รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 26 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 25 ธันวาคม 2564
  • 110

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 26 ธันวาคม 2564 - 1 มกราคม 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือมีการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายได้ แต่ให้ระวังอย่าไปทำทุจริตหรือไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขสิ่งเสพติดจะไม่ดี

การเงิน ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง หรือมีปัญหากับการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน การเงินอาจจะมีปัญหาติดขัดขัดข้องขัดเคืองขัดสน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในโอกาสที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง อาจเป็นรักต่างวัย หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหาร ยา ของกิน ของเล่นให้แก่เด็กผู้ยากไร้ มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูรักใคร่ช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานสนับสนุนส่งเสริมทำให้คุณมีโชค มีรายได้ มีผลประโยชน์ที่ดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ แต่อาจมีเรื่องหมดเปลืองไปในขณะเดียวกัน หรือที่เรียกว่าทุกขลาภ ในช่วงนี้ต้องระวังอย่าโลภมากหรือการลงทุนต่าง ๆ ต้องมีความระมัดระวังให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสียเงินมากกว่าจะได้กำไร

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวด้วย คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสสมหวัง โดยจะมีผู้ใหญ่ช่วยแนะนำคนที่ดี ๆ เข้ามาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ หรือไปถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลายลงอย่างเรียบร้อยลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองหรือเก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติดสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลาย เพราะจะทำให้สูญเสียเงินและสูญเสียทรัพย์ และระวังจะถูกหลอกถูกโกง หรือมีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินได้ทอง หรือได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม คุณจะมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี หรืออาจได้ของขวัญ ของฝาก คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง จะประสบความสำเร็จ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ สวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรม ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขหรือสิ่งเสพติด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะได้รับความสำเร็จก้าวหน้า มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ มีผลประโยชน์ที่เข้ามาอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลง หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ข่าวดี มีคนช่วยเหลือ มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การเงินของคุณจะดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดข้องขัดเคืองขัดสนจะทุเลาเบาบางลง

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง โดยมีผู้ใหญ่สนับสนุนทำให้คุณได้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือ มีโอกาสที่จะก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะหมดไป การงานของคุณจะดีขึ้น ราบรื่นขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้โชคได้ลาภ มีโชคจากทางไกล หรือจากการเสี่ยงโชค และคุณมีโอกาสที่จะได้บ้านหรือที่อยู่อาศัยใหม่ มีโชคมีลาภจากรถยนต์หรือเลขที่บ้าน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสมหวัง และจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรืออาจได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ หรือทำบุญกับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้ก้าวหน้า มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาความยุ่งยากต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับข่าวดี มีเพศตรงข้ามช่วยเหลือ หรือมีโชคมีลาภ ได้เงินมาแบบฟลุค ๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญ ของฝาก หรือได้เงินจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวังสูง อาจได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยเพื่อนฝูงสังคมจะแนะนำให้รู้จักคนดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างพระ หล่อพระ หมั่นเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีโอกาสที่จะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การงานของคุณจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้น หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือได้โชคลาภแบบฟลุค ๆ และคุณมีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีทางรอด หรือการค้าขายจะประสบความสำเร็จและได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่ดี จะได้เดินทางหรือไปท่องเที่ยวทางไกลด้วยกัน หรือไปทำบุญร่วมกันกับคู่ครองคนรัก และจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง อาจได้พบรักกับคนต่างชาติ หรือคนต่างถิ่น ต่างแดน คนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์ที่จะได้ซื้อบ้านหรือซื้อที่ดินใหม่ สิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นคล่องตัวดีขึ้น หากมีปัญหาก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากคนรอบข้าง

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทอง ในช่วงนี้ให้ระวังบริวารหรือคนรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ รวมถึงอาจจะมีปัญหาขัดข้องขัดเคืองเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน หมุนเงินไม่ทัน ขาดสภาพคล่อง

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินจากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด คุณมีโอกาสที่จะได้คู่จากการเดินทางไกล หรืออาจได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดน และมีเกณฑ์สมหวัง เป็นคนที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า หรืออุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีความเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน และจะได้รับผลงานที่ดี ได้รับเงินพิเศษ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการลงทุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะเรื่องของการเงินไม่ลงตัว หรือมีเรื่องใช้จ่ายมาก ทำให้มีเรื่องไม่ชอบใจกันระหว่างตัวเองกับคนรัก คนโสด หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง เพราะคุณเป็นคนสายเปย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ สถานบำบัดยาเสพติดต่าง ๆ หรือช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว ระวังจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้หรือมีปัญหามัวหมองเพราะเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความกดดันหรือเรื่องราวเก่า ๆ จะเกิดเป็นปัญหาขึ้นมาให้ปวดหัวได้อีก

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือบุตรหลานบริวารสมาชิกในครอบครัวจะให้โชคให้ลาภ และคุณจะมีโชคมีลาภจากเด็ก ๆ การเงินของคุณจะดีขึ้น หรือจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้มีโอกาสที่ดี มีช่องทางที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียว และให้ระวังความเจ็บไข้ได้ป่วยจากการหักโหมงานหนักมากเกินไปหรือพักผ่อนน้อย คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ระวังจะถูกหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับสตรีหรือเด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ผู้ใหญ่ให้การเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หรือเจ้านายคอยผลักดันให้มีช่องทางของรายได้เพิ่มขึ้น ทำให้คุณมีโอกาสที่ดี งานใหม่หรือโครงการใหม่ ๆ ก็จะประสบความสำเร็จดี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินได้ทองและมีคนช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีเพื่อนหรือผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุน support ทำให้คุณมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับด้านการเงินในช่วงนี้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งกัน รวมไปถึงระวังจะมีเรื่องเจ็บป่วย หากตัวเองไม่ป่วย คู่ครองคนรักก็อาจจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักของคุณยังไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ไปรักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสถูกหลอกลวง เจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าหรือได้งานใหม่ มีสิ่งใหม่ ๆ ดี ๆ เกิดขึ้น ทำให้คุณมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ดีขึ้น โดยรวมแล้วหน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเพราะมีคนช่วยเหลือ หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้ การลงทุนต่าง ๆ ก็มีโอกาสที่จะได้กำไรหรือผลตอบแทนที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะโดดเด่น หรือได้เงินได้ทอง ได้รับของขวัญ ของฝาก แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว รวมถึงการพูดจาตรงเกินไปจะทำให้เกิดความขัดแย้งกันได้ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมา และให้ระวังปัญหาในเรื่องเดิม ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ร่มกันแดด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++