย”

การงาน – ความย้อนแย้งในจิตตนเอง ทำให้ธุระการงานยังคงเปิดๆปิดๆ แต่ดูจะมีลู่ทางที่ดีกับสายงานต่างประเทศ ธุรกิจบริการคนต่างแดนมีแนวโน้มข่าวสารที่ดี

การเงิน – ช่องทางการสร้างรายได้เล็กๆน้อยๆ รวมๆกันมาก็ยังพอมีให้หล่อเลี้ยงให้ชุ่มชื่นใจ ดาวการเงินเดินถอยหลังพักรองศา ความถนัดเดิมทำเงินได้ดีมาก เลขนำโชค 0,2

ความรัก – ดาวเจ้าเรือนคู่ครองดูดี แต่ยังอยู่ในตำแหน่งที่แนวโน้มยังไม่แน่นอน นั่นหมายว่า คนโสดต่อให้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่สานสัมพันธ์ทางสายตาปริบๆปิ๊งๆ

สุขภาพ – หัวใจเต้นผิดจังหวะ อาการสับสน,โลเล ถ้าทำอะไรสองอย่างพร้อมกันจะพลาดได้ง่าย

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดวงดีพอสมควร มีโอกาสได้ทดลองอะไรใหม่ๆ ได้ศึกษาความรู้ใหม่”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเจ้าการงานเดินถอยหลัง เหมาะแก่งานเบื้องหลังหรือแหวกแนวความถนัดเดิมจะให้ผลดีเกินคาด งานถนัดประจำจะโดนเพ่งโทษตำหนิ

การเงิน – มีโอกาสในการค้นพบแหล่งรายได้ใหม่ พบสิ่งที่จะแปรเปลี่ยนเป็นทรัพย์สิน รวมถึง การเจรจาเรื่องหนี้สินทั้งการกู้ยืมหรือประนอมหนี้ก็ดูดี เลขนำโชค 2,5

ความรัก – ติดปีกความมีอิสระให้กับความรัก ด้วยดาวเจ้าเรือนคู่พ้นเงาราหูมาแล้ว ก็ทำให้มุมมองความสัมพันธ์เริ่มชัดเจนขึ้น ยกระดับเปลี่ยนสถานะแบบเงียบๆ

สุขภาพ – เจ็บหน้าอก อาจด้วยโดนกระแทกหรือกดทับจากภายนอก อาหารการกินควรปรุงสุกใหม่


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล