รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเดินทางได้ลาภ ราศีใดผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ

  • 30 มีนาคม 2564
  • 259

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ หลายคนจะหมดเงินไปกับสิ่งไร้สาระเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักทำให้หงุดหงิด สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นบวก เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับการยอมรับ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริม ดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกผ่อนคลายกับการทำงาน เอกสารกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ ผลกลับมาคุ้มค่า มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมาก สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ของที่เคยหายจะได้คืน ความรักน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ขาดความกระตือรือร้น การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ หลายคนจะหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ระวัง คำพูดสร้างศัตรู ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น หลีกเลี่ยงการพบปะกับคนหมู่มาก เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักไว้ใจได้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไป ตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใครเงินเดือนออกแล้วถือว่ารอดตัว สาวๆ จะหมดเงินไปกับสิ่งของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม ด้านความรักอย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล สีส้มช่วย เสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องต้องแก้ไข คนที่บ้านสร้างปัญหา พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนที่ทำงานพึ่งพาไม่ได้ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว หลายคนเงินเดือนออกแล้ว อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังเสียเครดิต การเงินหมุนเวียนดี แต่จ่ายมากกว่ารับ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักนำความสุขมาให้ สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานก้าวหน้าไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนเงินเดือนออกแล้วอยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง วันนี้คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผลงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่อประสานงานได้รับความช่วยเหลือ หลายคนต้องเดินทางไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามวัยต่างกันเข้ามาพัวพัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น